Tổng hợp tin đồn về Apple Watch 6

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tổng hợp tin đồn về Apple Watch 6Có vẻ năm nay iPhone 12 không phải là thứ duy nhất mà Apple sẽ trình làng với người dùng. Nếu họ quyết định chơi lớn hết cỡ, chúng ta sẽ thấy cả Apple Watch 6 nữa.

Có vẻ năm nay iPhone 12 không phải là thứ duy nhất mà Apple sẽ tung ra với người dùng. Nếu họ quyết định chơi lớn hết cỡ, chúng ta sẽ thấy cả Apple Watch 6 nữa.

Mẫu đồng hồ đeo tay flagship của Apple có lịch trình ra mắt thường niên thường xuyên tính từ lúc khi đến với công chúng vào năm 2015. Apple đều đặn bổ sung các tính năng mới như bổ trợ mạng dữ liệu, theo dấu nhịp tim, always-on-display. Thế hệ thứ 6 của Apple Watch đã sắp đến ngày ra mắt, chúng ta hãy với nhau điểm qua những tin đồn bao quanh sản phẩm này.

Thời điểm ban hành Apple Watch 6

Vào tháng 9 hàng năm, Apple sẽ cho ra mắt một mẫu Apple Watch mới. Để nối tiếp truyền thống này, thế hệ thứ 6 cũng có thể có thể sẽ cùng xuất hiện với iPhone 12 trong năm 2020 này.

Tuy nhiên, chúng ta có thể thu được những thông tin quý giá về watchOS 7 ở WWDC 2020 để tạm thời hình dung được chiếc đồng hồ đeo tay này sẽ hoạt động như thế nào.

Giá bán của Apple Watch 6

Tổng hợp tin đồn về Apple Watch 6 - Hình 1

Apple Watch 5 hiện có giá bán 399 USD cho phiên bản GPS và 499 USD cho phiên bản GPS cellular. Truyền thống giá cao của Apple đã là một điều quá đỗi thân thuộc với người dùng nên với Watch 6 chúng ta cũng không hi vọng gì về việc họ sẽ ưu đãi bán.

Các tính năng và thông số kĩ thuật của Apple Watch 6

– Theo dõi giấc ngủ: theo một nguồn tin từ trang Bloomberg cho biết từ đầu năm 2019, Apple đang thí nghiệm tính năng theo dấu giấc ngủ và có khả năng cao họ sẽ tích hợp vào Watch 6.

– Màn hình MicroLED: Có khả năng Apple sẽ chuyển từ tấm nền OLED sang microLED. Nếu sử dụng tấm nền này, Watch 6 sẽ mỏng hơn và tiêu tốn ít năng lượng.

Tổng hợp tin đồn về Apple Watch 6 - Hình 2

– Bộ cảm biến quang học: Nếu áp dụng bộ cảm biến quang học mới cho Watch 6, Apple sẽ loại bỏ luôn vòng xoay vật lý Digital Crown.

– Hiệu năng tốt hơn, kháng được nước: Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho là hiệu xuất phần cứng của Watch 6 sẽ khỏe hơn các thế hệ trước cùng lúc nó còn kháng được nước cũng giống các tính năng không dây hoạt động tốt hơn.

Theo fpt shop

Mong đợi gì ở Apple vào năm 2020?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, apple,tin đồn,đồng hồ đeo tay,đồng hồ thông minh,apple watch,wwdc 2020,apple watch 6,watchos 7,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Tổng hợp tin đồn về Apple Watch 6 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo