Tuần lễ thời trang New York bị ảnh hưởng do dịch bệnh

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tuần lễ thời trang New York bị ảnh hưởng do dịch bệnhLà một trong những sự kiện thời trang được mong đợi nhất năm, tuần lễ thời trang New York Thu-Đông 2020 (New York Fashion Week) chính thức khởi động ngày 6-2 trong bối cảnh tình hình dịch nCoV diễn biến phức tạp.

Là một trong những sự kiện thời trang được mong đợi nhất năm, tuần lễ thời trang New York Thu-Đông 2020 (New York Fashion Week) chính thức khởi động ngày 6-2 trong bối cảnh tình hình dịch nCoV tình tiết phức tạp.

Tuần lễ thời trang New York bị ảnh hưởng do dịch bệnh - Hình 1

Trong những mùa gần đây, Tuần lễ thời trang New York bắt đầu hướng tới nhóm nhà thiết kế Trung Quốc, để tạo hiệu ứng thu hút khách hàng và những người có ảnh hưởng từ thị trường đông dân nhất thế giới.

Tuy nhiên, dịch nCoV đang tình tiết phức tạp tại Trung Quốc, dẫn tới nhiều lệnh hạn chế đi lại giữa quốc gia này và thế giới.

Trong khi đó, khoảng 1.000 khách hàng Trung Quốc, nhà báo, chuyên gia đẳng cấp thời trang (stylist) và nhân viên thời trang đã thông báo sẽ chẳng thể đến Italy để tham dự Tuần lễ thời trang Milan (18-2 đến 24-2).

CHI HẠNH

Theo sggp.org.vn

Mẫu nam để tóc rũ rượi, mặc đồ như ăn xin lên sân khấu

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phong cách thời trang,dịch bệnh,nhà thiết kế,sự kiện thời trang,tuần lễ thời trang,new york fashion week,thời trang milan,ntk trung quốc,thời trang,thông tin thời trang, ăn mặc, trang sức, áo đẹp, quần đẹp, trang sức đẹp, hợp thời trang, ngày lễ, tạo dáng, dáng đẹp, tóc đẹp, sàn diễn, sân khấu, quay phim, chụp ảnh, áo lên, cotton, jean, vải lụa, tơ tằm, hàng hiệu, may mặc, đồng phục

Bài viết Tuần lễ thời trang New York bị ảnh hưởng do dịch bệnh được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo