Tìm người đàn ông biết cư xử và chân thành

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tìm người đàn ông biết cư xử và chân thànhMình sinh năm 1984, là người sâu sắc, trong công việc thì nguyên tắc, còn với người thân và gia đình thì tình cảm.

Mình sinh năm 1984, là người sâu sắc, trong công việc thì nguyên tắc, còn với người quen và gia đình thì tình cảm.

Tìm người đàn ông biết cư xử và chân thành - Hình 1

Mình là bạn đọc thường xuyên của mục Hẹn hò, mới đây mình nghĩ thay vì chờ bài viết của ai đó phù hợp sao không tự viết bài để được mọi người làm quen. Sở thích đơn giản: Thời gian rảnh thích đọc sách, du lịch ngắm cảnh một mình, không muốn mạng xã hội. Nguyên tắc sống là chân thành, không màu mè, giả tạo, trước giờ mình luôn lấy công việc là niềm vui. Thời gian trôi qua nhanh, nhìn lại thấy có một người bạn đồng hành cuộc sống sẽ tươi vui và trọn vẹn hơn.

Mình mong muốn kiếm được một người đàn ông chín chắn, biết cư xử và chân thành. Mong anh là người quá bận bịu vì công việc mà quên kiếm tìm em. Vì gặp nhau khi không còn trẻ nên rất muốn cả 2 sẽ được khoảng thời gian vui vẻ, chia sẻ và cảm thông để cùng già đi bên nhau. Mình đang sống và làm việc tại TP HCM nên mong muốn gặp anh cũng làm việc tại đây, để thời gian dành riêng cho nhau nhiều hơn, bồi lại khoảng thời gian của những tháng năm tuổi trẻ. Hy vọng sẽ sớm gặp anh.

Theo vnexpress.net

Gợi ý lời chúc Valentine ngọt ngào và lãng mạn bằng tiếng Anh

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, công việc,người đàn ông,nguyên tắc,chín chắn,vui vẻ,sâu sắc,chia sẻ,cảm thông,thời gian,tình yêu,các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình, tư vấn tình yêu

Bài viết Tìm người đàn ông biết cư xử và chân thành được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo