Toàn cảnh thông tin về siêu phẩm Samsung Galaxy S20 trước ngày ra mắt

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Toàn cảnh thông tin về siêu phẩm Samsung Galaxy S20 trước ngày ra mắtSắp tới, Galaxy S20 sẽ chính thức được ra mắt trên toàn cầu. Đây được cho là chiếc siêu phẩm đáng chờ đợi hàng đầu trong năm này của giới yêu thích công nghệ.

Sắp tới, Galaxy S20 sẽ chính thức được ra mắt trên toàn cầu. Đây được coi rằng chiếc kiệt tác đáng chờ đợi hàng đầu trong năm này của giới yêu thích công nghệ.

Samsung Galaxy S mới không chỉ là mẫu smartphone mang tính đột phá mà còn trở thành thiết bị quan trọng nhất đối với Android tính từ lúc khi chào đời điện thoại có màn hình gập lại. Chiếc điện thoại này xứng đáng được tích hợp tất cả những tính năng mới và tốt nhất. Dự kiến bộ ba mặt hàng này sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 tới đây.

Kích thước của Samsung Galaxy S20

Toàn cảnh thông tin về siêu phẩm Samsung Galaxy S20 trước ngày ra mắt - Hình 1

Với hai chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 và Galaxy S20 plus , chúng sẽ được màn hình nhỏ hơn 6,9 inch của Galaxy S20 Ultra. Tuy nhiên, sự khác biệt về bề rộng giữa iPhone 11 với màn hình 6,1 inch và Galaxy S20 với màn hình 6,2 inch sẽ thật rõ ràng. Theo dự đoán, Galaxy Note 10 với màn hình 6,8 inch rồi cho dù iPhone 11 Pro Max với màn hình 6,5 inch sẽ chỉ nhỏ hơn chút ít so với Galaxy S20 Ultra. Với tỷ lệ khung hình 20: 9 mới (hiện điện thoại Sony mới chỉ có tỷ suất 21: 9) và thu nhỏ viền màn hình, điện thoại của Samsung sẽ vẫn nằm gọn trong lòng bàn tay.

Thời lượng pin dài nhất trên dòng Galaxy S

Samsung Galaxy S20 Ultra sẽ được thời lượng pin dài nhất mà Samsung từng sử dụng – pin 5000mAh “khổng lồ” đã được FCC đã xác nhận. Thực tế, số model pin kia đã trở nên rò rỉ cách đây chưa lâu nhưng tại thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể chắc chắn liệu thỏi pin này còn có trong Galaxy S20 Ultra hay không.

Toàn cảnh thông tin về siêu phẩm Samsung Galaxy S20 trước ngày ra mắt - Hình 2

Ngoài ra, bộ sạc tường EP-TA800 25W, sản phẩm trước mắt của Samsung với chỉ tiêu USB-C Power Delivery (PD), đã được bán cùng theo với loạt Galaxy Note 10 sẽ có trên Galaxy S20 Ultra. Đây sẽ là bản cải tiến lớn từ bộ sạc 15W của bộ ba Galaxy S10.

Cảm biến 108MP với pixel ảo Bright Night 2,4 micron

Rất nhiều nguồn tin đã khẳng định Samsung sẽ tăng số điểm ảnh của cảm biến camera chính trên Galaxy S20 lên cao gấp 9 lần so với Galaxy S10. Nhiều pixel hơn không tương đương với một tấm hình đẹp hơn nhưng với sự kỳ diệu của công nghệ gộp pixel, hoặc kết hợp thông tin từ nhiều pixel thành một sẽ tạo ra tệp ảnh kết quả có kích thước nhỏ hơn bằng một số thủ thuật thuật toán.

Toàn cảnh thông tin về siêu phẩm Samsung Galaxy S20 trước ngày ra mắt - Hình 3

Cảm biến 108MP trong phiên bản Ultra sẽ có chế tạo riêng và sẽ nâng cấp lưới gộp pixel từ 2×2 lên lưới 3×3. Công nghệ này sẽ cho phép tạo ra các bức ảnh 12MP từ cảm biến 108MP nhưng với nhiều chi tiết hơn, thông tin về dải màu và dải động phong phú hơn, kích cỡ pixel ảo sẽ là 2,4 micron.

Bên cạnh đó, công nghệ gộp pixel 3×3 sẽ được trên cảm biến 108MP của Galaxy S20 Ultra. Nếu so sánh với kích cỡ pixel vật lý 1,4 micron trong dòng Samsung Galaxy S10 hoặc kích thước 1,6 micron từ các camera điện thoại 48MP hoặc 64MP, cảm biến 108MP sẽ mang lại các cải tiến chi tiết, ánh sáng yếu và zoom tốt hơn.

“Space Zoom” cho biết điện thoại của hãng cũng có thể có thể phóng to đủ xa để mà chụp hình các thiên thể và trước đây Google cũng sử dụng chiến thuật này với điện thoại Pixel 4 mới của mình. Do đó, rất nhiều người chờ đợi thành tựu của Galaxy S20 Ultra trong sự kiện Unpacked sắp tới.

Bộ nhớ RAM DDR5 16GB

Trước đó, Samsung đã thông báo với thế giới là hãng này đã “bắt đầu sản xuất hàng loạt DRAM di động LPDDR5 12 gigabit (Gb) đầu tiên, được tối ưu hóa để cấp phép các tính năng 5G và AI trong điện thoại sáng dạ trong tương lai.” Mặc dù không có thời gian để đưa các mô-đun DDR5 12GB này vào Galaxy Note 10 nhưng chúng đã được lên kế hoạch để đưa vào Galaxy S20 Ultra 512GB – điện thoại đầu tiên xuất xưởng với DDR5 16GB.

Toàn cảnh thông tin về siêu phẩm Samsung Galaxy S20 trước ngày ra mắt - Hình 4

Khi được phối phù hợp với những công nghệ sau đây, flagship Galaxy S20 Ultra được dự đoán sẽ là điện thoại ấn tượng nhất của ngành công nghiệp:

– Hỗ trợ tần số cực cao mmWave 5G

– Chuẩn lưu trữ UFS 3.0 kịp thời nhất

– Quay video 8K hoặc video 4K HDR vận tốc 120 khung hình / giây

– Khả năng sạc 45W

– Đạt chuẩn chống nước IP68 với khả năng ngâm dưới độ sâu 5m nước

Theo fptshop

Tổng hợp tin đồn Galaxy Z – Fold 2: Ra mắt cùng Galaxy S20 / S20 ultra, màn hình dẻo và gập dạng vỏ sò

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, samsung,điện thoại,ngày ra mắt,công nghệ,iphone 11,galaxy s20,s20 ultra,samsung galaxy s20,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Toàn cảnh thông tin về siêu phẩm Samsung Galaxy S20 trước ngày ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo