Tôi với bạn gái sống chung mà không đi quá giới hạn

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tôi với bạn gái sống chung mà không đi quá giới hạnTôi 29 tuổi kỹ sư cơ khí ở công ty nước ngoài làm việc tại Bình Dương Công việc tôi tạm ổn với mức thu nhập tương đối có điều rất khó để mua nhà ở đây

Tôi 29 tuổi, kỹ sư cơ khí ở công ty nước ngoài, làm việc tại Bình Dương. Công việc tôi tạm ổn với tầm thu nhập tương đối, có điều cực khó để mua nhà ở ở đây.

Tôi đang thuê nhà sống với người yêu cùng quê, nhỏ hơn tôi 3 tuổi, là nhân viên văn phòng. Tôi là người nhẹ nhàng, ít bon chen, rất đáng tin cậy. Chúng tôi quen và yêu được 3 năm tiếp theo gần 6 tháng cưa cẩm.

Tôi với bạn gái sống chung mà không đi quá giới hạn - Hình 1

Tôi có 2 mối tình chính thức, người yêu cũ và người yêu hiện tại, cả 2 đều là những người con gái còn nguyên vẹn, rất hiền lành, lương thiện. Tôi từng ở chung trọ với người yêu cũ, lâu lâu ở lại qua đêm nhưng chưa một lần được đi quá giới hạn, dù chúng tôi đều có nhu cầu cao, ở cạnh nhau gần như hàng ngày Bạn gái hiện tại với tôi cũng vậy, thật là tương đối khó tin đúng không?

Bạn gái muốn giữ tới khi cưới nên tôi không ép buộc vì tôn trọng. Tuy nhiên, sống cùng nhà, ngủ chung giường, có nhiều cử chỉ yêu thương nhưng đến “ngưỡng cửa thiên đường” bị người gác cổng chặn lại, thật chán nản. Nhiều lúc tôi thấy thật là tự ti, nghĩ là do mình không có bản lĩnh, hoặc nghiệp vụ của mình không cao nên không thể thu phục được bạn gái (kể cả người cũ).

Người yêu ngày nay của tôi hiền quá, không chủ động, những lúc cả hai gần gũi cũng tương đối nhút nhát, rất chán, dần dần tôi càng không thích thân mật với cô ấy. Những khi đó tôi rất nhớ người yêu cũ, dù chưa hề đi quá giới hạn nhưng hồi đó chúng tôi rất hòa hợp, người cũ luôn làm tôi mê đắm. Có lần tôi đi công tác tại miền Trung, sau bữa nhậu khách hàng muốn đi thư giãn nên tôi chiều theo và có đi với gái gọi. Cô bé đó khen tôi rất tuyệt, tôi mới biết khả năng mình không đến nỗi tệ. Giờ tôi cảm nhận ra chán nản vì tuổi cũng lớn, nhiều lần trò chuyện cưới xin nhưng người yêu vẫn không muốn, trong khi nhu cầu cao, áp lực lắm. Phải làm sao đây?

Theo vnexpress.net

Đánh cắp xe tang đang chở xác

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, miền trung,hiền lành,khách hàng,nhút nhát,người cũ,lương thiện,hòa hợp,nguyên vẹn,tình yêu,các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình, tư vấn tình yêu

Bài viết Tôi với bạn gái sống chung mà không đi quá giới hạn được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo