Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp “ngỡ ngàng” mừng Big update Mộng Ảo Thiên Hoa

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp “ngỡ ngàng” mừng Big update Mộng Ảo Thiên HoaVào ngày hôm nay, phiên bản Big Update của Tru Tiên 3D với tên gọi Mộng Ảo Thiên Hoa đã chính thức đến với game thủ Việt đi cùng với môn phái thứ 9 – Thiên Hoa.

Vào ngày hôm nay, phiên bản Big Update của Tru Tiên 3D với tên gọi Mộng Ảo Thiên Hoa đã chính thức đến với game thủ Việt đi kèm theo với môn phái thứ 9 – Thiên Hoa.

Trong hơn hai năm vừa qua, Tru Tiên 3D vẫn là một trong những tựa game tiên hiệp được gọi là đáng chơi bậc nhất làng game Việt. Không chỉ chính vì thừa kế mọi thứ những giá trị đã tạo ra nhãn hiệu Tru Tiên ngày nào mà còn nhờ vào một nền tảng đồ họa lộng lẫy phối hợp với một lối chơi đóng vai kinh điển. Bước sang năm thứ ba, đồ họa Tru Tiên 3D vẫn được gọi là một trong những tựa game đẹp nhất của thị trường game Việt.

Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp ngỡ ngàng mừng Big update Mộng Ảo Thiên Hoa - Hình 1

Không chỉ vậy, Tru Tiên 3D vẫn duy trì các phiên bản cập nhật thường xuyên để hệ sinh thái của tựa game này tiếp tục tạo nên được sự đa dạng, phong phú và không hề đơn điệu đối với các người chơi. Mới đây, phiên bản Big Update với tên thường gọi Mộng Ảo Thiên Hoa đã được NPH Gamota giới thiệu tới game thủ Tru Tiên 3D. Một nội dung đáng mong đợi nhất của lần cập nhật này chính là sự ra mắt của môn phái thứ 9 với tên gọi Thiên Hoa.

Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp ngỡ ngàng mừng Big update Mộng Ảo Thiên Hoa - Hình 2

Để chúc mừng buổi lễ Big Update lần này, NPH Gamota đã tung ra một album ảnh Cosplay đẹp đến mức ngỡ ngàng để đưa tới người chơi ánh nhìn gần gũi hơn về trường phái mới của tựa game này.

Những điểm mới trong phiên bản cập nhật lần này của Tru Tiên 3D

Môn phái thứ 9 Thiên Hoa sẽ có cập nhật vào trong ngày 16/1. Sự xuất hiện của 3 món pháp bảo mới. Bối cảnh mới – map riêng cho phái Thiên Hoa Thú cưỡi mới lạc đà.

Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp ngỡ ngàng mừng Big update Mộng Ảo Thiên Hoa - Hình 3

Bước sang năm 2020, hàng ngũ vận hành game cam kết sẽ gửi đến cho người chơi hàng loạt phiên bản cập nhật mới cực hot, cùng với đó là những sự kiện mới lí và lôi cuốn hơn nữa để giúp những game thủ luôn yêu thương và đoàn kết với Tru Tiên 3D sẽ được những phút giây thư giãn hấp dẫn và lí thú nhất.

Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp ngỡ ngàng mừng Big update Mộng Ảo Thiên Hoa - Hình 4

Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp ngỡ ngàng mừng Big update Mộng Ảo Thiên Hoa - Hình 5

Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp ngỡ ngàng mừng Big update Mộng Ảo Thiên Hoa - Hình 6

Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp ngỡ ngàng mừng Big update Mộng Ảo Thiên Hoa - Hình 7

Được chuyển thể từ đề tài tiên hiệp huyền ảo dựa trên tác phẩm cùng tên của nhà văn Tiêu Đỉnh, Tru Tiên 3D có những cốt truyện kinh điển và nội dung của game được tái hiện sát nhất có thể với phiên bản tiểu thuyết – hành trình trưởng thành của một thiếu niên bình thường trong toàn cầu tiên hiệp huyền ảo.

Theo game8

Harley Quinn điên dại trong album ảnh cosplay mới

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, việt nam,bộ ảnh,làng game,phiên bản big update,bộ ảnh cosplay,tru tiên 3d,tựa game tiên hiệp,mộng ảo thiên hoa,cosplay,những nhân vật game và tạo hình nhân vật game, nhân vật đại diện cho game, người mẫu game, trang phục game, đại sứ game

Bài viết Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp “ngỡ ngàng” mừng Big update Mộng Ảo Thiên Hoa được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo