Top tướng bị giảm sức mạnh thê thảm ở bản 10.3 LMHT

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Top tướng bị giảm sức mạnh thê thảm ở bản 10.3 LMHTNhững vị tướng lộng hành ở đấu trường chuyên nghiệp lẫn những trận xếp hạng bậc cao đã lần lượt bị giảm sức mạnh ở bản 10.3 này, và hãy cùng đi vào tìm hiểu về những kẻ xấu số đó nhé!

Những vị tướng lộng hành ở trường đấu bài bản lẫn những trận xếp hạng bậc cao đã lần lượt bị giảm sức mạnh ở bản 10.3 này, và hãy cùng đi vào tìm hiểu về những kẻ số nhọ đó nhé!

Top tướng bị giảm sức mạnh thê thảm ở bản 10.3 LMHT - Hình 1

Akali quả thật là một tướng lỗi khi mà cô bị giảm sức mạnh đến cả chục lần tính từ lúc khi được làm lại, nhưng vị tướng này vẫn cực khỏe. Ở bản 10.3 này thì Riot quyết định làm một cú chơi lớn để tạm thời loại bỏ Akali ra khỏi meta trong dịp giải tới. Chiêu Q của Akali đã biết thành tăng thêm tới 20 nội năng ở mọi cấp, đặc biệt đây còn là chiêu thức gây sát hải quan của Akali nên sẽ khiến ảnh hưởng tới vô cùng nhiều thứ như khả năng đẩy lính, cấu rỉa máu kẻ địch lẫn việc dùng chiêu trong các pha giao đấu dài hơi. Chiêu W của Akali dù được tăng nhẹ tốc độ di chuyển nhưng giờ nó lại có cơ chế giảm dần nên có lúc còn không được bằng như trước kia.

Chiêu cuối của Akali thì chuyển thành dạng chọn mục tiêu, khiến cho cô chẳng thể dùng chiêu thức này để chạy trốn hay rút ngắn khoảng cách với kẻ địch khi cần có nữa. Thời gian dùng giữa 2 lần chiêu cuối còn bị tăng từ 1.75 giây lên 2.5 giây khiến Akali phải mất thời gian hơn trong số pha dồn sát thương đối thủ.

Top tướng bị giảm sức mạnh thê thảm ở bản 10.3 LMHT - Hình 2

Nhìn chung là Akali bị giảm sức mạnh đủ đường luôn

Top tướng bị giảm sức mạnh thê thảm ở bản 10.3 LMHT - Hình 3

Ekko Đi Rừng không cần là quá nổi tiếng, nhưng ở rank Hàn vậy đây cũng chính là một sự chọn lựa nằm trong top đầu. Thay đổi lần này chỉ nhằm giảm bớt sức mạnh của Ekko Đi Rừng, với việc giảm sát thương nội tại thêm nữa đó lên quái từ 200% xuống 150% mà thôi. Thay đổi này cũng chưa đến mức quá nặng, vì Ekko cũng được tăng sức mạnh khá nhiều trong quãng thời gian vừa đây rồi.

Top tướng bị giảm sức mạnh thê thảm ở bản 10.3 LMHT - Hình 4

Ekko bị giảm sức mạnh nhưng chỉ là ở vị trí Đi Rừng

Top tướng bị giảm sức mạnh thê thảm ở bản 10.3 LMHT - Hình 5

Leona là một vị tướng được tăng sức mạnh hơi quá trớn trong quãng thời gian vừa qua. Với việc là một vị tướng có khả năng khống chế mạnh, chống chịu tốt thì Leona sẽ thật cần phải bị giảm bớt một ít sát thương, và Riot đã làm đúng việc đó ở bản 10.3 Chiêu W và E của Leona đều bị mất đi một chút sát thương cơ bản, khiến cô bớt đáng sợ hơn khi đu bám vào những kẻ địch yếu máu.

Top tướng bị giảm sức mạnh thê thảm ở bản 10.3 LMHT - Hình 6

Leona bị giảm khả năng gây sát thương

Top tướng bị giảm sức mạnh thê thảm ở bản 10.3 LMHT - Hình 7

Miss Fortune cũng là vị tướng xuất hiện hơi nhiều ở bậc xếp hạng cao trong số bản vừa qua. Cô nàng này bị giảm sức mạnh khá nặng ở 10.3, khi vận tốc đánh bị giảm từ 3% xuống chỉ với 2.25%. Thay đổi này làm cho Miss Fortune phong cách chí mạng đang hot hiện nay bị yếu đi khá nhiều về cuối trận.

Top tướng bị giảm sức mạnh thê thảm ở bản 10.3 LMHT - Hình 8

Miss Fortune bị giảm sức mạnh hơi đau nha

Top tướng bị giảm sức mạnh thê thảm ở bản 10.3 LMHT - Hình 9

Senna thì phiên bản vừa đây xuất hiện hơi nhiều ở địa thế Xạ Thủ, vậy nên cô nàng này cũng bị chỉnh sửa nhẹ một ít ở cái nội tại. Giờ đây nếu Senna đánh gục xe thì tỉ lệ rơi linh hồn sẽ trở nên vô cùng thấp, tuy nhiên đối với những lính mà Senna không diệt thì tỉ lệ xuất hiện linh hồn sẽ lại gia tăng so với trước kia.

Top tướng bị giảm sức mạnh thê thảm ở bản 10.3 LMHT - Hình 10

Riot muốn Senna chỉ có thể thi đấu ở địa thế Hỗ Trợ mà thôi

Theo Game TV

LMHT: Top 5 cặp đôi AD – SP mạnh nhất meta đường dưới trong phiên bản 10.2

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, leona,akali,lmht,giảm sức mạnh,miss fortune,senna,đi rừng,ekko,vị trí xạ thủ,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Top tướng bị giảm sức mạnh thê thảm ở bản 10.3 LMHT được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo