Trung Quốc: Ứng dụng văn phòng sập do quá nhiều người làm việc tại nhà tránh virus corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Trung Quốc: Ứng dụng văn phòng sập do quá nhiều người làm việc tại nhà tránh virus coronaDo dịch Corona đang bùng phát, nhiều nhân viên văn phòng tại Trung Quốc đã nhận chỉ thị không đến văn phòng và được phép làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10 tháng 2. Nhưng do có quá nhiều người làm việc tại nhà nên các ứng dụng cung cấp dịch vụ văn phòng đã trở nên quá tải, gây chậm lại thậm chí dừng hoạt động hoàn

Đến văn phòng làm việc không được, ở trong nhà làm việc cũng không xong!

Do dịch Corona đang bùng phát, nhiều nhân viên văn phòng tại Trung Quốc đã nhận chỉ thị không đến công sở và được phép làm việc tại gia ít nhất đến ngày 10 tháng 2. Nhưng do có quá độ người làm việc tại gia nên các ứng dụng cung cấp dịch vụ công sở đã trở nên quá tải, gây chậm lại cho dù dừng hoạt động hoàn toàn.

Trung Quốc: Ứng dụng văn phòng sập do quá nhiều người làm việc tại nhà tránh virus corona - Hình 1

Ứng dụng DingTalk của Alibaba hay WeChat Work của Tencent đều có các thời điểm ngừng hoạt động, phải vài giờ sau mới có thể tiếp tục phục vụ người dùng. Tencent cũng thông báo rằng sẽ cải tiến cơ sở hạ tầng của mình để đảm bảo được nhu cầu tăng cao của người sử dụng trong thời điểm này. Dịch vụ Huawei WeLink và Lark ByteDance cũng gặp tình trạng tựa như vào thứ 2 vừa qua.

Hiện chưa có số lượng thống kê chính xác có bao nhiêu chuyên viên làm việc tại nhà ở Trung Quốc, một thông báo mới đây cho thấy có tới 200 triệu lượt truy cập vào phần mềm Alibaba DingTalk trong một ngày, một con số khổng lồ. Một số công ty có phần mềm làm việc tại gia của riêng họ cũng từng phải cải tiến hệ thống, thí dụ như tăng số lượng người dùng trong một lần họp trực tuyến. Những dịch vụ huấn luyện và học tập tại gia dành riêng cho học sinh, sinh viên cũng được thiết lập để thay thế cho việc học truyền thống.

Theo GenK

Virus Corona có thể tác động tích cực đến doanh thu của App Store

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,virus,ứng dụng văn phòng,tencent,alibaba,virus corona,corona,làm việc tại nhà,wechat work,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Trung Quốc: Ứng dụng văn phòng sập do quá nhiều người làm việc tại nhà tránh virus corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo