Tình cảm như thế này bảo sao Hyun Bin – Son Ye Jin được các fan đẩy thuyền, mong sớm về chung một nhà!

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tình cảm như thế này bảo sao Hyun Bin – Son Ye Jin được các fan đẩy thuyền, mong sớm về chung một nhà!Cặp đôi cực phẩm của Crash Landing On You Hyun Bin – Son Ye Jin ngày càng khiến dân tình bấn loạn nhờ những khoảnh khắc tình bể bình.

Cặp đôi cực phẩm của “Crash Landing On You” Hyun Bin – Son Ye Jin ngày càng khiến dân tình bấn loạn nhờ những khoảnh khắc tình bể bình.

“Crash Landing On You” đang là bộ phim được cả Châu Á đoái hoài nhờ nội dung độc đáo, các diễn biến vui nhộn và đặc biệt nhất là phản ứng hóa học giữa cặp đôi Hyun Bin – Son Ye Jin. Có thể nói, độ đẹp đôi giữa hai cực phẩm của làng điện ảnh Hàn chưa từng khiến dân tình thất vọng. Bên cạnh những cảnh hậu trường siêu tình cảm, cặp đôi đại úy – tài phiệt của bộ phim còn làm các fan trụy tim trước những khoảnh khắc hữu tình tại những show truyền hình.

Tình cảm như thế này bảo sao Hyun Bin - Son Ye Jin được các fan đẩy thuyền, mong sớm về chung một nhà! - Hình 1

Hyun Bin và Son Ye Jin đang trở thành cặp đôi hot nhất làng giải trí được những fan đẩy thuyền nhiệt liệt sau kiệt tác truyền hình “Crash Landing On You”

Talkshow “Couch Talk” là chỗ đọng lại tương đối khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi. Chẳng hạn như ánh mắt yêu thương mà Hyun Bin dành riêng cho con bạn diễn bằng tuổi

Nổi tiếng với hình tượng tổng tài lạnh lùng, nam tính nhưng Hyun Bin hình như tươi vui và rực rỡ hơn nhiều khi ngồi cạnh Son Ye Jin

Chỉ ngồi cạnh bên nhau thôi đã khiến dân tình náo loạn vì độ đẹp đôi

Đâu phải chỉ mình Hyun Bin, ánh mắt của Son Ye Jin hiện cũng “tình” lắm nè

Vẫn là ánh mắt tập trung của đại úy dành riêng cho chị đẹp khiến người hâm mộ thổn thức

Được con bạn bằng tuổi xem là “oppa” thì cảm nhận ra ra sao? Nhìn phản ứng vui ra mặt của Hyun Bin thì biết

Tình cảm như thế này bảo sao Hyun Bin - Son Ye Jin được các fan đẩy thuyền, mong sớm về chung một nhà! - Hình 9

Làm lịch tặng fan mà chỉ dán ảnh đôi thế kia là sao đây Hyun Bin?

Năm 2018, bộ đôi bị nghi ngờ đang hẹn hò sau khi cùng tham gia dự án điện ảnh “Negotiation”. Tại chương trình “Entertainment Weekly”, Hyun Bin và Son Ye Jin cũng để lại nhiều khoảnh khắc hữu tình hệt như ngôn tình. Chàng đi sau nàng, tay cầm bỏng ngô như anh vệ sĩ bảo quản cô nàng của riêng mình

Vẫn là ánh mắt tập trung cao độ ấy của “đại úy Ri Jung Hyuk”

Hyun Bin ga lăng nhường bỏng ngô cho Son Ye Jin khiến dân tình quắn quéo. Cứ tình như thế này, bảo sao người hâm mộ không cầu mong anh chị đẹp sớm về chung một nhà?

Couch Talk: Hyun Bin và Son Ye Jin

Theo học thức trẻ

'Crash Landing On You': Sốc với 'bàn tay hư hỏng' của Hyun Bin thản nhiên đặt lên vòng 1 Son Ye Jin

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, son ye jin,hyun bin,điện ảnh hàn,hyun bin – son ye jin,crash landing on you,phim crash landing on you,couch talk,alkshow couch talk,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Tình cảm như thế này bảo sao Hyun Bin – Son Ye Jin được các fan đẩy thuyền, mong sớm về chung một nhà! được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo