‘Trời đẹp em sẽ đến’ tập 7: Park Min Young hụt hẫng vì bị crush từ chối tình cảm

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài ‘Trời đẹp em sẽ đến’ tập 7: Park Min Young hụt hẫng vì bị crush từ chối tình cảmMặc dù Im Eun Seob (Seo Kang Joon) rất thích Hae Won (Park Min Young) nhưng lại không chịu đón nhận tình cảm của cô nàng.

Mặc dù Im Eun Seob (Seo Kang Joon) cực thích Hae Won (Park Min Young) nhưng lại không chịu chịu đựng tình cảm của cô nàng.

Ở cuối tập 6 Trời đẹp em sẽ đến , Mok Hae Won (Park Min Young) đã trực diện tỏ tình với Im Eun Seob (Seo Kang Joon). Tuy nhiên, trái với mong ngóng của Hae Won, chàng trai dửng dưng đáp lại một từ ‘Ừ!’ cụt lủn rồi chạy đi mất.

Đúng lúc đó, em gái của Eun Seob – Im Whi (Kim Hwan Hee) bất chợt xuất hiện và nghĩ rằng Hae Won bị anh trai mình đá, dù chưa biết rõ thực hư mọi chuyện ra sao.

Trích tình tiết tập 7 Trời đẹp em sẽ đến

Tỏ tình không thành công, trái tim Hae Won chợt nhói lên vài nhịp vì đau, không một giây phút nào cô nàng không nhớ đến cậu bạn crush hàng xóm. Còn Eun Seob thì chỉ tìm cách lảng tránh đặt không phải gặp Hae Won nữa. Rõ ràng anh chàng là người có tình cảm với Hae Won trước, ‘nhát gái’ không có gan tỏ tình rồi mà khi được tỏ tình cũng chẳng dám tiếp nhận.

Trời đẹp em sẽ đến tập 7: Park Min Young hụt hẫng vì bị crush từ chối tình cảm - Hình 1

Phi vụ tỏ tình của Hae Won ‘đổ bể’.

Ngày hôm sau Hae Won đi gặp những người bạn cùng lớp và lò dò khai thác thêm nhiều tin tức về Im Eun Seob. Theo những lời Lee Jang Woo (Lee Jae Wook) kể lại thì trong suốt bao nhiêu năm là bạn thân, Eun Seob chưa một lần tiết lộ với anh về đời sống nội tâm, từ sở thích, ước mơ đến chuyện tình cảm. Eun Seob đã từng mất tích trong 1 thời gian dài hồi học cấp 3 rồi đến một ngày đẹp trời lại quay trở lại, trừ gia đình ra thì chẳng có ai đoái hoài đến những việc lạ lùng anh chàng làm.

Trời đẹp em sẽ đến tập 7: Park Min Young hụt hẫng vì bị crush từ chối tình cảm - Hình 2

Eun Seob sống khép kín từ nhỏ.

Tuy nhiên, chàng trai lại rất trân trọng một chiếc móc chìa khóa – mặt hàng mà anh tự làm nên trong giờ ngoại khóa. Điều đặc biệt là cô giáo đòi hỏi mọi người thiết kế móc chìa khóa để tặng cho người bạn cùng nhóm với mình, mà người bạn cùng nhóm với Eun Seob khi đó chính là Hae Won.

Xâu chuỗi lại những điều xảy ra trong kí ức, Hae Won khẳng định chắc nịch chiếc móc chìa khóa khắc chữ ‘Good Night Irene (Ngủ ngon nhé Irene)’ chính là phần quà mà Eun Seob làm để tặng cho mình.

Trời đẹp em sẽ đến tập 7: Park Min Young hụt hẫng vì bị crush từ chối tình cảm - Hình 3

Chiếc móc chìa khóa đã từng xuất hiện trong vài tập đầu của phim.

Lại một lần nữa tia kỳ vọng nhen nhóm trong lòng Hae Won, cô chạy đi kiếm Eun Seob để xác nhận về tình cảm của anh bạn dành cho mình. Điều đáng buồn là Eun Seob vẫn tiếp tục không chịu chịu đựng tấm lòng của con bạn hot girl đẹp, lại còn lấy đủ nguyên nhân để bao biện: ‘Nhưng mình đang không tặng cho cậu còn gì. Mình làm ra cái đó nhưng mình không tặng cho cậu.’

Trời đẹp em sẽ đến tập 7: Park Min Young hụt hẫng vì bị crush từ chối tình cảm - Hình 4

Trời đẹp em sẽ đến tập 7: Park Min Young hụt hẫng vì bị crush từ chối tình cảm - Hình 5

Thầm thương trộm nhớ Hae Won bao nhiêu năm mà bây giờ Im Eun Seob không dám thừa nhận tình cảm.

Sau hôm đó, Im Eun Seob bất ngờ bị ốm nên chẳng thể mở cửa hàng, anh cũng gọi điện báo cho Hae Won tạm thời không phải đến cửa hàng nữa. Buổi họp câu lạc bộ Sách cũng bị hoãn lại, anh quay trở lại nhà cha mẹ đẻ ở và tạm đóng cửa tiệm sách. Hae Won sau khi biết tin crush bị ốm cũng lo sốt vó chạy qua cửa hàng liên tục nhưng chẳng lần nào gặp được chàng.

Trời đẹp em sẽ đến tập 7: Park Min Young hụt hẫng vì bị crush từ chối tình cảm - Hình 6

Eun Seob bất chợt bị ốm.

Eun Seob vẫn nghỉ ngơi tại nhà, không đi đâu cả nhưng đến khi gần tối, anh đột nhiên ra khỏi nhà và biến mất tích, không thông báo gì thuộc mọi người. Jang Woo, Hae Won và gia đình của Eun Seob đang rất lo lắng không biết liệu anh chàng có nghĩ quẩn rồi lại đi biệt tăm khỏi nhà 1 thời gian như hồi học trung học hay không.

Sốt ruột vì chờ đợi, Hae Won lại xách đèn lên trên núi tìm kiếm Eun Seob như lần trước đã từng. Song, cô kiếm tìm khắp khu rừng rộng lớn vẫn không thấy tăm hơi cậu bạn hàng xóm.

Trời đẹp em sẽ đến tập 7: Park Min Young hụt hẫng vì bị crush từ chối tình cảm - Hình 7

Anh chàng lại chơi trò thất lạc khiến mọi người lo sốt vó.

Trời đẹp em sẽ đến tập 7: Park Min Young hụt hẫng vì bị crush từ chối tình cảm - Hình 8

Hae Won một mình lên rừng tìm Eun Seob giữa ban đêm nguy hiểm.

Có chuyện gì đã diễn ra với Eun Seob khiến tâm lý anh không ổn định thất thường như vậy? Liệu Hae Won có tìm được crush hay không? Đón xem các tập tiếp theo của phim Trời đẹp em sẽ đến , được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai – thứ Ba mỗi tuần trên hạ tầng Keeng Movies .

Khánh Huyền

'Trời đẹp em sẽ đến' tập 3: Xuất hiện skinship đầu tiên, Park Min Young ôm Seo Kang Joon chặt như thể sợ bị ai cướp mất

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, park min young,lee jae wook,seo kang joon,kim hwan hee,eun seob,im eun seob,trời đẹp em sẽ đến,phim  trời đẹp em sẽ đến,phim hàn trời đẹp em sẽ đến,tập 7 trời đẹp em sẽ đến,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết ‘Trời đẹp em sẽ đến’ tập 7: Park Min Young hụt hẫng vì bị crush từ chối tình cảm được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo