Thương vợ bầu sắp đẻ, chồng tranh thủ nghỉ trưa về rửa bát thì choáng váng phát hiện sự thật “động trời”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Thương vợ bầu sắp đẻ, chồng tranh thủ nghỉ trưa về rửa bát thì choáng váng phát hiện sự thật “động trời”Từ ngày vợ bầu bí đến giờ, Huy chăm vợ ghê lắm. Lúc nào đi làm về là anh cũng xắn tay áo vào bếp làm cơm cho vợ ăn không để vợ phải làm bất cứ việc gì ngoài dưỡng thai.

Từ ngày vợ bầu bí đến giờ, Huy chăm vợ ghê lắm. Lúc nào đi làm về là anh cũng xắn tay áo vào bếp làm cơm cho vợ ăn đừng để vợ cần làm bất kể việc gì ngoài dưỡng thai.

Với Huy bây giờ quan trọng đặc biệt là sức khỏe của 2 mẹ con Hà.Vợ bầu đến tháng thứ 7, Huy khuyên vợ ở nghỉ ngơi dưỡng thai chứ đi làm anh sợ vợ có chuyện gì rồi lại ảnh hưởng đến đứa bé thì nguy. Thôi thì việc kiếm tiền cứ để anh lo, dù nặng nhọc ra sao anh cũng kham được hết miễn sao vợ vui.

Cứ thế, hôm nao trước khi đi làm Huy cũng dậy sớm hầm cho vợ xoong cháo gà xong để hoa quả các thứ ở bàn dặn vợ ăn uống đầy đủ. Người ngoài cứ bảo anh yêu chiều vợ thế thì Huy lại cười và bảo chẳng là gì hết so với sự hi sinh của vợ. Anh bảo vợ mình không yêu không thương thì yêu ai bây giờ.

Trưa thứ 5 hết giờ làm, Huy xuống quán ăn cơm thì thấy trời nắng như đổ lửa. Suy nghĩ 1 lúc, anh liền chạy vội về nhà rửa bát cho vợ. Nhà anh chỗ rửa bát ngoài sân mang rửa tầm này chắc nắng lắm, thương vợ anh phi xe luôn về nhà để giúp vợ 1 tay. Đằng nào 1 tiếng nghỉ trưa ở đây anh cũng chỉ chơi game thôi chứ có kết thúc được việc gì đâu.

Thương vợ bầu sắp đẻ, chồng tranh thủ nghỉ trưa về rửa bát thì choáng váng phát hiện sự thật động trời - Hình 1
Ảnh minh họa

Người nhễ nhại mồ hôi, Huy đội cả trời về nhà. Đúng như anh nghĩ, vợ ăn xong để cả mâm bát đĩa ra ngoài sân chưa rửa. Thấy thế Huy dựng xe xuống định ngồi xuống rửa luôn nhưng nghĩ dầu rửa bát sẽ khiến bẩn bộ quần áo công sở của anh. Thôi thì đi vào nhà thay bộ đồ rồi ra rửa số bát đĩa này sau. Vợ ở trong nhà cứ ăn uống đúng bữa, đầy đặn là anh vui rồi chứ mấy việc cỏn con này cứ để Huy lo hết.

Vừa hí hửng vào nhà mở cửa để lấy đồ thay, nào ngờ Huy lại khựng người lại nghe tiếng thở hổn hển của đàn ông trong nhà và tiếng nói đang yếu đi vì mệt của vợ.

Thôi dừng lại đi ngủ đi anh, em mệt rồi. Anh phải thương mẹ con em nữa chứ, bầu 8 tháng mà anh cứ sang đòi hỏi suốt.

Thì anh yêu nên mới thế. Tháng sau em sinh rồi, anh sẽ sang đây nhận là cha nuôi đứa trẻ chắc chồng em không nghi ngờ gì đâu nhỉ. Anh chẳng thể nghe con mình không gọi mình bằng cha được.

Rồi, anh yên tâm. Em sẽ thu xếp ổn thỏa. Anh vẫn là cha đứa bé và em sẽ cho bố con anh có cơ hội gần nhau. Đấy trước đây em bảo bỏ vợ cưới em thì anh không chịu cơ, giờ cứ kêu chán rồi lại sang ăn vạ em suốt ngày như thế đấy.

Em nhắc chuyện cũ làm gì, anh đang chán mụ ta lắm rồi. Nếu không vì căn nhà mặt tiền và con xe ô tô thì anh cũng bỏ quách cô ta lâu rồi. Nhưng em phải hiểu, để con mình mai này được sống trong sung sướng nên anh phải nhịn chứ.

Chả biết là có sướng hay không, chứ cứ vụng trộm lén lút như thế này chán lắm.

Thì ra đứa bé là con của gã ta không phải của tôi sao? Tôi đã yêu thương, chăm nom vợ hết lòng thế mà em lại nhẫn tâm và đâm sau lưng tôi những phát dao chí mạng đó hay sao?

Quá sốc về chuyện này, tôi ngồi thụp xuống cửa không may chạm vào mấy cái xoong ở đấy khiến nó rơi loảng xoảng hết cả. Nghe có tiếng động, Hà vội khoác áo chặt ra ngoài thì đứng hình nhìn chồng mình đang ở đó. Thấy Huy mặt đần ra, không còn chút nhựa sống nào Hà hiểu anh đã nghe thấy tất cả.

Vội đỡ chồng dậy, Hà rối rít xin lỗi và ra hiệu cho tình cũ chạy đi trước lúc Huy điên lên. Nhìn vợ với ánh mắt căm hận, Huy bực bội tát vợ 1 cái đau điếng rồi bỏ đi ngay lập tức. Anh không muốn quát tháo, không thích nghe lời giải thích từ vợ vì mọi chuyện đã quá rõ rệt rồi. Nếu không phải vợ đang mang bầu đến tháng đẻ thì có lẽ anh sẽ khiến điều khủng khiếp hơn với vợ. Nhưng lương tâm không cho phép Huy làm điều đó.

Chạy vội đến quán rượu, Huy uống tới mức say mềm và nôn ọe ra quán đó. Anh muốn uống cho quên hết sự đời, quên rằng mình đã có vợ để không đau đớn như thế này. Vợ phản bội, loài người ta là những từ Huy đau đớn và uất hận vô cùng. Giờ anh cần làm những gì với bà vợ giả dối kia? Tha thứ và chấp nhận nuôi con người khác hay chia tay và dạy cho 2 kẻ đó 1 bài học nhớ đời.

Nguyễn Thị Hương

Theo Khỏe & Đẹp

Lắp camera trong nhà, tôi chết điếng khi thấy chồng làm chuyện đó trong lúc tôi về chăm mẹ anh ốm bệnh

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phản bội,khủng khiếp,sung sướng,nghi ngờ,yêu thương,con người,lương tâm,cha nuôi,chăm nom,loảng xoảng,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Thương vợ bầu sắp đẻ, chồng tranh thủ nghỉ trưa về rửa bát thì choáng váng phát hiện sự thật “động trời” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo