Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long vẫn vô phương cứu nội dung nhảm nhí

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long vẫn vô phương cứu nội dung nhảm nhíSau hơn nửa chặng đường, điểm đánh giá phim Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc đã tuột dốc không phanh vì những lỗ hổng khó bỏ qua trong kịch bản và diễn xuất.

Sau hơn nửa chặng đường, điểm đánh giá phim Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc đã “tuột dốc không phanh” vì những lỗ hổng khó bỏ lỡ trong kịch bản và diễn xuất.

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc của cặp đôi Tống Thiến – Tống Uy Long hiện là phim Hoa ngữ được người theo dõi đoái hoài bậc nhất nhờ đề tài tình chị em và vẻ đẹp thuộc hàng “thượng thừa” của nam chính. Tuy nhiên sau những tập đầu nhận về nhiều lời khen có cánh, kịch bản phim bắt đầu lộ nhiều điểm yếu, diễn xuất của dàn diễn viên cũng không thuyết phục, và hậu quả là điểm đánh giá phim đã đang “tuột dốc không phanh” từ 8.1 xuống còn 6.9. Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc vì vậy đang là “ứng cử viên” hàng đầu cho danh hiệu “đầu voi đuôi chuột” trong dịp phim Hoa ngữ đầu năm.

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long vẫn vô phương cứu nội dung nhảm nhí - Hình 1

Thời điểm vừa bắt đầu thu hút, điểm đánh giá phim đạt 8.1 – một con số rất ấn tượng.

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long vẫn vô phương cứu nội dung nhảm nhí - Hình 2

Sau 25 tập phim, lăn tay còn 6.9 và có khuynh hướng còn tiếp tục giảm.

Nguyên nhân đánh giá của khán giả về bộ phim ngày càng trở nên tiêu cực được nghĩ là không khó hiểu bởi kịch bản và diễn xuất trong phim quả thực có vấn đề. Ban đầu biết bao người bắt đầu theo dấu phim là vì sắc đẹp quá hấp dẫn của nam chính Tống Uy Long cũng giống chuyện tình chị em ngọt ngào thú vị. Tuy nhiên khách quan mà nói diễn xuất của cặp đôi chính không đủ thuyết phục bất chấp nắm giữ ngoại hình hút mắt. Nhiều khán giả còn cho rằng diễn xuất của hai nhân vật chính tỏ ra “lép vế” so với dàn diễn viên phụ gồm Trương Vũ Kiếm, Vương Diệu Khánh, Ngu Thư Hân.

Tiền đề hút khán giả của Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc là sắc đẹp nam chính, nhưng bấy nhiêu là chưa đủ.

Càng về sau, nội dung phim bắt đầu xuất hiện nhiều lỗ hổng, đặc biệt là vấn đề thành lập hình mẫu nhân vật nữ chính Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) và nam phụ Diệp Lộc Minh (Vương Diệu Khánh) khá bất nhất với nhiều động thái khiến người theo dõi khó chịu. Các tuyến nhân vật cũng bất ngờ có sự đảo lộn khi nam chính Nguyên Tống (Tống Uy Long) trong số tập gần đây xuất hiện còn ít hơn nam phụ. Hiện tại, không ít khán giả bày tỏ họ còn theo dõi phim chỉ vì những cốt truyện vui nhộn và chuyện tình đáng yêu của cục đôi phụ.

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long vẫn vô phương cứu nội dung nhảm nhí - Hình 5

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long vẫn vô phương cứu nội dung nhảm nhí - Hình 6

Một khán giả Trung chán ghét đến mức… che mặt nam phụ mỗi khi xem phim.

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long vẫn vô phương cứu nội dung nhảm nhí - Hình 7

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long vẫn vô phương cứu nội dung nhảm nhí - Hình 8

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long vẫn vô phương cứu nội dung nhảm nhí - Hình 9

Cộng đồng mạng Việt Nam cũng không khỏi bày tỏ việc đánh giá phim ngày càng thiếu tích cực là chuyện hoàn toàn hợp lí do hợp lí.

Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc hiện tiếp tục lên sóng trên đài Hồ Nam mỗi ngày. Cùng đợi xem liệu phim có cơ may vãn hồi tình cảm của người theo dõi trong chặng cuối này hay không.

Theo Trí Thức Trẻ

‘Trạm kế tiếp là hạnh phúc’: Hài hước cảnh Tống Thiến lo lắng sợ em trai 'bắt gian tại trận'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim truyền hình,phim hoa ngữ,trạm kế tiếp hạnh phúc,tống thiến,tống uy long,trương vũ kiếm,vương diệu khánh,ngu thư hân,tống thiến và tống uy long,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long vẫn vô phương cứu nội dung nhảm nhí được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo