Top 10 dịch bệnh khủng khiếp nhất trong thế giới game

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Top 10 dịch bệnh khủng khiếp nhất trong thế giới gameDịch bệnh luôn là một trong những thứ gây ám ảnh con người nhất trong suốt hàng ngàn năm qua, từ khi lịch sử nền văn minh bắt đầu được viết lại. Trong game, những dịch bệnh cũng có sức ảnh hưởng rất lớn đến thế giới trong game, tạo nên một bối cảnh lớn, nơi mà những câu chuyện bi thương đầy máu và nước mắt sẽ được bắt

Dịch bệnh” luôn là một trong số thứ gây ám ảnh nhân loại nhất trong suốt hàng nghìn năm qua, từ khi lịch sử nền văn minh bắt đầu được viết lại. Trong game, những bệnh dịch cũng có sức ảnh hưởng lớn số 1 đến thế giới trong game, tạo ra một bối cảnh lớn, nơi mà những câu truyện bi thương đầy máu và nước mắt sẽ có bắt đầu.

Sau này là 10 dịch bệnh khủng khiếp nhất trong toàn cầu game

Đại dịch zombie

Zombie luôn là đề tài bất tận của của những tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là phim ảnh và game. Nó tạo cho người ta một cảm giác vừa lo sợ lúc mà cả ngoài nước tràn ngập kẻ thù nhưng cũng vừa kích thích với các màn chặt chém bắn diệt bất tận của nhân vật chính.

Top 10 dịch bệnh khủng khiếp nhất trong thế giới game - Hình 1

Những series game điển hình trong thể loại liên quan đến đại dịch zombie có thể kể đến như The Walking Dead, Left 4 Dead Dying Light . Đa phần mấy con zombie trong game thì cũng chậm chạp và không vượt quá đáng sợ, tuy nhiên vẫn có một số tự game có mấy con zom khá là biết thái, tiêu biểu là cái “biệt đội Marvel phiên bản zombie” trong Left 4 Dead và mấy con bay như người người nhện vào buổi tối trong Dying Light.

The Last Of Us

Câu chuyện của The Last Of Us bắt đầu vào tháng 9 năm 2013. Một loại nấm ký sinh thuộc chi Cordyceps đã phát tán, ký sinh vào mọi loài động vật biến chúng thành những kẻ ăn thịt khát máu và không còn lý trí. Những người rủi ro bị nhiễm nấm sẽ trở thành những con quái vật đúng nghĩa, họ sẽ diệt và ăn thịt bất cứ thứ gì để sống sót và tiếp tục phát tán nấm.

Top 10 dịch bệnh khủng khiếp nhất trong thế giới game - Hình 2

Dịch nấm Cordyceps đã tàn phá nước Mỹ nặng nề và tạo ra một ngoài nước khắc nghiệt. Những người bị nhiễm bệnh thì săn đuổi người còn sống sót còn những người sống sót thì cũng sẵn sàng diệt nhau để giành quyền được sống tiếp. Nền văn minh loài người đứng trên bờ vực sụp đổ. Dịch bệnh này đã tạo ra một ngoài nước hoang tàn đầy hiểm nguy và tạo ra sức lôi cuốn cho câu truyện đầy máu và nước mắt của The Last Of Us.

A Plague Tale: Innocence

Bác nào sợ chuột thì né con game này ra nhé, chống chỉ định luôn đấy. Tháng 11 năm 1348, dưới vận tốc sinh sôi kinh khủng của loài chuột. Dịch hạch đang lên đến giai đoạn đỉnh điểm gây ra “Cái chết đen” trên toàn cõi châu Âu. Người chơi sẽ đóng vai cô bé dũng cảm Amicia để thực hiện được thể dõi theo hành trình đi kiếm sự sống đầy hấp dẫn của cô.

Top 10 dịch bệnh khủng khiếp nhất trong thế giới game - Hình 3

Trong game, cái chết vì dịch bệnh không hơn đáng sợ. Thứ thực sự đáng để sợ chính là thứ đã gây ra dịch bệnh đó – lũ chuột. Nếu bạn đã từng thử qua tựa game này thì chắc chắn thứ bạn sợ nhất phải là mấy con chuột chứ không phải việc bị săn đuổi bởi quân đội. Chúng có số lượng đông đảo, đi theo từng đàn lên đến hàng triệu con, chúng bò lổm ngổm và chồng chéo lên nhau cứ như là kiến cỏ vậy. Chúng cũng rất là hung hãn, sẵn sàng tiến công và ăn thịt nguyên con người.

Plague Inc

Con game này thì rất hot dạo mới đây do sự nổi dậy của chủng virus corona mới. Plague Inc là một tựa game chiến lược, cấp phép bạn mô phỏng qui trình phát triển một mầm bệnh, thả nó ra để lấy nhiễm càng nhiều càng tốt và cuối cùng là tiêu diệt cả thế giới. Dạo mới đây do virus Corona đang hoành hành cho nên nó bỗng nhiên hot trở lại. Thực sự thì con game này rất hay và đáng để chơi, nó không chỉ có công năng giải trí mà còn giúp anh em hiểu sâu hơn về cách mà một bệnh dịch phát triển nữa.

Top 10 dịch bệnh khủng khiếp nhất trong thế giới game - Hình 4

Mầm bệnh nguy hiểm như ra sao toàn bộ là do bạn quyết định. Muốn dịch bệnh hiểm nguy làm sao cũng có. Chỉ là chơi xong đừng có mê quá rồi biến cả ngoài nước thành sân chơi của mình nhé.

Resident Evil

Cốt truyện chính của tựa game quay quanh câu chuyện của những những con người đứng lên để ngăn chặn tập đoàn Umbrella, những kẻ đã phát triển ra chủng virus T biến cả thế giới thành một ổ dịch. Những loại vật bị nhiễm virus T trong game tuy đa phần sẽ mất đi lý trí nhưng một số ít chúng cũng phát triển được các khả năng siêu phàm.

Top 10 dịch bệnh khủng khiếp nhất trong thế giới game - Hình 5

Bọn này thì nhanh, mạnh và có nhiều trò rất biến thái để hành người chơi. Đặc biệt là một số con boss cực kỳ ấn tượng như Nemesis cũng có thể có thể bẻ cổ nhân vật chính bất kỳ lúc nào. Dịch bệnh này sẽ không những hủy diệt nền văn minh con người mà nó còn sản sinh là những thứ loại vật kinh khủng quá sức mường tượng lúc nào cũng đe dọa sự sống còn của loài người.

Pandemic: The Board Game

Nhân loại đang đứng trên bờ vực tuyệt chủng lúc mà 4 chứng bệnh truyền nhiễm hiểm nguy chết người đang lan rộng trên toàn cầu. Bạn là một chuyên gia về khống chế dịch bệnh, chỉ có bạn với nhóm của mình mới cũng có thể có thể chặn đứng bệnh dịch và chống lại ngày tàn của nhân loại.

Top 10 dịch bệnh khủng khiếp nhất trong thế giới game - Hình 6

Bạn sẽ đi khắp ngoài nước để bảo quản các phố xá và tìm ra phương pháp chữa trị cho mỗi căn bệnh. Bạn sẽ tuyển dụng các nhà khoa học hàng đầu ngoài nước xác nhập vào hàng ngũ của mình để cứu nguy thế giới. Tương lai của loài người là nằm ở trong tay bạn.

Rusty Lake Paradise

Jakob, con trai cả của gia đình Eilander trở lại quần đảo Paradise sau khi mẹ anh qua đời. Kể từ sau cái chết của mẹ anh, quần đảo dường như bị chửi rủa bởi 10 dịch bệnh. Anh phải tìm ra được những bí mật ẩn dấu của người mẹ quá cố cũng như tham dự vào các nghi thức kỳ lạ của gia đình để chống lại những dịch bệnh này.

Top 10 dịch bệnh khủng khiếp nhất trong thế giới game - Hình 7

Xuyên suốt hành trình trong game là những câu truyện ma quái đầy ám ảnh, từ đồ họa đến nội dung tình tiết trong game đều như làm khơi dậy những nỗi sợ trong lòng mỗi người. Game thì rất hay, cơ mà chơi thì rất sợ.

Warcraft III: Reign of Chaos

Có thể bạn không để ý nhưng tình tiết của Warcraft III cũng đều có đề cập đến một bệnh dịch gây nên là Kel’Thuzad nó lây làn nhanh chóng và biến người bệnh thành một dạng zombie sau khi diệt chết họ. Arthas (tức Lich King sau này) đã phải thanh trừng cả thành Stratholme. Chính việc này đã làm cho Jaina ghê sợ và ruồng bỏ anh.

Top 10 dịch bệnh khủng khiếp nhất trong thế giới game - Hình 8

Thật ra nếu đánh giá về quy mô thì dịch bệnh này cũng không cần là quá ghê gớm, tuy nhiên nó lại nằm ở trong một tựa game quá kinh điển và gắn liền với một trong những nhân vật nổi tiếng nhất ngoài nước game. Thế nên tôi cũng muốn lấy nó vào trong cái list này để giới thiệu cho anh em.

Dishonored

Dishonored lấy bối cảnh giả tưởng lấy cảm hứng thừ thời Victoria. Bạn sẽ nhập vai Corvo Attano – một người cận vệ của hoàng hậu. Trong một thủ đoạn chính trị, hoàng hậu bị ám sát còn Corvo Attano thì bị đưa ra đổ tội. Anh trở thành một kẻ ngoài vòng luật pháp và lên đường đi kiếm lại công lý cho chính mình.

Top 10 dịch bệnh khủng khiếp nhất trong thế giới game - Hình 9

Trong bối cảnh của tựa game, có một dịch bệnh kinh khủng đang quét qua thế giới. Dịch bệnh này được lây lan bởi loài chuột, chúng diệt chết những người nghèo túng và khiến cho các người giàu có bị cô lập. Người bệnh sẽ đổ máu từ 2 hốc mắt và trở nên hung bạo. Chính quyền thối nát cũng đã được dịp lợi dụng bệnh dịch để thanh trường bất kể ai theo ý họ. Tóm lại là dịch bệnh này còn có thể coi như một điểm mấu chốt để tạo thành bối cảnh của tựa game, nơi mà mọi chuyện bắt đầu

Greedfall

Tựa game có bối cảnh một ngoài nước giả tưởng lấy phong cách phương Tây của thế kỷ 17. Một đất nước bị tàn phá bởi bệnh dịch hiểm nguy chết người mang tên malichor đang lan truyền và tàn phá khắp nơi, mở rộng trên toàn cõi lục địa. Những người sống sót đã phải dong buồm ra khơi, xa rời quê hương để tìm lấy sự sống cho mình. Sau bao ngày rong ruổi thì họ cũng tìm thấy một quần đảo tên là Teer Fradee để né và tìm cách chữa.

Top 10 dịch bệnh khủng khiếp nhất trong thế giới game - Hình 10

Các triệu chứng của bệnh Malichor cho dù là buồn nôn, chóng mặt, mất thị lực, mất cảm giác ở chân, các vẹt đen cũng xuất hiển thị trên cơ thể nạn nhân. Máu của bệnh nhân sẽ tối màu theo trạng thái chuyển nặng của bệnh. Nó có vẻ như nó lan truyền chủ đạo qua đường ăn uống chủ đạo chứ không lây qua con đường tiếp xúc.

Theo gearvn

Trải nghiệm nỗi sợ vô hình với game kinh dị độc đáo Tsugu No Hi 4

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, dịch bệnh,left 4 dead,zombie,the walking dead,the last of us,plague inc,dying light,đại dịch zombie,a plague tale,innocence,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Top 10 dịch bệnh khủng khiếp nhất trong thế giới game được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo