Trưởng nhóm INFINITE khoe được “Bát hoàng tử” Kang Ha Neul lấy ráy tai với… nặn mụn khi nhập ngũ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Trưởng nhóm INFINITE khoe được “Bát hoàng tử” Kang Ha Neul lấy ráy tai với… nặn mụn khi nhập ngũThậm chí, Sunggyu (INFINITE) còn ví cách đối xử của đồng nghiệp như… một người mẹ.

Thậm chí, Sunggyu (INFINITE) còn ví cách cư xử của đồng nghiệp như… một người mẹ.

Trưởng nhóm INFINITE – Sunggyu chính thức giải ngũ vào ngày 8/1/2020 và đang dần trở lại hoạt động trong showbiz bằng việc tham gia gameshow hay các chương trình truyền hình thực tế, mới đây đặc biệt là “Knowing Brothers”.

Trong chương trình này, các thành viên đã hỏi Sunggyu về việc phục vụ trong quân đội cùng nam diễn viên Kang Ha Neul. Nam Idol bày tỏ: “Kang Ha Neul rất tốt bụng. Cậu ấy thậm chí còn gọi điện cho tôi vào ngày giải ngũ để chúc mừng”.

Trưởng nhóm INFINITE khoe được Bát hoàng tử Kang Ha Neul lấy ráy tai với... nặn mụn khi nhập ngũ - Hình 1

Sunggyu tiếp tục: “Cậu ấy rất chu đáo và đoái hoài đến mọi người. Cậu ấy cho dù còn lấy ráy tai cho những đồng đội sống xung quanh. Không chỉ lấy ráy tai mà cậu ấy còn… nặn mụn giúp tôi nữa. Cậu ấy là một người bạn nhưng cư xử thuộc mọi người giống như mẹ vậy”.

Trưởng nhóm INFINITE khoe được Bát hoàng tử Kang Ha Neul lấy ráy tai với... nặn mụn khi nhập ngũ - Hình 2

Sunggyu

Trưởng nhóm INFINITE khoe được Bát hoàng tử Kang Ha Neul lấy ráy tai với... nặn mụn khi nhập ngũ - Hình 3

Kang Ha Neul

Trưởng nhóm INFINITE khoe được Bát hoàng tử Kang Ha Neul lấy ráy tai với... nặn mụn khi nhập ngũ - Hình 4

Trưởng nhóm INFINITE khoe được Bát hoàng tử Kang Ha Neul lấy ráy tai với... nặn mụn khi nhập ngũ - Hình 5

Kang Ha Neul là “Bát hoàng tử” Wang Wook trong “Moon Lovers (Người tình ánh trăng)”

Theo học thức trẻ

Sunggyu (Infinite): 'Ji Chang Wook ăn cơm với muối, Kang Ha Neul lấy ráy tai và nặn mụn cho lính khi nhập ngũ'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sao hàn,kang ha neul,infinite,knowing brothers,sunggyu,idol,sao nhập ngũ,bát a ca,infinite – sunggyu,phim âu – mỹ,xem phim mỹ – châu âu, châu á, xem phim my – chau au, chau a, mỹ – châu âu, châu á, my – chau au, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Trưởng nhóm INFINITE khoe được “Bát hoàng tử” Kang Ha Neul lấy ráy tai với… nặn mụn khi nhập ngũ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo