Thiết kế Xiaomi Mi 10 được xác nhận bởi một poster quảng cáo

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Thiết kế Xiaomi Mi 10 được xác nhận bởi một poster quảng cáoDự kiến, Xiaomi sẽ chính thức trình làng dòng sản phẩm Mi 10 mới của hãng tại một sự kiện trực tuyến diễn ra vào ngày 13/2 tới đây.

Dự kiến, Xiaomi sẽ chính thức tung ra dòng sản phẩm Mi 10 mới của hãng tại một sự kiện trực tuyến diễn ra vào ngày 13/2 tới đây.

Trước thời điểm ra mắt chỉ vài ngày, một poster quảng cáo Xiaomi Mi 10 đã bất ngờ được đăng lên trên mạng và nhờ đó mà chúng ta có được những tin tức thú vị về điện thoại này.

Thiết kế Xiaomi Mi 10 được xác nhận bởi một poster quảng cáo - Hình 1

Theo trang Gizchina, poster quảng cáo xác nhận Xiaomi Mi 10 sẽ được trang bị hệ thống 4 camera sau, có cảm biến chính 108MP và cho khả năng zoom 50x ấn tượng. Ngoài ra, điện thoại này còn nắm giữ loa stereo, hỗ trợ quay video 8K và được cung cấp sức mạnh từ con chip Snapdragon 865.

Thiết kế Xiaomi Mi 10 được xác nhận bởi một poster quảng cáo - Hình 2

Ở mặt trước, Xiaomi Mi 10 gây ấn tượng với màn hình cong tràn cạnh đẹp mắt và sử dụng thiết kế “đục lỗ” với địa thế camera selfie nằm ngay góc trên cùng bên trái. Trước đó, CEO Lei Jun cũng đã xác nhận rằng các flagship dòng Mi kế đến sẽ được bộ nhớ RAM LPDDR5 mang thương hiệu Micron và Samsung, với dung lượng thấp đặc biệt là 8GB.

Theo FPT Shop

Xiaomi sẽ thiết kế lại máy tính xách tay Mi Notebook

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, điện thoại,quảng cáo,poster,thiết kế,xiaomi,quay video 8k,zoom 50x,mi 10,xiaomi mi 10,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Thiết kế Xiaomi Mi 10 được xác nhận bởi một poster quảng cáo được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo