Thiếu niên nói: Cô bé gây xúc động khi luôn bị bố mẹ hiểu lầm

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Thiếu niên nói: Cô bé gây xúc động khi luôn bị bố mẹ hiểu lầmChương trình Thiếu niên nói sẽ mở màn với nhiều câu chuyện thú vị và ý nghĩa.

Chương trình “Thiếu niên nói” sẽ mở đầu với nhiều câu truyện thú vị và ý nghĩa.

Thiếu niên nói 2020 là chương trình truyền hình thực tiễn với format hoàn toàn mới lần đầu tiên lên sóng tại Việt Nam. Chương trình mang tính định hướng giáo dục dành riêng cho các em học sinh tiểu học và trung học.

Thiếu niên nói: Cô bé gây xúc động khi luôn bị bố mẹ hiểu lầm - Hình 1

Trong thời gian cắp sách đến trường, lứa tuổi tiểu học và trung học có lẽ là từ thời gian đẹp nhất khi các em học trò mang trong mình biết bao ước mơ, nhưng cùng theo với đó là những tâm tư, suy nghĩ đôi khi không có gan nói cùng gia đình, bạn bè. Và Thiếu niên nói chính là chương trình giúp các em mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng, tâm sự những ước muốn, nói lên tâm tư, suy nghĩ của mình mà chưa từng chia sẻ. Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội thể hiện tài năng của mình, cùng theo đó cũng chính là dịp bộc lộ sự tự tin, bản lĩnh khi trình bày vấn đề cần nói trước đám đông. Tất cả nhằm mục đích kết nối mọi người trong gia đình, trường lớp, bạn bè lại với nhau.

Ở mỗi nơi chương trình đi qua, “bục dũng khí” sẽ có dựng lên và trở thành nơi các em học sinh bước lên đó để chia sẻ vấn đề của mình trước sự chứng kiến của nhiều người bên dưới. Từ đây, những tâm tư, tình cảm được giấu kín bấy lâu nay sẽ lần đầu tiên được nói ra.

Thiếu niên nói: Cô bé gây xúc động khi luôn bị bố mẹ hiểu lầm - Hình 2

Thiếu niên nói: Cô bé gây xúc động khi luôn bị bố mẹ hiểu lầm - Hình 3

Đặc biệt, tham dự chương trình ngoài các em học sinh, cha mẹ còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò MC và khách mời. Họ là những nghệ sỹ đang được khán giả yêu mến và hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu… Họ sẽ lắng nghe những thổ lộ của các học trò và kể lại những câu chuyện đáng yêu ngày xưa thời còn đi học, hoặc sẽ là những người truyền cảm hứng trong cuộc đời đến các em còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trong tập 1 được “nhá hàng”, khán giả sẽ có lắng tai câu chuyện của một học trò lớp 7. Cô bé mong lấy lại niềm tin từ ba mẹ của mình. Cô bé kể lại thường bị ba mẹ nghi ngờ đi la cà với bạn bè, mỗi đợt mất tiền thì đều đổ thừa cho con gái. Lý do của việc đây là bởi trong dĩ vãng cô bé từng lấy tiền của mẹ nhưng sau đó, cô bé đã trả lại và xin lỗi ba mẹ.

Tuy nhiên, từ đó ba mẹ không còn tin con gái. Lần lớn nhất là mẹ mất tiền gần 1 triệu vnd và tiếp tục nghi ngờ con gái. Đứng trên bục “dũng khí”, cô bé đã hỏi thẳng thắn: “Tại sao ba lại nghi ngờ khi đang con không làm việc này?”.

Thiếu niên nói: Cô bé gây xúc động khi luôn bị bố mẹ hiểu lầm - Hình 4

Thiếu niên nói: Cô bé gây xúc động khi luôn bị bố mẹ hiểu lầm - Hình 5

Trước câu hỏi của con gái, người bố đã trả lời: “Không phải ai cũng muốn nghĩ như vậy đâu, ba mẹ lo không phải mất một khoản tiền mà lo mất đi đức tính tốt ở con, ba mẹ đang rất lo vì sợ con sẽ phạm sai lầm nào đó đi quá mức cũng có thể chấp nhận được, thành ra con phải hiểu cho bố mẹ. Ba mẹ mong muốn con đi đúng đường và mỗi lần con rơi ra ngoài thì ba mẹ sẽ chỉnh lại. Con vẫn chính là niềm tin của ba mẹ”.

Tiếp đến, cô bé tiếp tục hỏi bố tại sao em của mình mỗi lần học tốt đều được thưởng quà còn mình thì không được? Người bố sẽ trả lời câu hỏi của con gái mình như làm sao?

Tập 1 Thiếu niên nói sẽ lên sóng vào 21h ngày 9/2 trên kênh VTV3.

Theo vtv

Thiếu niên nói: “Biệt đội kén ăn” khiến bố mẹ dở khóc dở cười

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kênh vtv3,gil lê,khả ngân,jun phạm,chuong trinh truyen hinh thuc,thiếu niên nói,chương trình thiếu niên nói,thiếu niên nói 2020,show thiếu niên nói,show việt,tổng hợp – tuyển tập show việt nam, game show việt. show truyền hình nam hay nhất, mới nhất

Bài viết Thiếu niên nói: Cô bé gây xúc động khi luôn bị bố mẹ hiểu lầm được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo