Toyota Camry trở thành chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ như thế nào?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Toyota Camry trở thành chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ như thế nào?Toyota Camry là chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ vào năm 2019 và là một trong những chiếc xe bán chạy nhất mọi thời đại

Toyota Camry là cái xe bán đắt hàng nhất tại Mỹ vào năm 2019 và là một trong những con xe bán chạy nhất mọi thời đại.

Đây luôn là một trong những con xe thành công nhất của Toyota dù ở bất kỳ thiết kế nào, mặc dầu thực tiễn là cái xe này đang cạnh tranh trong một thị trường mà xu thế đang thuộc sở hữu những con xe thể thao nhiều chức năng và crossover. Và điều ấy đã tác động không nhỏ đến dòng xe này.

Toyota Camry trở thành chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ như thế nào? - Hình 1
Doanh số đã thụt giảm từ mức tốt nhất là 473.000 chiếc vào năm 2007 xuống còn 337.000 chiếc vào năm 2019.

Không giống như những hãng sản xuất ô tô Mỹ khi họ đã cắt giảm việc sản xuất những sản phẩm sedan và coupe của mình, Toyota sẽ không rút khỏi phân khúc này tối thiểu là trong sau này gần.

Công ty cho rằng, việc những hãng khác rút chân khỏi phân khúc này là cơ hội để giành thị phần. Trong phân khúc hạng trung tiêu chuẩn, Toyota trả lời CNBC rằng họ tăng 5% thị phần từ năm 2015 đến năm 2019, tăng từ 15% đến 20%.

Nhu cầu và thị hiếu của người mua cũng có thể có thể quay trở lại về những cái xe chờ khách tiêu chí nhưng nhiều nghành công nghiệp xe ô tô cho là con lắc sẽ trượt về phía những chiếc crossover cao cấp và những con xe ô tô thể thao đa dụng. Camry từng là con xe bán được rất nhiều nhất của Toyota nhưng giờ danh hiệu đó thuộc về chiếc SUV crossover hạng trung RAV4 của Toyota.

Vì vậy, hãng đã thúc đẩy chiếc Camry, tuân thủ theo chỉ thị của Chủ tịch Toyota Akio Toyoda, để ngừng sản xuất những chiếc xe “nhàm chán”. Cụ thể, họ làm cho nhiều người trong lĩnh vực phải sốc khi ban hành phiên bản điều chỉnh thể thao của chiếc xe mang huy hiệu Toyota Racing Development cho năm 2020./

Theo VOV

Toyota Camry giả danh GT86 chuẩn bị trình làng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, toyota,suv,toyota camry,camry,crossover hạng trung,toyota racing development,xe toyota camry,toyota akio,suv crossover hạng trung,ôtô,oto – tin tức hình ảnh mới nhất về các loại xe ô tô mới, oto cũ hot nhất thị trường hiện nay: xe o to bmw, toyota và mercedes cùng một số loại xe oto khác.

Bài viết Toyota Camry trở thành chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ như thế nào? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo