Top 4 nữ minh tinh thực lực nhất của màn ảnh Hoa ngữ: ‘Nữ hoàng rating’ Triệu Lệ Dĩnh chỉ về nhì vậy ai là người dẫn đầu?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Top 4 nữ minh tinh thực lực nhất của màn ảnh Hoa ngữ: ‘Nữ hoàng rating’ Triệu Lệ Dĩnh chỉ về nhì vậy ai là người dẫn đầu?Dưới đây là top 4 những nữ minh tinh tài sắc vẹn toàn nhất màn ảnh Hoa ngữ: Song Dương ngậm ngùi cán đích ở vị trí 3,4. Nữ nhân dẫn đầu trong danh sách không ai khác ngoài Chân Hoàn – Tôn Lệ.

Dưới này là top 4 những nữ minh tinh “tài sắc vẹn toàn” nhất màn ảnh Hoa ngữ: “Song Dương” ngậm ngùi cán đích ở vị trí 3,4. Nữ nhân dẫn đầu trong bản kê không ai khác ngoài Chân Hoàn – Tôn Lệ.

4. Dương Mịch

Bắt đầu tham gia đóng phim từ năm lên 4 với vai cô con gái nhỏ trong phim Võ Trạng nguyên Tô Khất Nhi, tính từ lúc đó, Dương Mịch đã được biết tới qua nhiều bộ phim truyện với số khá đều tay, trung bình từng năm một tới hai bộ phim. Tuy nhiên, trước lúc đến với sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp, Dương Mịch được biết tới với vai trò siêu mẫu teen. Đến năm 2004, sự nghiệp của cô thực thụ rẽ hướng sang lĩnh vực điện ảnh với vai diễn Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp của đạo diễn Vu Mẫn. Năm 2009, cô lại một lần nữa để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với vai diễn Tuyết Kiến đóng cặp với Hồ Ca trong phim truyền hình Tiên kiếm kỳ hiệp 3. Năm 2011 bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc mang tới thành công cho sự nghiệp phim ảnh của Dương Mịch.

Top 4 nữ minh tinh thực lực nhất của màn ảnh Hoa ngữ: Nữ hoàng rating Triệu Lệ Dĩnh chỉ về nhì vậy ai là người dẫn đầu? - Hình 1

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa một lần nữa chứng tỏ thực lực diễn xuất của Dương Mịch, khi bộ phim liên tục đứng trong nhiều bảng xếp hạng về rating, doanh thu,…”Thừa thắng xông lên” tác phẩm Phù Dao hoàng hậu của cô gái cũng gây ra được tiếng vang vô cùng lớn trong thời gian vừa qua. Sau khi xong xuôi cuộc hôn nhân đầy sóng gió với Lưu Khải Uy, Dương Mịch đã tập trung toàn bộ thời gian cho công việc, vẻ đẹp của người mẹ một con ngày càng “lên hương” trông thấy.

Top 4 nữ minh tinh thực lực nhất của màn ảnh Hoa ngữ: Nữ hoàng rating Triệu Lệ Dĩnh chỉ về nhì vậy ai là người dẫn đầu? - Hình 2

Năm nay, Dương Mịch sẽ trở về màn ảnh nhỏ với tác phẩm được người theo dõi mong đợi nhiều nhất Cảm ơn bác sĩ, với tình tiết độc đáo cùng diễn xuất sắc sảo của mình. Fan của Dương Mịch có quyền kỳ vọng bộ phim sắp tới đây của cô gái sẽ lại 1 lần nữa bảo chứng rating.

3. Dương Tử

Top 4 nữ minh tinh thực lực nhất của màn ảnh Hoa ngữ: Nữ hoàng rating Triệu Lệ Dĩnh chỉ về nhì vậy ai là người dẫn đầu? - Hình 3

Xếp ở địa thế thứ 3 chính là cô diễn viên Dương Tử. Ngôi sao Hương mật tựa khói sương cũng cũng là một nữ diễn viên được biết bao khán giả yêu thích. Dương Tử xuất thân từ một diễn viên nhí, sau đó cô theo học ngành diễn xuất và từ đó đến nay Dương Tử đều luôn cố gắng nỗ lực trên chính con đường này. Những năm qua, Dương Tử tham dự rất nhiều tác phẩm phim ảnh và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Bộ phim Thân ái, Nhiệt Ái của Dương Tử và Lý Hiện ra mắt vào mùa hạ này đã chiến thắng cả về rating và cả sự đánh giá của khán giả. Cùng thời gian này, Dương Tử cũng tham dự gameshow Nhà hàng Trung Hoa 3 và thu hút vô số fan hâm mộ.

Top 4 nữ minh tinh thực lực nhất của màn ảnh Hoa ngữ: Nữ hoàng rating Triệu Lệ Dĩnh chỉ về nhì vậy ai là người dẫn đầu? - Hình 4

Là một nữ phái thực lực, chứng tỏ cho chuyện đây chính là những bộ phim có sự góp mặt của cô gái đều nhận về vô số lời khen và lượng rating “khủng”. Sắp tới đây, cô gái sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm được chờ mong tối đa Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn hợp tác cùng Tiêu Chiến. Hy vọng với sự “song kiếm hợp bích” lần này của 2 minh tinh từng gây bão trong năm vừa đây sẽ đem về được tiếng vang lớn.

2. Triệu Lệ Dĩnh

Đứng thứ hai trong danh sách chính là cô gái Hoa Thiên Cốt – Triệu Lệ Dĩnh. Có thể nói, Triệu Lệ Dĩnh là một nữ diễn viên có nhân khí đỉnh cao trong số các nữ diễn viên trở về giới giải trí sau khi sinh con. Không khó phát hiện rằng, suốt nhiều năm xác nhập giới thư giãn Hoa Ngữ, các tác phẩm Triệu Lệ Dĩnh tham gia đều trở thành tác phẩm kinh điển trong lòng khán giả. Điều quan trọng nhất, Triệu Lệ Dĩnh xuất thân từ một diễn viên không chuyên, từ một cô nàng bình thường chào đời trong 1 gia đình thuần nông, đây có lẽ là điều khiến người ta khâm phục và cũng tôn kính nhất ở Triệu Lệ Dĩnh.

Top 4 nữ minh tinh thực lực nhất của màn ảnh Hoa ngữ: Nữ hoàng rating Triệu Lệ Dĩnh chỉ về nhì vậy ai là người dẫn đầu? - Hình 5

Sau 1 khoảng thời gian dài nghỉ dưỡng để chăm bẵm “tiểu bảo bối” mới sinh ra cũng giống “tút” lại nhan sắc. Thì gần đây, người theo dõi cực kì bất thần và thích mê khi thông tin cô nàng trở về màn ảnh nhỏ với tác phẩm Hữu Phỉ hợp tác cùng theo với Vương Nhất Bác. Chỉ với vài hình ảnh hậu trường được tiết lộ, Hữu Phỉ đã tạo cho người theo dõi 1 ấn tượng cực kì mạnh. Hy vọng với sự trở lại lần này, Triệu Lệ Dĩnh sẽ chứng minh cho mọi người thấy danh xưng “Nữ hoàng rating” không phải chỉ “hữu danh vô thực”.

Top 4 nữ minh tinh thực lực nhất của màn ảnh Hoa ngữ: Nữ hoàng rating Triệu Lệ Dĩnh chỉ về nhì vậy ai là người dẫn đầu? - Hình 6

1. Tôn Lệ

Đứng đầu trong bản kê này chính là Tôn Lệ. Nàng “tiểu hoa đán” 8x đã giành được 3 giải thưởng cao quý nhất mà bất cứ diễn viên nào cũng đều mơ ước. Đó là giải Kim Ưng, giải Bạch Ngọc Lan và giải Phi Thiên. Cho đến nay, vẫn chưa bộ phim nào băng qua được tác phẩm “Hậu cung Chân Hoàn Truyện” do cô nhập vai chính.

Top 4 nữ minh tinh thực lực nhất của màn ảnh Hoa ngữ: Nữ hoàng rating Triệu Lệ Dĩnh chỉ về nhì vậy ai là người dẫn đầu? - Hình 7

Cô đã nhận liên tiếp ba giải thưởng lớn cho vai diễn Chân Hoàn: Năm 2012, cô đoạt hai giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải Quốc kịch thịnh điển” và “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại giải “Kim Liên Hoa – Lễ trao giải phim truyện nước ngoài MaCao lần thứ 3″. Năm 2013, lần nữa với vai diễn Chân Hoàn, Tôn Lệ được xướng tên tại “Lễ tuyên dương của hiệp hội đạo diễn phim truyện lần thứ 1″ ở hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”.

Top 4 nữ minh tinh thực lực nhất của màn ảnh Hoa ngữ: Nữ hoàng rating Triệu Lệ Dĩnh chỉ về nhì vậy ai là người dẫn đầu? - Hình 8

Tôn Lệ là minh chứng cho chuyện bão chứng rating khi những tác phẩm mà cô nàng tham dự như: Ảnh, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Mị nguyệt truyện,… đều mang về lượng rating cực kì “siêu to khổng lồ” cũng giống nhiều giải thưởng danh giá. Trong năm 2020 này, Tôn Lệ sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm truyền hình Nữ nhân bán nhà, với diễn xuất “xuất thần” của mình, Tôn Lệ vẫn luôn khiến khán gỉa yên lòng và hy vọng đây sẽ là tác phẩm gây bão trong năm nay.

Top 4 nữ minh tinh thực lực nhất của màn ảnh Hoa ngữ: Nữ hoàng rating Triệu Lệ Dĩnh chỉ về nhì vậy ai là người dẫn đầu? - Hình 9

Có lẽ trong tương lai con đường sự nghiệp của Tôn Lệ sẽ ngày 1 thăng hoa và cô sẽ vẫn hóa thân thành nhiều vai diễn đa dạng khác. Nhưng nhìn lại quãng thời gian mà cô đã trải qua, quả thực không hề dễ dàng để kiếm được một chỗ đứng như ngày hôm nay. Và quan trọng hơn hết khi người theo dõi đề cập cái tên Tôn Lệ, họ sẽ nghĩ ngay đến những nhân vật mà cô từng diễn xuất chứ không những là một “nhất tỷ” của màn ảnh Hoa ngữ.

Theo saostar

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với đạo diễn 'Hậu cung Chân Hoàn truyện' Trịnh Hiểu Long?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tôn lệ,dương mịch,triệu lệ dĩnh,dương tử,hoa thiên cốt,

Bài viết Top 4 nữ minh tinh thực lực nhất của màn ảnh Hoa ngữ: ‘Nữ hoàng rating’ Triệu Lệ Dĩnh chỉ về nhì vậy ai là người dẫn đầu? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo