Trước khi Vsmart Joy 3 ra mắt, đây là những thông tin cần biết

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Trước khi Vsmart Joy 3 ra mắt, đây là những thông tin cần biếtChiếc smartphone mới nhất của Vinsmart được dự kiến ra mắt trong thời gian tới đã lộ một vài thông số chi tiết về cấu hình.

Chiếc smartphone mới nhất của Vinsmart được dự kiến ra mắt trong thời gian tới đã lộ một vài thông số chi tiết về cấu hình.

Theo những thông tin nói trên thì dưới này là những gì chúng ta cần biết.

Màu sắc

Khi được bán ra, Vsmart Joy 3 sẽ có màu trắng – tím – đen.

Màn hình

Joy 3 sẽ có màn hình lớn 6.52 inch được thiết kế theo kiểu giọt nước với tấm nền IPS. Độ phân giải của máy HD 1600 x 720 pixel. Viền của máy khá mỏng nên không gian hiển thị cũng sẽ được gia tăng.

Trước khi Vsmart Joy 3 ra mắt, đây là những thông tin cần biết - Hình 1

Camera

Cụm 3 camera phía đằng sau lần lượt là camera chính 13MP – camera góc siêu rộng 8MP – camera xóa phông 2MP. Vinsmart có cài đặt AI để bổ trợ chất lượng chụp hình tốt hơn, đẹp hơn.

Camera hình giọt nước ở mặt trước là camera 8MP, hỗ trợ chụp ảnh xóa phông và bắt được chủ thể rất tốt.

Phần cứng và Pin

Joy 3 được trang bị chip Snapdragon 632, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 128GB. Dung lượng pin của máy lên đến 5000mAh, một con số vô cùng cao.

Khi xuất hiển thị trên thị trường, Vsmart Joy 3 sẽ có nhắm đến phân khúc tầm trung dành cho các khách hàng như học sinh – sinh viên – người có thu nhập trung bình.

Theo FPT Shop

Vsmart Live đạt được 87 điểm trong bài test camera của DxOMark

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chụp ảnh,camera,phần cứng,ram 2gb,tấm nền ips,vsmart,snapdragon 632,vsmart joy 3,joy 3,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Trước khi Vsmart Joy 3 ra mắt, đây là những thông tin cần biết được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo