Trước khi coi ‘Memorist’ của Yoo Seung Ho, hãy đọc ngay bài viết này để ‘giải ngố’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Trước khi coi ‘Memorist’ của Yoo Seung Ho, hãy đọc ngay bài viết này để ‘giải ngố’Phim siêu nhiên li kì Memorist ra mắt tập đầu vào ngày 11 tháng 3 lúc 22h55 KST

Phim siêu nhiên li kì “Memorist” ra mắt tập đầu vào trong ngày 11 tháng 3 lúc 22h55 (KST).

Dựa trên webtoon cùng tên, Memorist (Hồi ức) kể câu chuyện về Dong Baek ( Yoo Seung Ho ), một thám tử có sức mạnh siêu nhiên, và Han Sun Mi ( Lee Se Young) , một profiler tội phạm ưu tú, người hợp tác với anh để theo dõi và hạ gục một kẻ lấy mạng người hàng loạt.

Trước khi coi Memorist của Yoo Seung Ho, hãy đọc ngay bài viết này để giải ngố - Hình 1

Trước khi coi Memorist của Yoo Seung Ho, hãy đọc ngay bài viết này để giải ngố - Hình 2

Trước khi coi Memorist của Yoo Seung Ho, hãy đọc ngay bài viết này để giải ngố - Hình 3

Trước khi coi Memorist của Yoo Seung Ho, hãy đọc ngay bài viết này để giải ngố - Hình 4

Trước khi coi Memorist của Yoo Seung Ho, hãy đọc ngay bài viết này để giải ngố - Hình 5

Trước khi coi Memorist của Yoo Seung Ho, hãy đọc ngay bài viết này để giải ngố - Hình 6

Trước khi coi Memorist của Yoo Seung Ho, hãy đọc ngay bài viết này để giải ngố - Hình 7

Đoạn video nổi bật bắt đầu khi có một số người hỏi, “ Bạn sẽ làm những gì nếu bạn đi đôi giày của anh ấy?” . Khi trả lời câu hỏi, Dong Baek đã đá một tên tội phạm đang gắng gượng trốn thoát. Người xem có thể thấy rằng nhân vật của Yoo Seung Ho là một siêu anh hùng thời hiện đại, người sẽ làm bất kể điều gì cần thiết để đem lại công lý.

Trước khi coi Memorist của Yoo Seung Ho, hãy đọc ngay bài viết này để giải ngố - Hình 8

Trước khi coi Memorist của Yoo Seung Ho, hãy đọc ngay bài viết này để giải ngố - Hình 9

Trước khi coi Memorist của Yoo Seung Ho, hãy đọc ngay bài viết này để giải ngố - Hình 10

Đoạn phim thúc ở đó khi một người phụ nữ quỳ xuống và cầu xin Dong Baek tìm cô con gái thất lạc của mình. Manh mối chỉ ra một kẻ lấy mạng người hàng loạt, và Han Sun Mi bước vào như 1 người lập giấy tờ thiên tài. Cuối cùng, Dong Baek và Han Sun Mi bắt tay với nhau. Họ xử lý nhiều vụ án để tìm ra kẻ hạ sát người hàng loạt. Mặc dù gặp nhiều trướng ngại trên con đường của họ, nhưng họ thề sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi họ xử lý vụ án.

Trailer phim

Phim ra mắt tập đầu vào trong ngày 11 tháng 3 lúc 22h55 (KST).

Theo saostar

'Memorist' của Yoo Seung Ho và Lee Se Young tung teaser trước mắt rùng rợn, li kì

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, diễn viên hàn quốc,yoo seung ho,phim hàn quốc,hồi ức,lee se young,dong baek,memorist,han sun mi,phim siêu nhiên li kì memorist,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Trước khi coi ‘Memorist’ của Yoo Seung Ho, hãy đọc ngay bài viết này để ‘giải ngố’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo