Truyện cười: Cơn bão lạ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Truyện cười: Cơn bão lạTrong buổi thi tốt nghiệp trường hàng hải, giáo sư hỏi thi một thí sinh:

Trong buổi thi tốt nghiệp trường hàng hải, giáo sư hỏi thi một thí sinh:

– Nếu cơn bão tới từ phía bên phải con tàu thì anh sẽ khiến gì?

Truyện cười: Cơn bão lạ - Hình 1

– Tôi sẽ thả neo.

– Từ phía mũi tàu?

– Tôi thả neo thứ hai.

– Từ phía đuôi tàu?

– Tôi thả cái neo nữa.

– Anh lấy ở đâu ra nhiều neo thế?

– Thế thầy lấy ở đâu ra mà nhiều bão như vậy?

* Trên chuyến bay vượt đại dương đang trong tâm một cơn lốc khủng khiếp, chiếc máy bay lắc qua, lắc lại dưới sức thịnh nộ của mưa, gió và sấm chớp. Hành khách gào thét, họ chắc mẩm chiếc phi cơ rồi sẽ lao đầu xuống đất và tất cả sẽ chết.

– Ở đỉnh điểm của cơn bão, 1 phụ nữ trẻ trung bước ra và gào lên “Tôi chẳng thể chịu đựng được nữa! Tôi chẳng thể ngồi đây và chết như 1 con vật, bị buộc chặt vào ghế. Nếu tôi chết hãy để tôi chết như một người đàn bà. Người nào tại đây có đủ nam tính để mang điều này đến cho tôi?”.

– Người phụ nữ thấy một cánh tay giơ lên và người đàn ông lực lưỡng bắt đầu tiến về phía cô. Khi đến gần, anh ta cởi phăng chiếc áo sơ mi ra. Người đàn ông cầm chiếc áo trên tay và nói “Tôi có thể khiến cô cảm thấy mình là một người đàn bà trước khi chết, có hứng thú chứ?”

– Người phụ nữ hăm hở gật đầu.

– Người đàn ông liền đưa chiếc áo và nói “Hãy là cho thẳng chiếc áo này ngay lập tức”.

K.T (sưu tầm)

Theo thethaovanhoa.vn

Đã có bằng chứng về việc UFO ghé thăm Trái đất 300 năm trước?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, khủng khiếp,con vật,thịnh nộ,tốt nghiệp,cơn bão,giáo sư,gào thét,hành khách,chuyến bay,đuôi tàu,trường hàng hải,hài hước,những câu chuyện cười, chuyện hài hước, chuyện vui, truyện cười, truyện vui, truyện hài hước, vui vẻ, cười suy ngẫm, truyện tiếu lâm, truyện dân gian, cười vỡ bụng, truyện cười người lớn, truyện thiếu nhi, truyện cười gia đình, vui thú, hứng thú

Bài viết Truyện cười: Cơn bão lạ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo