Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội nỗ lực phòng, chống dịch bệnh Corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội nỗ lực phòng, chống dịch bệnh CoronaTrước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh dịch Corona, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội đã và đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh.

Trước tình hình cốt truyện phức tạp của dịch bệnh Corona, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội đã và đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh.

Những ngày vừa qua, tình hình dịch viêm hệ hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đang cốt truyện phức tạp, việc tập luyện và tranh tài thể dục ít nhiều bị ảnh hưởng. Trên tinh thần đảm bảo phòng bệnh lây nhiễm, các VĐV tại Trung tâm Huấn luyện và tranh tài TDTT vẫn miệt mài tập luyện nhằm góp phần tăng sức đề kháng, bộ miễn dịch cho cơ thể. Bên cạnh đó, công tác phòng dịch được Trung tâm triển khai từ rất sớm và đều đều nhằm có hạn đến mức thấp nhất.

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội nỗ lực phòng, chống dịch bệnh Corona - Hình 1

Các VĐV thể dục Hà Nội tích cực luyện tập trước cốt truyện phức tạp của dịch bệnh.

Cụ thể, Ban Giám đốc Trung tâm đã kết hợp cùng BHL các bộ môn đã tạo điều kiện tốt nhất để giúp các VĐV tập luyện đi đôi với việc phòng bệnh. Trung tâm đã thành lập Ban chỉ huy phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona do Giám đốc Đào Quốc Thắng làm trưởng Ban.

Bên cạnh đó, Trung tâm đã ra thông báo đòi hỏi các đơn vị trực thuộc, các VĐV, HLV nghiêm túc thực hành các khuyến cáo mà Bộ Y tế đưa ra. Về kế hoạch tập huấn và thi đấu, Trung tâm yêu cầu các bộ môn đều đặn theo dấu diễn biến tình dịch để kịp thời điều tiết kế hoạch tập huấn, thi đấu nội địa và quốc tế. Đồng thời, chủ động phun thuốc khử trùng tại những nhà thi đấu, phòng tập, nhà ăn, khu căn hộ và lau chùi tẩy rửa những dụng cụ tập luyện.

Theo ghi nhận của phóng viên, các VĐV đều thực hành việc đeo khẩu trang cũng như khử khuẩn bằng nước rửa tay chuyên dụng trước và sau khi tập luyện. Tại các phòng tập luyện, phòng ăn và khu phòng ở của các VĐV cũng đã được trang bị nước rửa tay, nước súc miệng và được những VĐV thi hành nghiêm túc.

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội nỗ lực phòng, chống dịch bệnh Corona - Hình 2

Các VĐV được chuẩn bị và chỉ dẫn cụ thể về việc phòng, chống dịch.

“Các em đều được kiểm tra thân nhiệt đầu mỗi buổi tập, đặc biệt BHL còn trang bị đổ thêm nước rửa tay, dung dịch cồn để các VĐV đến sân đều phải vệ sinh trước khi tập luyện. Ngoài ra các em cũng được bổ sung Vitamin C và trái cây nhằm tăng sức để kháng, hạn chế ảnh hưởng của dịch bệnh” – ông Đào Quốc Thắng cho biết.

Cũng theo BGĐ Trung tâm việc luyện tập thể thao ở thời điểm này vừa có ích trong việc phòng bệnh, còn đảm bảo tiến độ các bài tập, hướng tới giải đấu lớn.

Một số hình ảnh phòng, chống dịch bệnh được phóng viên ghi nhận tại Trung tâm:

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội nỗ lực phòng, chống dịch bệnh Corona - Hình 3

Các VĐV rửa tay sát trùng trước và sau khi tập luyện.

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội nỗ lực phòng, chống dịch bệnh Corona - Hình 4

Ngoài ra, trước bữa cơm đều sát khuẩn tay theo đúng quy định.

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội nỗ lực phòng, chống dịch bệnh Corona - Hình 5

Mọi VĐV khi ra, vào tại Trung tâm đều đeo khẩu trang.

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội nỗ lực phòng, chống dịch bệnh Corona - Hình 6

Công tác phun thuốc phòng, chống dịch cũng được triển khai.

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội nỗ lực phòng, chống dịch bệnh Corona - Hình 7

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội nỗ lực phòng, chống dịch bệnh Corona - Hình 8

Cán bộ y tế của Trung tâm trực tiếp hướng dẫn các VĐV.

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội nỗ lực phòng, chống dịch bệnh Corona - Hình 9

Biển hiệu, bảng thông báo về kiểu cách phòng, chống dịch được dán ở các lối ra vào của Trung tâm.

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội nỗ lực phòng, chống dịch bệnh Corona - Hình 10

Theo kinhtedothi

Hà Nội có thêm 1 ca nghi ngờ mắc corona ở quận Nam Từ Liêm

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hà nội,vitamin c,tăng sức đề kháng,hệ miễn dịch,vận động viên,phòng chống dịch bệnh,thi đấu thể thao,virus corona mới,dịch viêm đường hô hấp cấp,dịch virus corona,2019-ncov,đào quốc thắng,sức khỏe,thông tin y tế, sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh, thuốc chữa bệnh, giá thuốc, phòng ngừa, vac xin, tiêm chủng, sinh đẻ. mang thai, thai kỳ, món ăn dinh dưỡng, giá thuốc, đơn thuốc, bệnh viện, bác sĩ, thú ý, cảm cúm, đau nhức, mát gan, bổ thận, bệnh ngoài da, nội soi, dạ dày, ung thư, giới tính, khảo sát, khám bệnh, thiếu máu, bệnh tim

Bài viết Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội nỗ lực phòng, chống dịch bệnh Corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo