Thunderbolt Eagle – Phiên bản ‘Battlefield Mobile’ bước vào thử nghiệm

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Thunderbolt Eagle – Phiên bản ‘Battlefield Mobile’ bước vào thử nghiệmTrò chơi Thunderbolt Eagle mang đến cho bạn không gian chiến trường rộng lớn bằng nền tảng đồ họa Unreal Engine cực kỳ thú vị và hấp dẫn.

Trò chơi Thunderbolt Eagle mang đến cho bạn không gian chiến trường rộng lớn bằng nền tảng đồ họa Unreal Engine rất là thú vị và hấp dẫn.

Như chúng ta biết, Battlefield là loạt các trò chơi video bắn nhau phương diện thứ nhất (FPS) bắt đầu trên Microsoft Windows và OS X với Battlefield 1942 được ban hành vào năm 2002. Series game này được phát triển bởi công ty EA DICE của Thụy Điển và được ban hành bởi công ty Electronic Arts của Mỹ. Loạt game nhập vai động thái tập trung đặc biệt vào bản đồ lớn, tinh nhân tài đội và trận chiến giữa các phương tiện chiến đấu. Các trò chơi PC trong series chủ yếu tập trung vào tính chất MMO – nhiều người chơi trực tuyến.

Thunderbolt Eagle - Phiên bản 'Battlefield Mobile' bước vào thử nghiệm - Hình 1

Dường như phát triển dựa theo tính chất đó, trò chơi Thunderbolt Eagle tiếp tục thí nghiệm gần đây mang đến một không gian chiến trận đã mắt, hùng hổ và sôi động. Game có tên nguyên bản là Lôi Điện Ngạo Khí Hùng Ưng. Trò chơi được phát triển bởi â96;一科技 và bước vào đợt thử nghiệm mới hôm 06/02, được mệnh danh là “Battlefield Mobile”.

Vốn dĩ, game có bản phát hành trước đó dưới dạng thử nghiệm từ tháng 10/2018. Tên tiếng Anh là Skyforce. Tuy nhiên, nhà phát triển đã làm bản mới tựa như có sự phát triển hơn và triển khai thí nghiệm là Thunderbolt Eagle (Lôi Điện Ngạo Khí Hùng Ưng), theo Game Mobile China đưa tin.

Thunderbolt Eagle - Phiên bản 'Battlefield Mobile' bước vào thử nghiệm - Hình 2

Thunderbolt Eagle - Phiên bản 'Battlefield Mobile' bước vào thử nghiệm - Hình 3

Người chơi tham gia được sử dụng thử nhiều chế độ, cơ bản là mode đấu đội giữa các bên để chiếm cứ điểm. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều mô hình nhân vật và phương tiện chiến đấu khác nhau như thuyền, trực thăng, xe tăng, ngoài ra còn vũ trang súng ống, lựu đạn… Tóm lại người chơi được trải nghiệm toàn bộ vị trí chiến đấu trên bộ, trên không, dưới nước cực kì thú vị.

Game Thunderbolt Eagle Mobile được thiết kế với đồ họa Unreal Engine. Nhưng có lẽ chất lượng không được như game thủ mong đợi. Bối cảnh bao quanh còn khá đơn điệu. Màu sắc trong game còn lợt lạt chưa đích thực sống động. Hi vọng sau bản thử nghiệm nhà cung cấp sẽ hiệu chỉnh và chăm chút hơn cho phần đồ họa, hình ảnh ingame. Đây là trò chơi rất có tiềm năng sau cơn sốt PUBG với các ai thích chiến đấu trường súng đa dạng.

Một số hình ảnh ingame:

Thunderbolt Eagle - Phiên bản 'Battlefield Mobile' bước vào thử nghiệm - Hình 4

Thunderbolt Eagle - Phiên bản 'Battlefield Mobile' bước vào thử nghiệm - Hình 5

Thunderbolt Eagle - Phiên bản 'Battlefield Mobile' bước vào thử nghiệm - Hình 6

Thunderbolt Eagle - Phiên bản 'Battlefield Mobile' bước vào thử nghiệm - Hình 7

Thunderbolt Eagle - Phiên bản 'Battlefield Mobile' bước vào thử nghiệm - Hình 8

Theo Game4V

Thêm một game bóng rổ nhà nghề Mỹ thử nghiệm

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bắn súng,thử nghiệm,trò chơi,battlefield,đồ họa,unreal engine,microsoft windows,thunderbolt eagle,battlefield mobile,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Thunderbolt Eagle – Phiên bản ‘Battlefield Mobile’ bước vào thử nghiệm được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo