Từ “đẹp đỉnh cao” trở thành “đẹp hoàn mỹ”, Lãng Tử Kiếm 3D đã thêm công nghệ “xịn sò” mới nào để ra mắt tại Việt Nam?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Từ “đẹp đỉnh cao” trở thành “đẹp hoàn mỹ”, Lãng Tử Kiếm 3D đã thêm công nghệ “xịn sò” mới nào để ra mắt tại Việt Nam?Một trong những thông tin rất thú vị khi tìm hiểu về Lãng Tử Kiếm 3D chính là việc NSX đã phải bổ sung 1 vài công nghệ mới xịn sò hơn nữa để phát hành tại Việt Nam.

Một trong các tin tức rất thú vị khi tìm hiểu về Lãng Tử Kiếm 3D chính là việc NSX đã phải bổ sung 1 vài công nghệ mới “xịn sò” hơn nữa để phát hành tại Việt Nam.

Lọt vào Top những tựa game mobile có đồ họa khủng nhất hiện nay, Lãng Tử Kiếm 3D dường như không làm các fan hâm mộ MMORPG phải bế tắc khi tung ra những công nghệ đồ họa tân tiến, kết xuất PBR (kết xuất vật lý) cực đỉnh và tin nhắn nhủ ngắn gọn, xúc tích: “Đồ họa 16 lớp, chi tiết gấp 16 lần” .

Vì được xây dựng trên nền tảng toàn cầu mở, mỗi khung cảnh hiện ra trong Lãng Tử Kiếm 3D phải đáp ứng được biết bao tiêu chí: đẹp, hoành tráng, rộng lớn, không giới hạn… Chính vì thế, ngoài những bước kết xuất, lột tả ánh sáng, làm nổi bật từng chi tiết vùng, hàng ngũ thiết kế cũng cần đoái hoài tới một vài yếu tố nhỏ nhoi nhưng góp phần quan trọng để bổ trợ trải nghiệm “nhìn” cho người chơi.

Một trong số đó chính là công nghệ “đổ bóng”. Nhiều gamer thường sẽ có suy nghĩ, cứ là game đồ họa khủng thì kiểu gì chả có đổ bóng, tuy nhiên, đối với nhiều người chơi có gu thẩm mỹ cao, đổ bóng như thế nào mới là thứ mà người ta quan tâm.

Giả dụ, đổ bóng mà người chơi đi tới đâu, chiếc bóng ấy vẫn nguyên 1 hình dạng, nguyên 1 địa thế nghĩa là nó chưa được áp theo thời gian thực, làm giảm độ logic trong game.

Tương tự, bóng của nhân vật so với bóng của cây cối, kiến trúc cũng phải có sự đồng nhất về tỉ lệ, thứ nào to nhất, thứ nào to nhì, thứ nào nhỏ nhất… Nếu trong tình huống mà bạn thấy bóng nhân vật to bằng bóng của cả thành trì khi đứng cạnh nhau thì đó dường như không còn là “đổ bóng” nữa rồi.

Lãng Tử Kiếm 3D nhờ được đầu tư mạnh về phần hình ảnh với nguyện vọng khiến “game đẹp như phim”, cơ chế “đổ bóng” vốn dĩ đã rất ổn định. Tuy nhiên, hài hước là sau khi SohaGame thương lượng thành công để đưa kiệt tác này về nước, họ đã ngay lập tức đòi hỏi phía NSX bên Trung bổ sung thêm công nghệ mới để nâng cấp dùng thử cho game thủ.

Được biết, mong muốn từ phía SohaGame chính là tạo thêm 1 lớp layer (hoạt cảnh) nữa cho nhân vật và các kiến trúc xung quanh, tăng độ sắc nét, khử viền mà chừng độ “hư hóa” cho đồ họa. Dù chỉ là 1 tiêu chí rất nhỏ và không được nhiều người để ý tới nhưng nếu xét giữa 2 phiên bản cho đến nay, sự khác biệt đã có thể nhận ra.

Ý kiến đúng đắn này từ phía SohaGame cũng sẽ được phía NSX bên Trung ghi nhận và cập nhật lại bản game ở thị trường này.

Từ đẹp đỉnh cao trở thành đẹp hoàn mỹ, Lãng Tử Kiếm 3D đã thêm công nghệ xịn sò mới nào để ra mắt tại Việt Nam? - Hình 6

Từ đẹp đỉnh cao trở thành đẹp hoàn mỹ, Lãng Tử Kiếm 3D đã thêm công nghệ xịn sò mới nào để ra mắt tại Việt Nam? - Hình 7

Từ đẹp đỉnh cao trở thành đẹp hoàn mỹ, Lãng Tử Kiếm 3D đã thêm công nghệ xịn sò mới nào để ra mắt tại Việt Nam? - Hình 8

Từ đẹp đỉnh cao trở thành đẹp hoàn mỹ, Lãng Tử Kiếm 3D đã thêm công nghệ xịn sò mới nào để ra mắt tại Việt Nam? - Hình 9

Có thể thấy, hàng ngũ NPH SohaGame rất chú ý tới trải nghiệm của người chơi, dù chỉ là những chi tiết rất nhỏ nhưng nếu có thể, họ sẽ nhanh chóng tạo nên những thay đổi, cải tiến đáng giá hơn so với bản gốc.

Cũng từ câu chuyện này, chúng ta mới thấy được mức độ đầu tư mà cả SohaGame lẫn phía đối tác Trung Quốc đã dành trọn cho Lãng Tử Kiếm 3D nhiều đến mức nào. Thế mới biết, công cuộc leo Top đồ họa “khủng” của siêu phẩm này đã tốn ít nhiều công sức của những người thực hiện, và kết quả cuối cùng cũng thật đáng để chúng ta chờ đợi.

Theo GameK

Đồ họa 16 lớp, chi tiết gấp 16 lần, kết xuất PBR đỉnh cao: “Bóc hàng” đồ họa “cực khủng” của Lãng Tử Kiếm 3D

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, việt nam,mmorpg,người chơi,đồ họa,sohagame,công nghệ,lãng tử kiếm 3d,kết xuất pbr,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Từ “đẹp đỉnh cao” trở thành “đẹp hoàn mỹ”, Lãng Tử Kiếm 3D đã thêm công nghệ “xịn sò” mới nào để ra mắt tại Việt Nam? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo