Thiên nga bất ngờ tấn công thí sinh bơi lội dữ dội

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Thiên nga bất ngờ tấn công thí sinh bơi lội dữ dộiKhi đang thi đấu trong giải bơi lội các thi sinh ở Ireland đã bị một con thiên nga trắng bất ngờ từ đâu bay tới tấn công tới tấp.

Khi đang thi đấu trong giải bơi lội các thi sinh ở Ireland đã trở nên một con thiên nga trắng bất thần từ đâu bay tới tiến công tới tấp.

Sự việc xảy ra phía trên sông Barrow ở Athy, Kildare thuộc Ireland khi các sỹ tử đang tham gia buổi lễ thể dục Triathy.

Thiên nga bất ngờ tấn công thí sinh bơi lội dữ dội - Hình 1
Thiên nga trắng tấn công người trên sông Barrow ở Athy, Kildare thuộc Ireland.

Nhiếp ảnh gia Michael O’Rourke, người ghi lại được sự việc chia sẻ: “Con thiên nga đực đang cùng bạn tình của mình làm tổ ở khu vực con sông này. Con thiên nga đực có động thái như vậy là để cảnh báo những người bơi rời xa gia đình của mình”.

Thiên nga bất ngờ tấn công thí sinh bơi lội dữ dội - Hình 2

Thiên nga vốn là động vật ôn hòa, dễ chịu. Tuy nhiên khi cảm nhận ra không an toàn, để bảo vệ tổ chúng có thể tấn công bất cứ ai lại gần lãnh thổ. Đã từng có một số người bị thiên nga tấn công đến gãy tay, gãy chân.
Ở Albert, một con thiên nga trắng đã bị cực kỳ hung dữ, tiến công bất cứ người nào chèo thuyền ngang qua khu vực tổ của nó ở kênh Grear Western, gần làng Tiverton, Devon, Anh.

Theo Hoàng Dung/Carsandgirls

Phát hoảng vì gặp cặp gấu đại chiến giữa đường

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tấn công,chèo thuyền,hung dữ,gãy chân,thiên nga trắng,làng tiverton,kênh grear western,giải bơi lội,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Thiên nga bất ngờ tấn công thí sinh bơi lội dữ dội được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo