Tiệm ăn dì ghẻ – Tập 23: Tân cầu hôn Kim trước mặt nhóm Bống Bang

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tiệm ăn dì ghẻ – Tập 23: Tân cầu hôn Kim trước mặt nhóm Bống BangLời cầu hôn bất ngờ của Tân dành cho Kim liệu có bị thất bại như lần tỏ tình trước đó?

Lời cầu hôn bất ngờ của Tân dành cho Kim liệu có bị thất bại như lần tỏ tình trước đó?

Preview Tiệm ăn mẹ kế – Tập 23

Sau lần tỏ tình thất bại và bị rơi xuống ao, trong trích đoạn giới thiệu tập 23 phim Tiệm ăn mẹ kế trên đây, Tân (Anh Tài) tiếp tục bất ngờ cầu hôn Kim (Hồng Kim Hạnh): “Kim làm vợ của Tân nha!”. Kim không vui khi cho là Tân giỡn như vậy.

Lời cầu hôn của Tân có sự chứng kiến của hai thành viên cùng nhóm Bống Bang – Ngọc (Dương Cẩm Lynh) và Nhi (Kiều Khanh). Nhi động viên cho bộ đôi này vì một bên là trai chưa vợ, một bên là gái đã thôi chồng và hai người lại chơi thân.

Tuy nhiên, liệu Kim có gật đầu đồng ý làm vợ Tân, sau khi cô đã từng nhiều lần né tránh khi anh thổ lộ tình cảm?

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Tân cầu hôn Kim trước mặt nhóm Bống Bang - Hình 1

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Tân cầu hôn Kim trước mặt nhóm Bống Bang - Hình 2

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 23: Tân cầu hôn Kim trước mặt nhóm Bống Bang - Hình 3

Trước đó, ở tập 15, trong lượt về quê Kim công tác và gặp Kim sau khi cô vừa trải qua biến cố lớn trong sự nghiệp. Tân đã tỏ tình với đứa bạn thân nhiều năm này: “Kim à, có một điều từ rất lâu rồi tôi muốn nói với bà…” – Tân nhẹ nhàng hôn Kim thay cho lời tỏ tình đang dang dở. Tuy nhiên, khi anh đang ghé sát vào môi Kim thì bị cô đẩy mạnh ra tới mức té xuống sông.

Theo vtv

Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi “đê tiện”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, huỳnh anh,dương cẩm lynh,kiều khanh,quang tuấn,hồng kim hạnh,nsưt mỹ uyên,tiệm ăn dì ghẻ,phim tiệm ăn dì ghẻ,phim truyền hình tiệm ăn dì ghẻ,tiệm ăn dì ghẻ – tập 23,tập 23 tiệm ăn dì ghẻ,phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết Tiệm ăn dì ghẻ – Tập 23: Tân cầu hôn Kim trước mặt nhóm Bống Bang được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo