Tổng hợp các game và hãng game đang cho game thủ chơi miễn phí trong mùa dịch Corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tổng hợp các game và hãng game đang cho game thủ chơi miễn phí trong mùa dịch CoronaĐể giúp người dân giải trí khi ở nhà tránh dịch Corona (COVID-19) nhiều hãng game đã cho phép người chơi chơi miễn phí nhiều tựa game.

Để giúp người dân thư giãn khi ở nhà tránh dịch Corona (COVID-19) nhiều hãng game đã cấp phép người chơi chơi miễn phí nhiều tựa game.

Bệnh dịch Corona (COVID-19) đang khiến rất nhiều quốc gia rơi vào trạng thái khó khăn và sẽ phải cách ly, hạn chế mọi người tiếp xúc với nhau. Các nhà nước đang khuyến khích người dân nên ở trong nhà nhiều hơn và các hãng phát triển và phát hành game cũng trình làng các chương trình khuyến mại, khuyến mãi hay bao gồm cho chơi miễn phí biết bao tựa game.

Tổng hợp các game và hãng game đang cho game thủ chơi miễn phí trong mùa dịch Corona - Hình 1

Dưới đây là bản kê một số hãng và các tựa game miễn phí, các bạn có thể chơi để giảm căng thẳng khi phải ở nhà tránh bệnh dịch.

Steam

Rất nhiều trò chơi hiện đang được bán và các bản demo miễn phí có sẵn cho các tựa game như Superliminal , Filament và HyperParaite,… trong lúc này,

Tổng hợp các game và hãng game đang cho game thủ chơi miễn phí trong mùa dịch Corona - Hình 2

Các tựa game như 2013 Tomb Raider reboot, Goat of Duty, Assassin’s Creed Odyssey và Football Manager 2020 đều đang miễn phí cho người chơi trong dịp này.

GOG

Nền tảng này cũng đã và đang miễn phí các tựa game cũ như Beneath a Steel Sky, Shadow Warrior, và Ultima 4, ngoài ra còn các tựa game mới như Gwent và Builders of Egypt cũng miễn phí để trải nghiệm.

Tổng hợp các game và hãng game đang cho game thủ chơi miễn phí trong mùa dịch Corona - Hình 3

Epic Games Store

Epic Games Store thường có hai trò chơi miễn phí hàng tuần để bạn chơi thử và lần này bạn có thể chơi Watch Dogs The Stanley Parable miễn phí cho đến ngày 26 tháng 3.

Itch.io

Một nền tảng nhỏ hơn như Itch.io có một số trò chơi độc quyền có sẵn với một mức giá khá phải chăng, một số cho dù tận gốc miễn phí. Bạn có thể chơi các trò chơi như Where the Water Tastes Like Wine , No Response The Restless với chi phí bằng không.

Tổng hợp các game và hãng game đang cho game thủ chơi miễn phí trong mùa dịch Corona - Hình 4

Mùa đông không lạnh với “lò sưởi tí hon” Little Inferno đang miễn phí

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,miễn phí,hãng game,steam,corona,shadow warrior,epic games store,beneath a steel sky,covid-19,superliminal,filament,no response,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Tổng hợp các game và hãng game đang cho game thủ chơi miễn phí trong mùa dịch Corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo