Tiệm ăn dì ghẻ – Tập 24: Cúc – Thắng bất hòa về chiến lược kinh doanh nhà hàng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tiệm ăn dì ghẻ – Tập 24: Cúc – Thắng bất hòa về chiến lược kinh doanh nhà hàngThắng không đồng ý với chiến lược kinh doanh của Cúc, đồng thời cảnh cáo sẽ rút cô khỏi vị trí hiện tại.

Thắng không đồng ý với chiến lược buôn bán của Cúc, đồng thời cảnh cáo sẽ rút cô khỏi địa thế hiện tại.

Preview Tiệm ăn mẹ ghẻ – Tập 24

Trong tập 24 Tiệm ăn mẹ ghẻ , dường như Cúc (Hồng Loan) vẫn không từ bỏ hy vọng nối lại tình cảm với Thắng (Huỳnh Anh). Ở vai trò trợ lý, Cúc ngày càng can thiệp vào công việc của nhà hàng, tự ý đem ra chiến lược. Cô nói rằng mình làm vấn đề này với mong muốn giúp đỡ Thắng vực dậy việc buôn bán sau sự cố gây ngộ độc.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 24: Cúc - Thắng bất hòa về chiến lược kinh doanh nhà hàng - Hình 1

Tuy nhiên, điều này đã khiến Thắng cực kì khó chịu. Anh đã chính trực chia sẻ ý kiến của mình với Cúc.

“Anh cần em phải tôn trọng anh, tôn trọng công việc của anh. Và cho dù là như anh thất bại thì đó cũng là thất bại của anh. Em không tin anh cũng sẽ được nhưng xin em đừng tạo cho anh thêm bất kỳ sức ép nào nữa…”, Thắng nói.

Trước chia sẻ của Thắng, Cúc vẫn cố chấp không nghe. Cô muốn Thắng tập trung vào phần ẩm thực còn những chiêu trò để tăng doanh thu là việc của cô. Vì doanh thu nhà hàng bắt đầu có triệu chứng khởi sắc nên cô nghĩ rằng mình đang làm đúng. Về phía Thắng, anh vẫn không thể chấp thu được quyết định của Cúc.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 24: Cúc - Thắng bất hòa về chiến lược kinh doanh nhà hàng - Hình 2

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 24: Cúc - Thắng bất hòa về chiến lược kinh doanh nhà hàng - Hình 3

“Anh chân thành cảm ơn em đã lo cho cả sau này và sự nghiệp của anh cơ mà anh sẽ tự có trách nhiệm về phong thái quản lý nhà hàng của mình. Anh yêu cầu em dừng ngay chuyện bán hàng này lại. Nếu nó diễn ra một lần nữa, anh sẽ rút em ra khỏi vị trí… “, Thắng hờn dỗi nói.

Trước đó, dưới sự thuyết phục của Thắng, bếp trưởng Dương đã trở về nhà hàng. Phillip bị điều động lên Đà Lạt thẩm định vườn rau sạch. Ngọc không chịu quay về nhà hàng dù Thắng và bếp trưởng Dương đã năn nỉ nên Thắng quyết định giao cho bếp trưởng Dương tuyển đầu bếp mới. Điều này khiến Cúc hả dạ.

Đón xem tập 24 Tiệm ăn dì ghẻ lên sóng vào 21h30 hôm nay, 11/2, trên kênh VTV3.

Theo vtv

Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi “đê tiện”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, huỳnh anh,dương cẩm lynh,kiều khanh,quang tuấn,hồng loan,nsưt mỹ uyên,tiệm ăn dì ghẻ,phim tiệm ăn dì ghẻ,tập 24 tiệm ăn dì ghẻ,phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết Tiệm ăn dì ghẻ – Tập 24: Cúc – Thắng bất hòa về chiến lược kinh doanh nhà hàng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo