Tổng quan tuần mới 10/2 – 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề ‘tay trái’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tổng quan tuần mới 10/2 – 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề ‘tay trái’Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý…

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý…

Bạch Dương – Hòa nhập để phát triển

Bạch Dương cần hòa nhập với môi trường bao quanh nếu muốn phát triển bản thân. Bạn càng sớm tìm được các người tập sự chung chí hướng thì sẽ càng sớm đạt được thành quả như mong muốn. Có chính kiến là tốt, nhưng đôi lúc Bạch Dương cũng cần học cách thỏa hiệp, nhượng bộ. Nếu còn độc thân, cung Hoàng đạo này nhận được sự đeo đuổi nhiệt tình từ người khác phái. Người đã có đôi lại bối rối với việc thể hiện tình cảm.

Kim Ngưu – Cần thêm kiên trì

Lời khuyên cho Kim Ngưu trong tuần mới là cần kiên trì hơn. Bên cạnh đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng để đối mặt với khó khăn và thách thức trong cuộc sống. Dù đơn thân hay đã có đôi thì bạn đều có khuynh hướng cảm nhận ra thật khó để chạm đến trái tim đối phương. Cung Hoàng đạo này hãy chú ý thận trọng trong mỗi động thái tài chính để né thất thoát gia tài ở mức tối đa.

Song Tử – Lạc quan về nhân duyên

Chính sự cạnh tranh sẽ giúp Song Tử phát triển hơn. Tuy nhiên, nếu khi nào cũng chỉ chăm chăm so bì, hơn thua với người khác, cung Hoàng đạo này sẽ bị nhức mỏi và căng thẳng. Dù tình trạng quan hệ thế nào thì cung Hoàng đạo này cũng vẫn có một thái độ lạc quan về chuyện tình cảm trong tương lai. Khả năng sáng tạo của bạn khiến nhiều người trầm trồ. Tuy nhiên Song Tử lại gặp khó khăn khi truyền tải ý tưởng với đồng nghiệp.

Cự Giải – Tích cực với trọng trách

Cự Giải có thái độ tích cực và nhiệt tình với mỗi nhiệm vụ. Kết quả bạn thu về chắc chắn sẽ rất khả quan. Dù làm những gì đi nữa, bạn cũng nghĩ rằng cần dành nhiều tâm sức cho nó mới mong thành công. Cự Giải đơn thân biết rằng bản thân đang thiếu gì và cần thay đổi điều gì để trở nên thu hút hơn trong mắt người khác giới. Nếu đã có đôi, cung Hoàng đạo này sẽ cùng người ấy xử lý những hiểu lầm và xích míc trước đó.

Sư Tử – Thêm nghề tay trái

Sư Tử tuần này cần nỗ lực và kiên định với mục tiêu đã đề ra, tránh sa đà vào những chuyện không thật sự cần thiết. Sư Tử độc thân cần thay đổi lối suy nghĩ tiêu cực về tình yêu thì mới mong tìm được người ưng ý. Bên cạnh đó, bạn nên lắng tai những gì tâm hồn mách bảo thay vì để lý trí sai khiến. Tài chính của cung Hoàng đạo này có các triệu chứng khả quan. Thu nhập của bạn tăng đều rõ rệt, cho dù còn có thể kiếm thêm từ nghề tay trái.

Xử Nữ – Cùng đồng nghiệp kết hợp

Điều duy nhất Xử Nữ cần chú trọng đó là phải hiểu rõ điều mình thực sự muốn. Càng sớm xác định được bao nhiêu, bạn càng tiết kiệm được thời gian bấy nhiêu. Hôm nay cung Hoàng đạo này và đồng nghiệp sẽ cùng hợp tác để gặt hái những kết quả tốt. Tình hình tài chính của bạn vẫn ổn định. Nếu có thời gian, Xử Nữ hãy bổ sung thêm kiến thức nghiệp vụ trong ngành tài chính cho mình.

Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề tay trái - Hình 1

Ảnh minh họa

Thiên Bình – Thu chi cần kế hoạch

Thiên Bình luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh. Nhờ bản thân duy trì được tình trạng lạc quan, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Thiên Bình độc thân vẫn đang kiếm tìm một nửa thích hợp nhưng không phải cứ tìm là sẽ thấy. Dẫu vậy, cung Hoàng đạo này không hề bi quan. Horoscope tuần mới khuyên Thiên Bình hãy mau chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý hơn.

Bọ Cạp – Tự tin vào bản thân

Bọ Cạp tuần này tự tin hơn vào bản thân và thấy cuộc đời nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cung Hoàng đạo này rất coi trọng mối liên hệ tình cảm hiện tại. Bạn sẽ không dại dột để quá khứ cản trở hạnh phúc thực tại. Trong qui trình làm việc, Bọ Cạp hãy bám sát những chỉ đạo của cấp trên để giải quyết nhiệm vụ. Hiệu suất làm việc của bạn sẽ tăng cao rõ rệt. Đầu tư dài hạn là lĩnh vực mà bạn nên thử sức.

Nhân Mã – Nói được xong xuôi được

Nhân Mã nói được làm được. Bạn thực sự đang trên con đường trở thành người đáng tin cậy trong mắt mọi người. Nhân Mã đơn thân có cơ hội kiếm được nửa kia trong một buổi gặp gỡ bạn bè. Bạn đừng ngần ngại bộc lộ bản thân, hãy tự tin là chính mình. Nhiều Nhân Mã thu được lời khen ngợi từ cấp trên nhờ thái độ làm việc nghiêm túc và năng nổ. Nếu giữ vững được phong độ hiện tại, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được không ít thành công mới.

Ma Kết – Kiên trì và dẻo dai

Lời khuyên cho cung Hoàng đạo Ma Kết là hãy kiên trì và bền bỉ với các lựa chọn của mình. Bạn đang trong công đoạn sửa đổi bản thân để trở thành một người chững chạc hơn. Trong công việc, bạn khắc phục thành đạt yếu điểm của chính mình. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng đều có khả năng tìm ra điểm đột phá mới giúp công việc chung có thêm nhiều khởi sắc.

Bảo Bình – Khoản thu bất ngờ

Bảo Bình không nên trốn tránh thực tại. Chỉ khi đối mặt thẳng thắn, bạn mới có thể giải quyết vấn đề và học hỏi để phát triển. Bạn được khuyên hãy biết cách bắt cơ hội ngay cả nó xuất hiện. Các vấn đề tồn dư từ lâu cũng luôn phải dược cung Hoàng đạo này quan tâm. Bạn có thể nhận được 1 khoản thu bất ngờ trong tuần này. Tài chính dư dả nhưng cũng không nên tiêu xài quá tay Bảo Bình nhé!

Song Ngư – Bình tĩnh đương đầu

Song Ngư hiểu rằng không phải lúc nào cuộc đời cũng diễn biến như ý. Bạn tĩnh tâm đương đầu với các điều không may. Ở nơi làm việc, cung Hoàng đạo này còn có các ý tưởng táo tợn nhưng không kém phần thiết thực. Hãy thử trao đổi với đồng nghiệp và kiếm tìm sự cỗ vũ từ mọi người xem sao nhé! Tình hình tài chính của Song Ngư có dấu hiệu được cải thiện nhờ sự giúp sức từ bạn bè, người thân.

(*Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

Tuần mới 18/11 – 24/11 của 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ được cấp trên coi trọng, Song Ngư có quá độ người để ý

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bảo bình,bò cạp,ma kết,cung hoàng đạo,horoscope,tuần mới,12 cung hoang dao,horoscope tuần,tuần mới 12 cung hoàng đạo,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết Tổng quan tuần mới 10/2 – 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề ‘tay trái’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo