Thích làm tóc, mẹ bỉm sữa đem con ra thỏa đam mê với “bảy bảy bốn chín” kiểu đầu ấn tượng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Thích làm tóc, mẹ bỉm sữa đem con ra thỏa đam mê với “bảy bảy bốn chín” kiểu đầu ấn tượngDưới bàn tay điệu nghệ của mẹ, cậu bé có ngay một bộ sưu tập các kiểu tóc cực kỳ ấn tượng, mỗi ngày một phong cách cho đỡ nhàm chán cũng được luôn.

Dưới bàn tay “điệu nghệ” của mẹ, cậu bé có ngay một bộ sưu tập các kiểu tóc cực kỳ ấn tượng, mỗi ngày một đẳng cấp cho đỡ nhàm chán cũng đã được luôn.

Thích làm tóc, mẹ bỉm sữa đem con ra thỏa đam mê với bảy bảy bốn chín kiểu đầu ấn tượng - Hình 1

Chăm con là một điều hạnh phúc song nhiều mẹ bỉm sữa ở trong nhà chăm con nhiều ngày cũng thấy nhàm chán, quanh đi quẩn lại nào là cho ăn, thay bỉm, ru ngủ, tắm giặt… Thế nên, lắm khi thấy một bà mẹ đang nuôi con nhỏ có vẻ “lẩn thẩn” thì cũng đừng bất thần quá vì kia cũng là chuyện bình thường thôi.

Đùa vậy chứ ở trong nhà với con cũng có thể có vô vàn những khoảnh khắc cực vui vẻ. Lúc rảnh một ít thì lôi con ra chụp ảnh, tạo đủ mọi kiểu dáng rồi ngồi ngắm đi ngắm lại cười tủm tỉm một mình. Khi lại trêu đùa chút ít cho con khóc xong ôm nó vào lòng vỗ về. Bà mẹ dưới đây còn sáng tạo hơn nữa khi đem con ra để mãn nguyện đam mê của mình.

Thích làm tóc, mẹ bỉm sữa đem con ra thỏa đam mê với bảy bảy bốn chín kiểu đầu ấn tượng - Hình 2

Kiểu mái bằng lưa thưa so cute.

Thích làm tóc, mẹ bỉm sữa đem con ra thỏa đam mê với bảy bảy bốn chín kiểu đầu ấn tượng - Hình 3

Bổ luống cho phong cách.

Chia sẻ trong một group dành cho các người mẹ vào khoe con, chị Hoàng Quyên đăng tải loạt ảnh của con trai – bé Tony, sau khi được mẹ kỳ công tạo cho “bảy bảy bốn chín” kiểu tóc đi cùng caption hài hước: “ Khi bạn đam mê làm tóc nhưng phải ở trong nhà chăm con “.

Từ tóc mái ngố cute, rẽ ngôi phong cách, đến kiểu tóc vuốt mào gà sành điệu… Bé Tony để kiểu tóc nào trông cũng vô cùng xinh xắn, điển trai, đỏm dáng, đáng yêu hết sức.

Những bức ảnh của bé Tony khiến các mẹ trong hội thích mê, thi nhau thả tim, bình luận rôm rả và hài hước. Nhiều mẹ cũng khen “tay nghề” của chị Quyên khéo léo, tạo cho con kiểu tóc nào cũng đẹp. “ Mỗi ngày một kiểu, 1 tuần bảy kiểu không đụng hàng luôn ” – một mẹ bỉm sữa bình luận bông đùa.

Thích làm tóc, mẹ bỉm sữa đem con ra thỏa đam mê với bảy bảy bốn chín kiểu đầu ấn tượng - Hình 4

Vẫn là rẽ ngôi nhưng trẻ trung hơn nhé!

Thích làm tóc, mẹ bỉm sữa đem con ra thỏa đam mê với bảy bảy bốn chín kiểu đầu ấn tượng - Hình 5

“Vuốt keo” mào gà cực sành điệu.

Thích làm tóc, mẹ bỉm sữa đem con ra thỏa đam mê với bảy bảy bốn chín kiểu đầu ấn tượng - Hình 6

Vuốt hết lên cho trẻ đẹp tí nào.

Liên hệ với chị Hoàng Quyên, chị cho biết bé Tony đã được hơn 4 tháng tuổi, chị đang làm nails và kết hợp trông con. Nói về ý tưởng chụp những bức ảnh siêu yêu này, chị Quyên kể: “ Một chiều tối được người bạn gợi ý chụp ảnh làm tóc giống mấy bé trên mạng, mình vào xem thấy hay nên làm theo.

Mình phải chụp hai lần mới được bằng đó hình vì bé quậy, không chịu ngồi im. Hôm sau đợi lúc Tony mới ngủ dậy hay vừa bú no mới chụp tiếp được. Cũng vất vả lắm chứ không dễ đâu nha. Được cái chụp xong mình buồn cười đau cả ruột “.

Chị Quyên kể thêm, từ bé tóc của Tony đã tốt như vậy rồi, trong khi chụp ảnh chị Quyên có xịt thêm dầu dừa cho tóc mượt, dễ tạo kiểu hơn. Thấy mọi người khen con trai kháu khỉnh, dễ thương, chị Quyên cảm nhận ra rất vui. Bản thân chị cũng muốn chia sẻ những tấm hình này để các mẹ cũng đều có thể làm theo rồi chụp hình cho con, vừa có ảnh đẹp, lại vui, xả stress.

Các mẹ rỗi rãi thử khiến cho bé một bộ ảnh tương tự, thử tài tạo kiểu xem ra sao nha!

Theo Trí Thức Trẻ

Người ta mơ mộng xa xôi, người mẹ trẻ chỉ mơ một điều khiến cư dân mạng xót xa, ai nuôi con nhỏ mới hiểu và đồng cảm sự khó nhọc đến nhường nào

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mạng xã hội,làm tóc,chụp ảnh,nuôi con nhỏ,chăm con,kiểu mái bằng,mẹ bỉm sữa,tạo kiểu tóc cho con,bộ sưu tập các kiểu tóc,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Thích làm tóc, mẹ bỉm sữa đem con ra thỏa đam mê với “bảy bảy bốn chín” kiểu đầu ấn tượng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo