Top 10 mẫu GPU đáng mua nhất đầu năm 2020

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Top 10 mẫu GPU đáng mua nhất đầu năm 2020Nếu anh em vẫn còn lăn tăn việc mua dòng card đồ họa nào đáng mua nhất trong giai đoạn đầu năm 2020 này thì hãy nhì qua cái list dưới đây nhé, biết đâu lại tìm được mẫu GPU ưng ý thì sao.

Nếu anh em vẫn còn lăn tăn việc mua dòng card đồ họa nào đáng mua nhất trong giai đoạn đầu năm 2020 này thì nên nhì qua cái list dưới đây nhé, biết đâu lại tìm kiếm được mẫu GPU vừa ý thì sao.

Sau đây sẽ là 10 mẫu GPU đáng mua nhất đầu năm 2020.

10. GTX 1650 Super – Giá mềm dễ tiếp cận, quẩy eSport không lo nghĩ

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng GPU cũng đều có thể cân được mọi game eSport và la liếm được thêm đa số game AAA thì nên xem qua GTX 1650 Super nhé. Với mức hiệu xuất còn xuất chúng hơn hết GPU best p/p của thế hệ Pascal GTX 1060 6 GB, dòng card này rất là đáng mua ở thời điểm hiện tại.

Top 10 mẫu GPU đáng mua nhất đầu năm 2020 - Hình 1

Hiệu năng mạnh mẽ, kiến trúc mới dành dụm điện và mức giá rất là phải chăng, chắc chắn GTX 1650 Super sẽ khiến hài lòng bất kỳ game thủ bình dân nào.

9. RX 5500 XT Như trên, nhưng là của AMD

Trong tầm giá khoảng 5 triệu vnd thì mẫu GPU này sẽ là sự lựa chọn hoàn mỹ cho mọi game thủ. Với chúng, bạn có thể dễ dàng cân mọi game eSport ở mức thiết lập nhiều nhất trên độ nét Full HD.

Top 10 mẫu GPU đáng mua nhất đầu năm 2020 - Hình 2

Đối với game AAA thì bạn cũng sẽ la liếm được kha khá, có thể không max setting nhưng ít đặc biệt là game nào bạn cũng chơi được. Nếu bạn phải một mảnh ghép hoàn mỹ cho dàn PC bình dân của mình thì đừng quên ghé mắt nhìn qua RX 5500 XT Super nhé!

8. Nvidia GeForce GTX 1660 Super – Ổn để chơi game game FullHD

Nếu bạn dùng màn hình FullHD và muốn một GPU tốt nhất cho nó thì GTX 1660 Super sẽ là hoàn hảo khi đang này. Một bản “remaster” của GTX 1660, cho hiệu xuất nhỉnh hơn một chút, nằm giữa bản 1660 “thường” và 1660.

Top 10 mẫu GPU đáng mua nhất đầu năm 2020 - Hình 3

Hầu hết các tựa game đang hot hiện giờ đều có thể chạy ngon lành luôn trên 60FPS với GTX 1660 Super trên độ sắc nét FullHD (không Ray-Tracing). Thế nên nó sẽ là mảnh ghép hoàn mỹ cho những ai muốn một dàn PC vừa rẻ, vừa đủ khỏe đẻ “nhai nát” mọi game trong thời điểm hiện tại.

7. RX 5600 XT – Dành cho ai muốn max setting FullHD

RX 5600 XT được AMD sinh ra để đối đầu trực trực tiếp với những dòng GPU non-RT của Nvidia. Nó có hiệu năng tương đương với GTX 1070 Ti của thế hệ kiến trúc Pascal và tiệm cận mức hiệu xuất của RTX 2060 nhưng lại có mức giá dễ chịu hơn kha khá.

Top 10 mẫu GPU đáng mua nhất đầu năm 2020 - Hình 4

Với một con RX 5600 XT, bạn cũng đều có thể quẩy mọi thứ mọi tựa game thời điểm ngày nay trên độ phân giải FullHD mà khỏi cần đoái hoài đến cấu hình. Thậm chí đối với cả những tựa game mới trong vài năm tới cũng sẽ chẳng cần là chuyện gì quá khó đối với dùng GPU này.

6. AMD Radeon RX 5700 – Hiệu năng trên giá thành rất tốt

Lại một kiệt tác tới từ đội đỏ. Mặc dù chẳng cần là quá bá đạo nhưng nó vẫn đủ sức để bạn chơi game không cần nhìn cấu hình. Ít nhất là trên độ phân giải FullHD, lưu ý là một số tựa game vẫn có thể chơi mượt trên độ phân giải 2K nhé.

Top 10 mẫu GPU đáng mua nhất đầu năm 2020 - Hình 5

Có 1 điểm thú vị là RX 5700 chính là mẫu GPU cũng đều có thể cho mức FPS cao nhất hiện nay dựa trên số tiền mà bạn bỏ ra cho nó. Nếu bạn là người thực tế, bạn không cần Ray-Tracing và bạn muốn PC phải rẻ nhưng mức FPS phải thật cao thì xin chúc mừng, bạn tìm thấy con card của đời mình rồi đấy.

5. Nvidia GeForce RTX 2060 Super – dành riêng cho game thủ muốn trải nghiệm ray tracing với khoảng giá hợp lý

GPU tốt nhất không cần thiết cần là mạnh nhất hay rẻ nhất, hơn cả là nó nên cân bằng giữa giá cả và hiệu xuất để mang đến thứ mà bạn cần. Và nếu bạn phải một con card đủ khỏe để chơi game chẳng cần nghĩ, có thể bật Ray-Tracing nhưng giá cả hợp lý thì RTX 2060 Super sẽ là sự chọn lựa hợp lý. Để cho bạn dễ hình dung thì nó mạnh hơn cả 1080 của thế hệ cũ và khỏe gần 2 lần RX 570.

Top 10 mẫu GPU đáng mua nhất đầu năm 2020 - Hình 6

Đối với Ray-Tracing và DLSS thì đa số các game đều có thể chạy mượt ở độ phân giải FullHD với RTX 2060 Super, trong 1 vài tình huống thì có thể chạy mượt 2K khi bật DLSS luôn. Nếu bạn mong muốn một GPU khỏe, có Ray-Tracing nhưng giá cả hợp lý thì nghía qua em nó nhé.

4. AMD Radeon RX 5700 XT – GPU không Ray-Tracing khỏe tức thời điểm ngày nay

Nếu bạn đang kiếm tìm một mẫu GPU đủ mạnh để bạn có thể quẩy game thoải mái ở độ sắc nét 2k và fullHD thì hãy nghĩ đến RX 5700 XT nhé. RX 5700 XT rất khỏe, mạnh hơn cả RTX 2070 nhưng giá cả lại rất dễ chịu hơn nhiều. Nếu bạn cảm thấy Ray-Tracing không cần có thì chắc chắn đây sẽ là một trong những sự chọn lựa hàng đầu của bạn

Top 10 mẫu GPU đáng mua nhất đầu năm 2020 - Hình 7

Ngoại trừ hơi ăn điện một ít và không giúp Ray-Tracing, DLSS ra thì nó vẫn là một dòng GPU mạnh mẽ và có mức hiệu năng trên giá tiền rất tốt.

3. Nvidia GeForce RTX 2070 Super – Bất chấp mọi thể loại game trên độ nét 2K

Đây là dòng GPU mà Nvidia dùng để lấp vào khoảng trống giữa RTX 2070 và RTX 2080. Với mức giá loanh quanh 15 “củ”, mẫu GPU này thực sự là một sự lựa chọn đáng lưu tâm nếu bạn muốn chơi game chẳng cần nhìn cấu hình.

Top 10 mẫu GPU đáng mua nhất đầu năm 2020 - Hình 8

Nếu bạn chịu giảm cấu hình xuống mức trung bình thì chiếc card đồ họa này sẽ đủ khỏe để cũng có thể kéo mượt đa số các tựa game hiện giờ trên độ nét 4K. Xuống 2K thì luôn max setting mọi game dễ dàng và nếu xuống FullHD thì bạn có thể bật cả ray-tracing với một mức FPS bá đạo luôn.

2. Nvidia GeForce RTX 2080 Super – Sự đầu tư hợp lý cho dùng thử 4K

2080 Ti thì nó khỏe quá rồi nên chẳng cần nói nữa, 4K đối với nó là chuyện nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn trải nghiệm game 4K mượt mà nhưng không hơn đắt đỏ thì RTX 2080 Super trong khi này sẽ hợp lý hơn.

Top 10 mẫu GPU đáng mua nhất đầu năm 2020 - Hình 9

Mặc dù nó yếu hơn RTX 2080 Ti nhưng dù sao nó cũng đứng vị trí thứ hai trong bảng xếp thứ hạng những GPU chơi game khỏe nhất thế giới. Đa số tựa game đều cũng có thể chạy mượt mà trên ở độ nét 4K. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bật Ray-Tracing và chiến mọi game trên 60FPS thì độ sắc nét 2K sẽ là hợp lý hơn.

1. Nvidia GeForce RTX 2080 Ti – GPU mạnh nhất toàn cầu

Dĩ nhiên là con quái thú này cần thiết mặt trong danh sách rồi, này là chiếc vương miện gianh giá của Nvidia trong mảng GPU dành riêng cho game thủ. Nó là GPU mạnh nhất và tiên tiến tức thời điểm hiện tại, đủ khả năng để thử thách những tựa game khó nhằn nhất. RTX 2080 Ti được trang bị những phần cứng chuyên dụng là các nhân RT và nhân Tensor để hỗ trợ Ray-Tracing và DLSS, mang đến những khung nhìn cực đẹp và chuyển động mượt mà với khoảng FPS cực cao.

Top 10 mẫu GPU đáng mua nhất đầu năm 2020 - Hình 10

Giờ mà đi mua RTX 2080 Ti thì quá bá đạo rồi, ít đặc biệt là bạn sẽ còn cân được game mới ở mức cấu hình nhiều nhất trong vài năm nữa. Chỉ có 1 nguyên do duy nhất khiến bạn nên bỏ lỡ nó mà thôi, đó là giá nó quá chát, ba mươi mấy củ chứ ít gì.

Theo gearvn

Đoạn video dài 2 phút đang làm cho game thủ toàn ngoài nước ngất ngây: Thế giới ảo sắp 'biến' luôn thành thật đến nơi rồi!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nvidia,geforce,game aaa,ray tracing,rtx 2060 super,amd radeon rx 5700,gtx 1650 super,rx 5500 xt,gtx 1660 super,rx 5600 xt,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Top 10 mẫu GPU đáng mua nhất đầu năm 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo