Tìm được nửa kia nhờ tình yêu với Chelsea, cô gái ‘mách nước’ hội chị em cách thoát ế

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tìm được nửa kia nhờ tình yêu với Chelsea, cô gái ‘mách nước’ hội chị em cách thoát ếNghe chuyện tình cưng hết sảy của cặp đôi là fan của đội bóng Chelsea, dân mạng bỏ túi thêm một kế sách kiếm gấu, thoát kiếp FA mùa valentine.

Nghe chuyện tình ‘cưng hết sảy’ của bộ đôi là fan của đội bóng Chelsea, dân sinh mạng ‘bỏ túi’ thêm 1 kế sách kiếm ‘gấu’, thoát kiếp FA mùa valentine.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc với cậu con trai kháu khỉnh đây là kết quả chuyện tình nối dài 4 năm của bộ đôi cùng là người hâm mộ đội bóng màu thiên thanh – Chelsea. Đến bây giờ, Nguyễn Châu Phương Quyên vẫn cảm nhận ra đây là một cái duyên, một món quà mà đam mê đem lại cho mình.

Tìm được nửa kia nhờ tình yêu với Chelsea, cô gái mách nước hội chị em cách thoát ế - Hình 1

Gia đình nhỏ của Nguyễn Châu Phương Quyên

Vốn thích bóng đá từ lâu, năm 2008, cô nàng sinh vào năm 1993 bắt đầu tìm hiểu về đội bóng Chelsea. Cô tham gia câu lạc bộ fan tại thành phố Đà Nẵng nơi đang học tập và có nhiều góp sức tích cực cho sự phát triển của nhóm.

Năm 2015, quay trở lại quê hương Đắk Lắk để làm việc, Quyên mới quen biết với chồng. ‘Chồng mình là Hội trưởng của CFC Đắk Lắk. Ban đầu hai đứa không ưa gì nhau hết nhưng vì tính chất công việc và mục tiêu muốn CLB cùng đi lên, nên cả hai thường xuyên gặp nhau, dần dần bén duyên. Bởi vậy cho tới giờ, mấy anh em trong hội hay trêu là ghét của nào trời trao của ấy’ – Phương Quyên kể.

Tìm được nửa kia nhờ tình yêu với Chelsea, cô gái mách nước hội chị em cách thoát ế - Hình 2

Thiệp cưới đầy ấn tượng của cặp đôi fan CLB Chelsea

Cuối năm 2017, bộ đôi quyết định gắn bó cùng nhau suốt cả quảng đời bằng lễ cưới cũng đậm màu thiên thanh. ‘Tính cách cả hai khác nhau tận gốc thế nhưng cưới về lại hòa hợp, trong nhà bao giờ cũng đầy ắp tiếng cười’ – cô nói.

Tìm được nửa kia nhờ tình yêu với Chelsea, cô gái mách nước hội chị em cách thoát ế - Hình 3

Ảnh cưới cũng phải độc đáo

Tìm được nửa kia nhờ tình yêu với Chelsea, cô gái mách nước hội chị em cách thoát ế - Hình 4

Vẫn đam mê đá bóng tuy nhiên kể từ khi mang thai em bé, Phương Quyên không thể thường xuyên ra ngoài offline cùng hội nhóm, cả hai chọn cách với nhau nhậu, xem và bình luận về những trận cầu kinh điển ở nhà. ‘Con nhỏ nên đi ra ngoài là cực khó khăn. Hai vợ chồng chỉ dám họp mặt các anh em trong những cuộc họp lớn. Nhưng đấy là hồi con mình còn bé thôi chứ giờ lớn mình cũng cho con đi cùng cha mẹ và các bác rồi’ .

Tìm được nửa kia nhờ tình yêu với Chelsea, cô gái mách nước hội chị em cách thoát ế - Hình 5

Cả nhà cùng là fan một đội bóng thì như ra sao nhỉ?

Tìm được nửa kia nhờ tình yêu với Chelsea, cô gái mách nước hội chị em cách thoát ế - Hình 6

Tìm được nửa kia nhờ tình yêu với Chelsea, cô gái mách nước hội chị em cách thoát ế - Hình 7

Có một gia đình bé nhỏ từ đam mê, Phương Quyên cho rằng đó là phần quà hạnh phúc thực thụ trọn vẹn. Cũng từ đây, cô động viên các bạn nữ hãy tích cực tham gia các câu lạc bộ yêu đá bóng nếu muốn thoát kiếp FA.

Kỳ Duyên

Theo baodatviet

Streamer xinh đẹp được fan donate 'khủng' khi chia sẻ mong muốn được cải tiến thiết bị

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đà nẵng,ảnh cưới,đam mê,người hâm mộ,lễ cưới,món quà,đội bóng chelsea,fan của đội bóng chelsea,cfc đắk lắk,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Tìm được nửa kia nhờ tình yêu với Chelsea, cô gái ‘mách nước’ hội chị em cách thoát ế được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo