Tổng thống Hàn chúc mừng Parasite đi vào lịch sử Oscar: “Tôi đặc biệt biết ơn họ vì đã khơi dậy niềm tự hào và lòng can đảm của người Hàn Quốc”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tổng thống Hàn chúc mừng Parasite đi vào lịch sử Oscar: “Tôi đặc biệt biết ơn họ vì đã khơi dậy niềm tự hào và lòng can đảm của người Hàn Quốc”Ông Moon Jae In đã gửi thư chúc mừng đoàn làm phim Parasite sau chiến thắng vang dội tại Oscar 2020.

Ông Moon Jae In đã gửi thư chúc mừng đoàn làm phim Parasite sau thắng cuộc vang dội tại Oscar 2020.

Sáng ngày 10/2 (giờ Việt Nam), Parasite (Ký Sinh Trùng) đã làm rạng danh điện ảnh Hàn Quốc khi đem về đến 4 giải Oscar, trong đấy có giải Phim hay nhất. Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In ngay lập tức gửi thư chúc mừng đến đạo diễn Bong Joon Ho và đoàn làm phim.

Tổng thống Hàn chúc mừng Parasite đi vào lịch sử Oscar: Tôi đặc biệt biết ơn họ vì đã khơi dậy niềm tự hào và lòng can đảm của người Hàn Quốc - Hình 1

Ông Moon đăng thư chúc mừng trên Twitter

Ông Moon viết: “Tôi rất tự hào về đạo diễn Bong Joon Ho, các diễn viên và đoàn làm phim. Tôi đặc biệt biết ơn họ vì đã khơi dậy niềm tự hào và lòng can đảm trong người dân Hàn Quốc, để chúng ta gắn bó lại bất chấp khác biệt giàu nghèo.

Parasite lay động trái tim người theo dõi trên toàn toàn cầu với một câu truyện đậm chất Hàn Quốc… Một bộ phim buồn nhưng thú vị, Parasite cũng truyền đạt các thông điệp xã hội theo 1 cách mới lạ, nổi bật và thành công”.

Tổng thống Hàn chúc mừng Parasite đi vào lịch sử Oscar: Tôi đặc biệt biết ơn họ vì đã khơi dậy niềm tự hào và lòng can đảm của người Hàn Quốc - Hình 2

Tổng thống Hàn chúc mừng Parasite đi vào lịch sử Oscar: Tôi đặc biệt biết ơn họ vì đã khơi dậy niềm tự hào và lòng can đảm của người Hàn Quốc - Hình 3

Bong Joon Ho làm nên lịch sử tại Oscar

Khi Parasite trở thành phim Hàn Quốc trước mắt nhận giải Cành Cọ Vàng của LHP Cannes, tổng thống Moon Jae In cũng gửi thư chúc mừng và gọi Parasite là “niềm tự hào của đất nước Hàn Quốc”.

Khoảnh khắc Parasite nhận giải Phim hay nhất ở Oscar 2020

Trang Yonhap cũng ca tụng Parasite “đã tạo nên lịch sử mới trong ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc cũng như tại Oscar. Bộ phim vượt qua rào cản 1 inch phụ đề và truyền thống lâu đời của giải Oscar”.

Theo học thức trẻ

Báo chí toàn toàn cầu sốc nặng trước thành tích của Parasite: Oscar 2020 bị chỉ trích vì “toàn trắng”, cuối cùng Châu Á thắng cuộc

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ký sinh trùng,điện ảnh hàn quốc,phim hàn quốc,phim hollywood,đoàn làm phim,phim bom tấn,tổng thống hàn quốc,parasite,tổng thống moon jae-in,parasite (2019),parasite (kí sinh trùng),parasite thắng đậm oscar 2020,parasite giành giải oscar,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Tổng thống Hàn chúc mừng Parasite đi vào lịch sử Oscar: “Tôi đặc biệt biết ơn họ vì đã khơi dậy niềm tự hào và lòng can đảm của người Hàn Quốc” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo