Thổ Nhĩ Kỳ miễn thị thực cho khách du lịch từ một số quốc gia châu Âu

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Thổ Nhĩ Kỳ miễn thị thực cho khách du lịch từ một số quốc gia châu ÂuTheo quyết định mới của chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ, các công dân từ Áo, Bỉ, Hà Lan, Tây Ban Nha và Ba Lan và Anh sẽ được miễn thị thực trong vòng 90 ngày nếu tới Ankara du lịch.

Theo quyết định mới của chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ, các công dân từ Áo, Bỉ, Hà Lan, Tây Ban Nha và Ba Lan và Anh sẽ có miễn thị thực trong vòng 90 ngày nếu tới Ankara du lịch.

Thổ Nhĩ Kỳ miễn thị thực cho khách du lịch từ một số quốc gia châu Âu - Hình 1
Nhà thờ Hồi giáo Xanh ở Istanbul trong ánh hoàng hôn. (Nguồn: holidayme.com)

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã quyết định miễn thị thực ( visa ) định vị thời hạn cho các công dân từ một số quốc gia thuộc Liên minh châu Âu (EU) bao gồm Áo, Bỉ, Hà Lan, Tây Ban Nha và Ba Lan và Anh – quốc gia vừa chính thức ra khỏi khối liên minh này.

Trong một phát biểu ngày 20/2, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ, các công dân từ những nước nêu trên sẽ có miễn thị thực trong khoảng 90 ngày nếu tới Thổ Nhĩ Kỳ du lịch.

Quyết định trên sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 2/3 tới.

Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ, quyết định miễn thị thực trên được Ankara đem ra nhằm mục tiêu thúc đẩy du lịch , kinh doanh-thương mại và văn hóa.

Số liệu của Bộ Du lịch và Cơ quan Thống kê Thổ Nhĩ Kỳ ban bố hồi tháng Một vừa qua cho biết lượng khách du ngoạn quốc tế đến Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng 14,11% trong năm 2019, giúp lợi nhuận du ngoạn của nước này đạt tới 34,5 tỷ USD./.

Thanh Phương

Theo TTXVN/Vietnam

22 tháng tuổi đã cho con đi du ngoạn châu Âu, mẹ 9X tiết lộ hiểu biết cực hay khiến ai cũng nể sợ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tây ban nha,quyết định,thổ nhĩ kỳ,ba lan,hà lan,bộ ngoại giao,miễn thị thực,hồi giáo xanh,du lịch,cảnh đẹp, phong cảnh, thiên nhiên, tự nhiên, hoang sơ, hoang dã, khu du lịch, nét đẹp, vẻ đẹp, hình ảnh, việt nam du lịch, du lịch việt, du lịch, tour lễ, du lịch hè, du lịch tết, tour giảm giá, thuê xe, đặt vé máy bay, đăng ký tour trực tuyến

Bài viết Thổ Nhĩ Kỳ miễn thị thực cho khách du lịch từ một số quốc gia châu Âu được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo