Tranh cãi vì hành vi nghĩa hiệp của HLV Mourinho

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tranh cãi vì hành vi nghĩa hiệp của HLV MourinhoBất chấp lệnh cấm cách ly, HLV Mourinho vẫn ra ngoài để làm từ thiện. Tuy nhiên, chính điều này đã gây ra phản ứng trái chiều.

Bất chấp lệnh cấm cách ly, HLV Mourinho vẫn ra ngoài để làm từ thiện. Tuy nhiên, chính điều ấy đã gây ra phản ứng trái chiều.

Ngày hôm qua, HLV Mourinho đã tận dụng quãng thời gian rảnh rang để ra ngoài giao những nhu yếu phẩm thiết yếu cho các người già ở khu vực Enfield. Đây là hoạt động của “Người đặc biệt” khi tham dự quỹ từ thiện Age UK và Love Your DoorStep ở Enfield.

Tranh cãi vì hành vi nghĩa hiệp của HLV Mourinho - Hình 1

HLV Mourinho đi giao đồ cho người già

Tuy nhiên, động thái của ông thầy người Bồ Đào Nha lại gây ra phản ứng trái chiều. Theo quy định của chính phủ Anh, những người dân (đặc biệt là những người già) cần phải ở nhà trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát.

Dù đã đóng góp tâm can tốt nhưng có lẽ chính HLV Mourinho quên rằng mình đã… già. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã sắp 60 tuổi và cũng nằm ở trong group được khuyên nên ở trong nhà để né nguy cơ lây nhiễm virus corona.

Chia sẻ về động thái của mình, HLV Mourinho cho biết: “Tôi tại đây để giúp Age UK Enfield, Love Your DoorStep Enfield. Các bạn cũng đều có thể quyên góp tiền và thực phẩm hoặc là tự nguyện viên trong chiến dịch này”.

Tranh cãi vì hành vi nghĩa hiệp của HLV Mourinho - Hình 2

Tuy nhiên, bất chấp khuyến cáo của y tế, ông vẫn ra ngoài (dù nằm trong group người già) và không đeo khẩu trang

Trên trang Twitter, phóng viên Michael Bridge của Sky Sport cảm kích với hành động của HLV Mourinho. Ông chia sẻ: “Nơi tôi sinh Enfield đã có thêm một người giúp đỡ cho tổ chức từ thiện Age UK. Mourinho đã có mặt để giao những nhu yếu phẩm để người nhà. Ông quả thật là người tốt bụng”.

Một số thành viên khác của Tottenham cũng từng có hành động nghĩa hiệp trong lượt này. Hậu vệ Toby Alderweireld đã quyên góp tiền mua máy tính bảng để giúp những người tách biệt liên lạc với gia đình. Trung vệ Jan Vertonghen kêu gọi nên phạt tiền những người không tôn trọng các giải pháp phòng dịch, để quyền góp cho Dịch vụ y tế quốc gia Anh (NHS).

Trong khi đó, CLB Tottenham đã phát động chiến dịch quyên góp có tên “Shape up with Spurs” để giúp người dân nâng cao sức khỏe, phòng dịch Covid-19.

H.Long

Cướp vác dao rựa vào nhà, vợ sao Tottenham 'sợ vỡ mật'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, người đặc biệt,quỹ từ thiện,tottenham,hlv mourinho,trung vệ jan vertonghen,dịch bệnh covid-19,hậu vệ toby alderweireld,hành vi nghĩa hiệp,bên lề sân cỏ,cập nhật nhanh nhất tin tức hậu trường thể thao, chuyển nhượng, chuyện bên lề mới nhất, chuyện hậu trường của các sao nổi tiếng hot nhất hiện nay

Bài viết Tranh cãi vì hành vi nghĩa hiệp của HLV Mourinho được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo