Trắc nghiệm tính cách: Chỉ số ngoại tình của bạn là bao nhiêu?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Trắc nghiệm tính cách: Chỉ số ngoại tình của bạn là bao nhiêu?Bài trắc nghiệm Kokology này sẽ tiết lộ khả năng bạn vướng vào các mối quan hệ ngoài luồng là cao hay thấp.

Bài trắc nghiệm Kokology này sẽ tiết lộ khả năng bạn vướng vào các mối quan hệ ngoài luồng là cao hay thấp.

Trắc nghiệm Kokology là chuỗi trắc nghiệm tâm lý có độ chuẩn xác cao, được thiết kế theo hình thức dễ tiếp cận cho người chơi. Chỉ trong vòng thời gian nhanh chóng, bài trắc nghiệm dưới đây sẽ bật mí khả năng ngoại tình của bạn.

Hãy nhớ một số điều trước khi thực hiện bài trắc nghiệm Kokology này là:

– Nói ra ngay những điều bạn nghĩ

– Không nên đoán già đoán non về những câu hỏi

– Thành thật với chính mình

Giờ thì bạn sẵn sàng rồi chứ!

Trắc nghiệm tính cách: Chỉ số ngoại tình của bạn là bao nhiêu? - Hình 1

Nhắm mắt và mường tượng bạn đang dạo chơi ở một vùng quê và đi ngang qua một cánh đồng dâu chín mọng. Sau lúc nhìn ngó một hồi, bạn không thấy có ai ở xung quanh. Có một hàng rào chắn ngăn cách giữa bạn và vườn dâu tây.

1. Hãy miêu tả bờ rào mà bạn nhìn thấy, chiều cao ra sao, được làm bằng chất liệu gì…

2. Bạn lẻn được vào vườn dâu và hái dâu. Bạn sẽ ăn bao nhiêu trái?

3. Trong lúc bạn mải mê với những trái dâu, người chủ vườn bỗng xuất hiện và quát mắng. Bạn sẽ nói gì?

A – Tôi thực sự xin lỗi. Tôi xin thề sẽ không bao giờ tái phạm hành động này nữa.

B – Tại những trái dâu trông tuyệt quá, tôi đã chẳng thể kìm lòng.

C – Dâu ngon quá. Ông sẽ không phiền nếu tôi ăn nhẹ chứ?

4. Sau khi rời khỏi vườn dâu, bạn cảm nhận biết “phi vụ” trộm dâu vừa rồi ra sao? Những trái dâu đó có vị ra sao?

A – Thực ra chúng không ngon như vẻ bề ngoài. Thật không đáng để mình phải đánh liều như vậy.

B – Ngon quá! Rất ngọt và mọng nước. Tôi chưa từng được ăn những quả dâu ngon như vậy.

C – Những quả dâu đó chẳng có gì đặc biệt song cảm giác ấy cũng thú vị đó chứ!

Và lúc này là phần giải mã nhé!

Dâu, loại trái cây mọng nước với màu đỏ gợi cảm là tượng trưng cho sự khát khao và cám dỗ. Cách bạn mường tượng ra khung cảnh này chính là thái độ của bạn khi đối với những mối liên hệ ngoài luồng.

1. Chiều cao của bờ rào tương ứng với thước đo mức độ tự chủ của bạn. Bạn mường tượng ra bờ rào càng cao có nghĩa rằng bạn càng tự chủ trước cám dỗ ngoại tình. Nếu trong tưởng tượng của bạn, bờ rào đó càng cao, càng kiên cố thì bạn càng là người khó ngoại tình. Ngược lại, nếu bờ rào đó càng thấp, dễ dàng để bước qua thì bạn là người dễ bị cảm xúc dẫn dắt.

2. Số lượng dâu bạn ăn chính là số người bạn có thể yêu cùng lúc. Nếu bạn dừng lại ngay sau khi ăn quả dâu đầu tiên, bạn là người rất kiên định, chung thủy trong tình yêu. Ngược lại, bạn ăn càng nhiều dâu, chừng độ ngoại tình của bạn càng cao ở mức đáng báo động.

3. Khi chủ vườn bắt gặp, lời xin lỗi chính là hành động tự vệ của bạn khi bị phát hiện ngoại tình.

A – Thú tội một cách thành khẩn đi kèm lời xin lỗi, lời hứa cho biết bạn là một người thông minh và sòng phẳng. Bạn biết về hành động sai của mình và không muốn mọi chuyện trở nên rắc rối hơn.

B – Đây là lý do được không ít người đem ra biện hộ khi ngoại tình, rằng không phải họ cố tình mà chỉ là do không thể kìm lòng được trước sự gợi cảm

C – Khi bị phát hiện mối liên hệ vụng trộm, bạn chẳng những không xin lỗi mà còn sẵn sàng tiếp tục công khai. Sẽ chẳng ai có thể tha lỗi cho 1 người quá đáng như bạn.

4. Cảm giác của bạn về “phi vụ” trộm dâu cũng như hương vị của những quả dâu chính là cảm giác của bạn sau khi ngoại tình.

A – Bạn thấy cảm giác vụng trộm không muốn mê như những gì bạn nghĩ hoặc mong đợi. So với việc phấp phỏng lo sợ bị túm gọn gặp, bạn muốn trở thành một người chung thủy với người mình yêu hơn. Với bạn, đó chính là bài học để bản than không lúc nào bị cám dỗ thêm một lần nào nữa.

B – Bạn cảm thấy rất hứng thú với việc ngoại tình. Đó là nguyên do mà bạn thường xuyên bị cám dỗ.

C – Ban đầu, bạn có vẻ không trông mong gì nhiều nhưng bạn lại là người có nguy cơ lặp lại hành động ngoại tình khá cao. Bạn dễ nảy sinh cảm giác thích thú khi vụng trộm, dễ ngoại tình tư tưởng.

Theo Khám Phá

Trắc nghiệm: Bạn có tài trong những lĩnh vực gì?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trắc nghiệm tính cách,quyến rũ,ngoại tình,thông minh,chung thủy,vườn dâu tây,kokology,hành động tự vệ,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết Trắc nghiệm tính cách: Chỉ số ngoại tình của bạn là bao nhiêu? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo