Thưởng thức loạt ảnh cổ trang đẹp đến vô thực của Kyulkyung

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Thưởng thức loạt ảnh cổ trang đẹp đến vô thực của KyulkyungKể từ khi nhóm nhạc nữ I.O.I và PRISTIN tan rã đến nay, Kyulkyung là một trong những thành viên bận rộn nhất. Nữ thần tượng đã dừng quảng bá tại Hàn Quốc để tập trung cho sự nghiệp tại Trung Quốc. Suốt thời gian qua, cô nàng rất chăm chỉ đóng phim, tham gia các show truyền hình tại quê nhà. Mặc dù dính vào không ít

Nữ thần tượng sẽ biểu diễn với tạo hình này tại lễ hội Xuân Vãn của đài Hồ Nam.

Kể từ khi nhóm nhạc nữ I.O.I và PRISTIN tan rã đến nay, Kyulkyung là một trong những thành viên bận rộn nhất. Nữ thần tượng đã dừng quảng bá tại Hàn Quốc để tập trung cho sự nghiệp tại Trung Quốc. Suốt thời gian qua, cô nàng rất siêng năng đóng phim, tham dự các show truyền hình tại quê nhà. Mặc dù dính vào ít nhiều thị phi những nữ thần tượng vẫn được cộng đồng mạng đáng giá cao nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng đa dạng.

Mới đây, Kyulkyung xác nhận sẽ biểu diễn tại đêm Xuân Vãn của đài truyền hình Hồ Nam. Được biết, đây là chương trình chào xuân được tổ chức thường niên vào đêm giao thừa, có sự góp mặt của rất nhiều Hoa ngữ đình đám. Ekip của cô nàng đã trình làng loạt ảnh tạo hình cổ trang cho tiết mục sắp tới. Nhiều dân cư mạng đã bình luận tích cực về nhan sắc vô thực, lộng lẫy của cựu thành viên PRISTIN trong concept này.

Hãy chờ đợi màn trình diễn của Kyulkyung nhé!

Thưởng thức loạt ảnh cổ trang đẹp đến vô thực của Kyulkyung - Hình 1

Thưởng thức loạt ảnh cổ trang đẹp đến vô thực của Kyulkyung - Hình 2

Thưởng thức loạt ảnh cổ trang đẹp đến vô thực của Kyulkyung - Hình 3

Thưởng thức loạt ảnh cổ trang đẹp đến vô thực của Kyulkyung - Hình 4

Thưởng thức loạt ảnh cổ trang đẹp đến vô thực của Kyulkyung - Hình 5

Thưởng thức loạt ảnh cổ trang đẹp đến vô thực của Kyulkyung - Hình 6

Thưởng thức loạt ảnh cổ trang đẹp đến vô thực của Kyulkyung - Hình 7

Theo Tin Nhạc

Biến cực căng: Fan cuồng Chu Khiết Quỳnh nhục mạ, chửi rủa con trai Triệu Lệ Dĩnh, vì đâu ra cơ sự này?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,hàn quốc,hồ nam,đêm giao thừa,đài truyền hình,ảnh cổ trang,pristin,kyulkyung,cosplay,những nhân vật game và tạo hình nhân vật game, nhân vật đại diện cho game, người mẫu game, trang phục game, đại sứ game

Bài viết Thưởng thức loạt ảnh cổ trang đẹp đến vô thực của Kyulkyung được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo