Treo ảnh cưới theo cách này, vợ chồng luôn hạnh phúc bên nhau tới đầu bạc răng long

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Treo ảnh cưới theo cách này, vợ chồng luôn hạnh phúc bên nhau tới đầu bạc răng longKhi bạn treo ảnh cưới nhớ đặt đúng vị trí phong thủy giúp tình cảm vợ chồng thuận lợi, công việc hanh thông.

Khi bạn treo ảnh cưới nhớ đặt đúng địa thế phong thủy giúp tình cảm vợ chồng thuận lợi, công việc hanh thông.

Treo ảnh cưới ở địa ra sao là phù hợp?

Khi bạn mong muốn gia đình mình luôn vui vẻ hạnh phúc bạn nên chọn địa chỉ treo ảnh cưới phù hợp. Bạn hãy treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì hãy treo ở địa thế mà hai vợ chồng cũng đều có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ của mình.

Bạn nên treo ở phía bên trái giường ngủ, tức vị trí Thanh Long sẽ giúp hôn nhân của bạn thêm vững chắc, hạnh phúc viên mãn cuộc sống luôn vui tươi tràn lan tiếng cười.

Bên cạnh đó, bạn cũng cũng có thể treo ở bức tường mà người nằm trên giường cũng đều có thể nhìn thấy được, làm cho tấm hình luôn ở trong tầm mắt, điều đó sẽ được lợi cho tình cảm của vợ chồng bạn.

Treo ảnh cưới theo cách này, vợ chồng luôn hạnh phúc bên nhau tới đầu bạc răng long - Hình 1

Treo ảnh cưới ở phòng tiếp khách chọn hướng thích hợp với chồng giúp hạnh phúc viên mãn

Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể chọn các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm việc, nhưng dù treo ở đâu bạn cũng nên nhớ nguyên tắc, treo ảnh ở 1 bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ thật bất lợi cho hôn nhân của bạn.

Treo ảnh cưới phòng khách

Khi bạn mong muốn treo ảnh cưới ở phòng khách là chỗ để tiếp khách trong nhà, thì bạn nên lựa chọn lựa hướng thích hợp với mệnh của gia chủ. Bạn nên chọn hướng Tây Bắc trong phòng tiếp khách tượng trưng cho người chồng, hướng Tây Nam tượng trưng cho người vợ. Nếu treo tấm hình theo chiều Tây Bắc của phòng khách, tình cảm vợ chồng sẽ luôn chung thủy cuộc sống viên mãn.

Treo ảnh cưới theo cách này, vợ chồng luôn hạnh phúc bên nhau tới đầu bạc răng long - Hình 2

Không nên treo ảnh cưới ở đầu của giường

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ

Khi bạn mong muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ nên chọn đúng địa thế thuận lợi, bạn không nên treo ảnh cưới tại địa thế đầu giường, tình cảm vợ chồng sẽ luôn tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng được như ý, mãn nguyện cuộc đời thuận lợi dễ dàng hơn rất nhiều.

(*) Thông tin chỉ mang thuộc tính tham khảo.

Theo MinMin/Khoevadep.vn

Phụ nữ sở hữu những đặc tính này không những phúc khí tài vận dồi dào mà còn vượng phu ích tử

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đầu bạc răng long,tình cảm vợ chồng,hạnh phúc bên nhau,hạnh phúc viên mãn,vị trí thuận lợi,vợ chồng luôn hạnh phúc,treo ảnh cưới,luôn tốt đẹp,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết Treo ảnh cưới theo cách này, vợ chồng luôn hạnh phúc bên nhau tới đầu bạc răng long được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo