Toyota Việt Nam hỗ trợ lệ phí trước bạ cho Altis, Innova, Fortuner

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Toyota Việt Nam hỗ trợ lệ phí trước bạ cho Altis, Innova, FortunerCông ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện chương trình tri ân trong tháng 3 dành tặng những món quà giá trị đến khách hàng đã yêu mến và ủng hộ Toyota trong suốt 25 năm hoạt động tại Việt Nam.

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn nước thực hiện chương trình tri ân trong tháng 3 dành tặng những phần quà giá trị đến khách hàng đã mến mộ và ủng hộ Toyota trong suốt 25 năm hoạt động tại Việt Nam.

Toyota Việt Nam hỗ trợ lệ phí trước bạ cho Altis, Innova, Fortuner - Hình 1

Cụ thể, khách hàng hoàn chỉnh thủ tục phải trả 100% tại những đại lý Toyota trên toàn nước lúc tậu xe Corolla Altis (tất cả những phiên bản), Innova 2.0 MT (IE/IEB), Innova 2.0 AT (IG/IGM), Fortuner 2.4 AT 4×2 (FK), Fortuner 2.4 MT 4×2 (FG) sẽ được hỗ trợ 1 phần phí trước bạ từ ngày 1/3 đến 31/3/2020.

Corolla Altis là mẫu xe thành đạt nhất của Toyota khi liên tiếp là mẫu xe bán chạy nhất thế giới với mức hơn 1.2 triệu xe mỗi năm. Tại Việt Nam, kể từ lúc chính thức bán vào năm 1996, lợi nhuận cộng cồn của mẫu sedan này đã đạt trên 85.000 xe và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt trong phân khúc sedan hạng C.

Toyota Việt Nam hỗ trợ lệ phí trước bạ cho Altis, Innova, Fortuner - Hình 2

Bên cạnh đó, Fortuner & Innova là hai mẫu xe đều đều nằm ở trong danh sách xe bán chạy trên thị trường Việt Nam, đứng đầu phân khúc SUV và MPV cỡ trung. Doanh số tích lũy tính đến 2/2020 của Fortuner đạt gần 100.000 xe và Innova đạt gần 140.000 xe. Bên cạnh khách hàng cá nhân, gia đình, hai mẫu xe cũng đã được giới buôn bán dịch vụ ưa chuộng.

Theo Haiquanonline

Toyota khuyến mãi ba dòng xe dịp tết

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, toyota,innova,altis,fortuner,toyota việt nam,corolla altis,phân khúc suv,chương trình tri ân,mpv cỡ trung,hỗ trợ lệ phí trước,ôtô,oto – tin tức hình ảnh mới nhất về các loại xe ô tô mới, oto cũ hot nhất thị trường hiện nay: xe o to bmw, toyota và mercedes cùng một số loại xe oto khác.

Bài viết Toyota Việt Nam hỗ trợ lệ phí trước bạ cho Altis, Innova, Fortuner được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo