Trăn Anaconda và cá sấu ác chiến ‘kịch liệt’ và cái kết ‘không có hậu’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Trăn Anaconda và cá sấu ác chiến ‘kịch liệt’ và cái kết ‘không có hậu’Địa điểm diễn ra cuộc chiến này là vùng đầm lầy nhiệt đới Pantanal ở Brazil.

Địa điểm diễn ra trận chiến đây là vùng đầm lầy nhiệt đới Pantanal ở Brazil.

Rừng Amazon vừa lâm nguy với những đám cháy đáng báo động. Thế nhưng, cuộc đời hà khắc vốn có của nó vẫn bình thường. Cuộc chiến sinh tử giữa con trăn Anaconda khổng lồ với cá sấu trong khu rừng vừa được ghi lại.

Trăn Anaconda và cá sấu ác chiến kịch liệt và cái kết không có hậu - Hình 1

Một con trăn Anaconda và cá sấu Nam Mỹ đại chiến.

Những hình ảnh hết sức quý giá về hai loài động vật đáng sợ nhất Amazon này được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Kevin Dooley, 58 tuổi.

Địa điểm diễn ra trận chiến này là vùng đầm lầy nhiệt đới Pantanal ở Brazil. Khi nhiếp ảnh gia đang ăn trưa thì nhìn thấy cuộc chiến giữa loài trăn khổng lồ và cá sấu nước ngọt. Trong khi con trăn dài khoảng 8,5m thì con cá sấu có chiều dài khoảng 1,5m, nó thuộc một trong những loài cá sấu nhỏ nhất.

Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia, con trăn to lớn quấn chặt lấy thân hình và nó khiến cho tất cả bốn chân của con cá sấu đều bị siết gẫy. Trong khi đó, con cá sấu cũng không chịu kém khi dùng hàm răng sắc nhọn cắn vào cổ con trăn.

Cuộc chiến kịch liệt đang xảy ra thì con trăn Anaconda đã vận may tránh được vết cắn của con cá sấu. Nó mau chóng trườn xuống nước sau khi nhận đòn phản công của cá sấu.

Bất ngờ là sau khi tránh khỏi đòn phản công, con trăn Anaconda bỏ đi mà không tiếp tục kiếm tìm bữa ăn cho mình. Còn cá sấu, với vết thương quá nặng nó đã chẳng thể qua khỏi và chết sau đó không lâu.

Trăn Anaconda và cá sấu ác chiến kịch liệt và cái kết không có hậu - Hình 2
Trăn khổng lồ dùng thân hình siết chặt lấy mồi nhử đã lựa chọn.

Trăn Anaconda và cá sấu ác chiến kịch liệt và cái kết không có hậu - Hình 3
Cá sấu cũng không chịu kém cạnh khi dùng răng tấn công lại kẻ địch.

Trăn Anaconda và cá sấu ác chiến kịch liệt và cái kết không có hậu - Hình 4
Cuộc chiến ác liệt miêu tả chân thực thụ hà khắc của thiên nhiên.

Trăn Anaconda và cá sấu ác chiến kịch liệt và cái kết không có hậu - Hình 5
Trăn Anaconda sau đó vận may tránh được đòn phản công, nó trườn xuống nước bỏ đi.

Trăn Anaconda và cá sấu ác chiến kịch liệt và cái kết không có hậu - Hình 6
Vì vết thương quá nặng, cá sấu chết sau đó không lâu.

Anh Minh

Theo Báo Đất Việt

Sự thật 'bi thảm' sau bức hình sư tử ôm ngựa vằn 'thắm thiết'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, vết thương,hàm răng,con cá sấu,vết cắn,phản công,sắc nhọn,đòn phản công,con trăn anaconda,đầm lầy nhiệt đới,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Trăn Anaconda và cá sấu ác chiến ‘kịch liệt’ và cái kết ‘không có hậu’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo