Tito the Ducky – chú vịt phá đảo thế giới cosplay nhờ thần thái ngút ngàn

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tito the Ducky – chú vịt phá đảo thế giới cosplay nhờ thần thái ngút ngànThần thái tự tin và thái độ vô cùng thân thiện đã khiến chú vịt Tito trở thành một ngôi sao cosplay tại Ấn Độ và đem về cho mình lực lượng fan hùng hậu.

Thần thái tự tin và thái độ cực kì thân thiện đã khiến chú vịt Tito trở thành một ngôi sao cosplay tại Ấn Độ và mang về cho mình đội quân fan hùng hậu.

Những lễ hội cosplay ở Ấn Độ đã chẳng còn lạ gì với sự xuất hiện của Tito – chú vịt siêu ngầu chạy lon ton như thể cả sân lễ hội là thảm đỏ của mình. Không chỉ chiếm spotlight, Tito còn thu được sự yêu quý của các “đồng nghiệp” bởi sự thân thiện của mình. Tito không cắn ai, rượt ai hay gào lên với ai, cậu ta chỉ đứng yên đó, tự hào tạo dáng để người khác chụp hình và chờ hình ảnh của mình phủ sóng khắp mạng xã hội.

Tito the Ducky - chú vịt phá đảo thế giới cosplay nhờ thần thái ngút ngàn - Hình 1

Tito the Ducky - chú vịt phá đảo thế giới cosplay nhờ thần thái ngút ngàn - Hình 2

Ngoài ăn ngủ chơi, giữ gìn sắc đẹp, công việc của Tito là tham dự các lễ hội cosplay trong và ngoài nước, đặc biệt là sự kiện Comic-con International: San Diego, lễ hội chuyện tranh thật lớn thế giới được tổ chức tháng 7 từng năm tại trung tâm hội nghị San Diego cùng hơn 160 nghìn người tham dự từ mọi chỗ trên thế giới. Sự xuất hiện của Tito luôn thu được sự chú trọng và đánh giá cao bởi khả năng hóa thân đa chủng loại tại mỗi lần xuất hiện.

Tito the Ducky - chú vịt phá đảo thế giới cosplay nhờ thần thái ngút ngàn - Hình 3

Tito the Ducky - chú vịt phá đảo thế giới cosplay nhờ thần thái ngút ngàn - Hình 4

Tito the Ducky - chú vịt phá đảo thế giới cosplay nhờ thần thái ngút ngàn - Hình 5

Chủ nhân của Tito, Gustavo Esparza cho biết Tito đã được cho mặc quần áo từ nhỏ nên đã khá quen với việc khoác trang phục lên người. Anh cũng đã từng tham dự lễ hội hóa trang khá nhiều lần nên trong 1 lần cao hứng, anh đã quyết định bế luôn chú vịt cưng của mình đến lễ hội với những đôi cánh ấn tượng. Với sự trợ giúp của cô em gái bạn thân mình, Esparza đã hóa thân Tito thành vịt Donald Duck, tham dự lễ hội Fanime tại San Jose, California và nhận về những phản hồi cùng với sự chú ý vô cùng tích cực.

Tito the Ducky - chú vịt phá đảo thế giới cosplay nhờ thần thái ngút ngàn - Hình 6

Tito the Ducky - chú vịt phá đảo thế giới cosplay nhờ thần thái ngút ngàn - Hình 7

Tito kể từ đấy dấn thân vào con đường cosplay chuyên nghiệp, tham dự các lễ hội lớn khác như Crunchy Roll, Los Angeles Anime Expo và San Diego Comic-con. Tito sở hữu các tài khoản ở các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram và Twitter với trên 30 nghìn lượt theo dõi. Esparza cho biết Tito sẽ sớm có được kênh Youtube và trở thành diễn viên chính trong những bộ phim của riêng mình.

Tito the Ducky - chú vịt phá đảo thế giới cosplay nhờ thần thái ngút ngàn - Hình 8

Tito the Ducky - chú vịt phá đảo thế giới cosplay nhờ thần thái ngút ngàn - Hình 9

Cũng như những đứa trẻ 3 tuổi khác, Tito rất thích nghịch đồ chơi và ghét ăn rau quả quả, kén ăn vô cùng. Bạn thân thiết nhất của cosplayer đầy tiềm năng đây là Frida, chú vịt được Esparza cứu sống khi còn bé. Không chỉ là một nguồn cảm hứng, Tito còn là yếu tố tác động trực diện đến cuộc đời của chủ nhân mình.

Tito the Ducky - chú vịt phá đảo thế giới cosplay nhờ thần thái ngút ngàn - Hình 10

“Tôi được gặp biết bao người và trở nên hòa đồng hơn sau mỗi buổi lễ chúng tôi tham gia. Thật vui vì có động lực để ra khỏi nhà. Nhiều người tò mò về Tito và cứ thắc mắc mãi về việc Tito là vịt trời hay vịt nuôi. Tôi đã nuôi Tito từ lúc còn rất nhỏ đấy!” – Esparza vui vẻ chia sẻ.

Theo xem game

Đầu năm với cosplay Airi và Hayate của Liên Quân Mobile

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, lễ hội,ấn độ,tự tin,thân thiện,chú vịt,thần thái,tito,thế giới cosplay,tito the ducky,cosplay,những nhân vật game và tạo hình nhân vật game, nhân vật đại diện cho game, người mẫu game, trang phục game, đại sứ game

Bài viết Tito the Ducky – chú vịt phá đảo thế giới cosplay nhờ thần thái ngút ngàn được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo