Thực đơn 17 món, dân mạng vẫn chê cỗ cưới nhà Duy Mạnh: ‘Nhiều mà không đặc sắc’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Thực đơn 17 món, dân mạng vẫn chê cỗ cưới nhà Duy Mạnh: ‘Nhiều mà không đặc sắc’Đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh ngày hôm nay (9/2) trở thành sự kiện thu hút sự chú ý đặc biệt của rất nhiều người. Không chỉ bởi hai nhân vật chính là những cái tên khá đình đám trên mạng xã hội mà còn bởi những chi tiết cực kì thú vị trong đám cưới này. 

Thật khó để làm vừa lòng dân cư mạng.

Đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anhngày hôm nay (9/2) trở thành sự kiện thu hút sự chú trọng đặc biệt của biết bao người. Không chỉ bởi hai nhân vật chính là những cái tên khá đình đám trên mạng xã hội mà còn bởi những chi tiết cực kì thú vị trong đám hỏi này.

Trước đó, thực đơn đám cưới đã sớm được bật mí với tận 17 món khiến biết bao người trầm trồ.

Thực đơn 17 món, dân mạng vẫn chê cỗ cưới nhà Duy Mạnh: Nhiều mà không đặc sắc - Hình 1

Thực đơn 17 món, dân mạng vẫn chê cỗ cưới nhà Duy Mạnh: Nhiều mà không đặc sắc - Hình 2

Thực đơn 17 món trong đám hỏi Duy Mạnh

Vậy nhưng, nếu ’soi’ kĩ các món, không ít dân sinh mạng lại cho rằng: bảng thực đơn trông có vẻ nhiều nhưng thực chất lại… chẳng có gì đặc sắc.

Cụ thể, dù từ gà, hải sản đến xôi, các món canh đều không thiếu trong một mâm cỗ, ấy thế nhưng thực đơn lại bị chê là có sự lặp đi lặp lại. Thậm chí, bia, nước ngọt cũng đã được xếp chung vào để ‘lấy thành tích’ nhiều món.

Hơn nữa, theo nhiều người, những đồ ăn có vẻ cũng tương đối đơn giản, không vượt quá đặc biệt, thường thấy ở đa số các bữa cỗ cưới thông thường…

Thực đơn 17 món, dân mạng vẫn chê cỗ cưới nhà Duy Mạnh: Nhiều mà không đặc sắc - Hình 3

Thực đơn 17 món, dân mạng vẫn chê cỗ cưới nhà Duy Mạnh: Nhiều mà không đặc sắc - Hình 4

Thực đơn 17 món, dân mạng vẫn chê cỗ cưới nhà Duy Mạnh: Nhiều mà không đặc sắc - Hình 5

Thực đơn 17 món, dân mạng vẫn chê cỗ cưới nhà Duy Mạnh: Nhiều mà không đặc sắc - Hình 6

Thực đơn 17 món, dân mạng vẫn chê cỗ cưới nhà Duy Mạnh: Nhiều mà không đặc sắc - Hình 7

Những bình luận nhắm đến thực đơn đám cưới ’sang – xịn’ của cặp đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh

Có vẻ như, với việc liên tiếp được nhắc là một đám cưới cổ tích, dân sinh mạng cũng đặt ra chỉ tiêu hơi cao về thực đơn đám hỏi của Duy Mạnh – Quỳnh Anh.

Bên cạnh đó, cũng đều có những luồng ý kiến cho rằng, thực đơn ăn hỏi như ra sao là do gia đình hai phía quyết định, miễn là họ thết đãi chu toàn với khách khứa là được.

Phương Dung

Theo baodatviet

Tết đầu đi lấy chồng của các gái xinh nức tiếng MXH: Người dọn dẹp sấp mặt, người an nhàn như vẫn ở trong nhà mẹ đẻ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đám cưới,mạng xã hội,cư dân mạng,nước ngọt,hải sản,cầu thủ duy mạnh,duy mạnh – quỳnh anh,thực đơn đám cưới,đám cưới duy mạnh quỳnh anh,đãi đám cưới,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Thực đơn 17 món, dân mạng vẫn chê cỗ cưới nhà Duy Mạnh: ‘Nhiều mà không đặc sắc’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo