Tuấn Hưng được khen ý thức tốt hơn Vũ Khắc Tiệp khi trở về từ vùng dịch Covid-19

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tuấn Hưng được khen ý thức tốt hơn Vũ Khắc Tiệp khi trở về từ vùng dịch Covid-19Ngay khi xuống sân bay Tuấn Hưng đã tự giác khai báo đồng thời cho biết sẽ tự cách ly ở nhà để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng

Ngay khi xuống sân bay, Tuấn Hưng đã tự giác khai báo đồng thời cho thấy sẽ tự tách biệt ở trong nhà để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Giữa đại dịch Covid-19 đang tình tiết phức tạp tại Việt Nam, Bộ y tế đã có thông báo yêu cầu người dân nghiêm túc chấp hành quy định. Đặc biệt khuyến khích những nghệ sỹ trở về nước từ các vùng dịch phải khai báo thật thà tại hải quan, góp phần nâng cao ý thức người dân.

Tuy nhiên những ngày qua CĐM lại bày tỏ sự bức xúc với động thái thiếu ý thức của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp. Dù đã được đòi hỏi tự tách biệt ở nhà riêng nhưng nhiều người vẫn thấy anh check in ở không ít nơi. Thậm chí lúc bộ phận y tế đến tận nhà để vận động vào khu tách biệt tập trung thì Vũ Khắc Tiệp vẫn bày tỏ thái độ không hợp tác, cố tình vắng mặt.

Khác với tình huống của Vũ Khắc Tiệp, sáng bữa nay Tuấn Hưng cùng band nhạc Màu Nước sau khi trở về Việt Nam từ Mỹ đã nghiêm túc khai báo. Dù tình trạng sức khỏe ổn định nhưng giọng ca “Nắm lấy tay anh” cho thấy sẽ chủ động tự tách biệt ở nhà 14 ngày để bảo quản sức khỏe cho cộng đồng. Ngay lập tức hành động này của nam ca sĩ đã được không ít người tuyên dương, góp phần ngăn chặn dịch Covid-19 ở Việt Nam.

Tuấn Hưng được khen ý thức tốt hơn Vũ Khắc Tiệp khi trở về từ vùng dịch Covid-19 - Hình 1

“Báo cáo cả nhà Hưng và Màu nước đã về tới Hà Nội.

1. Tình hình sức khỏe : tốt ( lên 3kg ạ. Hic)

2. Đã làm thủ tục khai báo ý tế rất nghiêm túc ạ.

3. Mọi thủ tục hoàn tất , k thu được ý kiến của các bộ phận y tế. Tuy nhiên mấy a e sẽ tự giác ở yên 1 chỗ tự xử. Không đi lại lung tung ạ. Mấy hôm sau sẽ tự đi xét nghiệm máu thêm lần nữa cho chắc .

Cả nhà yên tâm ạ. Chúng em rất là nhận thức và quyết tâm k để bất kể sơ sót nào . Góp phần nhỏ bé để cùng toàn dân chống dịch thành đạt sớm ạ.” – Tuấn Hưng viết.

Tuấn Hưng được khen ý thức tốt hơn Vũ Khắc Tiệp khi trở về từ vùng dịch Covid-19 - Hình 2

Tuấn Hưng được khen ý thức tốt hơn Vũ Khắc Tiệp khi trở về từ vùng dịch Covid-19 - Hình 3

Tuấn Hưng được khen ý thức tốt hơn Vũ Khắc Tiệp khi trở về từ vùng dịch Covid-19 - Hình 4

Tuấn Hưng được khen ý thức tốt hơn Vũ Khắc Tiệp khi trở về từ vùng dịch Covid-19 - Hình 5

Tuấn Hưng được khen ý thức tốt hơn Vũ Khắc Tiệp khi trở về từ vùng dịch Covid-19 - Hình 6

Nhiều người khen ngợi nhận thức chấp hành của Tuấn Hưng, cùng theo đó vẫn chưa quên “cà khịa” tình huống của Vũ Khắc Tiệp.

Tuấn Hưng được khen ý thức tốt hơn Vũ Khắc Tiệp khi trở về từ vùng dịch Covid-19 - Hình 7

Trước đó Tuấn Hưng cũng kết phù hợp với bộ phận chức năng khai báo y tế Online.

Tuấn Hưng được khen ý thức tốt hơn Vũ Khắc Tiệp khi trở về từ vùng dịch Covid-19 - Hình 8

Tuấn Hưng được khen ý thức tốt hơn Vũ Khắc Tiệp khi trở về từ vùng dịch Covid-19 - Hình 9

Tuấn Hưng được khen ý thức tốt hơn Vũ Khắc Tiệp khi trở về từ vùng dịch Covid-19 - Hình 10

Vũ Khắc Tiệp bị đưa vào khu tách biệt tập trung ngày 09/03. Tại đây anh liên tục chê khu cách ly ngột ngạt, mất ngủ và muốn rời khỏi đây.

Tuấn Hưng được khen ý thức tốt hơn Vũ Khắc Tiệp khi trở về từ vùng dịch Covid-19 - Hình 11

Tuấn Hưng được khen ý thức tốt hơn Vũ Khắc Tiệp khi trở về từ vùng dịch Covid-19 - Hình 12

Tuấn Hưng được khen ý thức tốt hơn Vũ Khắc Tiệp khi trở về từ vùng dịch Covid-19 - Hình 13

Kiều Loan Hà Nguyễn

Trưởng phòng y tế quận 2 “đáp trả” việc ông bầu Vũ Khắc Tiệp chê khu tách biệt ngột ngạt

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tuấn hưng,tuần lễ thời trang,vũ khắc tiệp,ông bầu vũ khắc tiệp,vũ khắc tiệp bị ném đá,tuấn hưng nhập cảnh việt nam,band nhạc màu nước,vũ khắc tiệp chê khu cách ly ngột ngạt,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Tuấn Hưng được khen ý thức tốt hơn Vũ Khắc Tiệp khi trở về từ vùng dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo