Thị trường Bắc Mĩ, châu Âu sắp sửa đối mặt với việc vắng bóng Switch

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Thị trường Bắc Mĩ, châu Âu sắp sửa đối mặt với việc vắng bóng SwitchTình trạng khan hàng Switch diễn ra khắp mọi nơi trên toàn cầu đặc biệt là thị trường Bắc Mĩ, và Châu Âu khi mà nhu cầu của game thủ nhiều hơn cả năng suất của Nintendo.

Tình trạng khan hàng Switch diễn ra khắp mọi nơi trên toàn cầu đặc biệt là thị trường Bắc Mĩ, và Châu Âu lúc mà nhu cầu của game thủ nhiều hơn cả năng suất của Nintendo.

Mặc dù thì trường máy chơi game hiện giờ nhìn chung dường như không được quá nhộn nhịp, riêng chiếc Nintendo Switch lại là 1 điểm sáng hiếm hoi cho những nhà phân phối. Với cả Playstation 5 và Xbox Series X đang kề cận với chúng ta năm nay, doanh thu của các hệ máy tiền nhiệm đang nằm ở mức thấp hơn lúc nào hết. không may chó các cửa hang rằng cho dù chẳng thể trông cậy vào cái máy rất được yêu thích của Nintendo trong số tháng sắp tới. Theo một bài báo cáo từ Bloomberg, sự thiếu hụt về con số của máy được dự đoán sẽ bắt đầu ảnh hưởng tới Bắc Mỹ và Châu Âu từ tháng tư tới. Sự thiếu hụt này được cho thấy là vì ảnh hưởng việc người tiêu dùng đang rất đoái hoài đến thế hệ máy chơi game cầm tay và có vẻ như tất cả mảng console họ chỉ trông đợi vào PlayStation 5 và Xbox Series X. Mọi sự chú ý bây giờ đổ vào về chiếc máy chơi game này khi mà sự tiện dung của nó là không phải bàn cãi.

Thị trường Bắc Mĩ, châu Âu sắp sửa đối mặt với việc vắng bóng Switch - Hình 1

Theo đó sắp tới đây Nintendo cũng rục rịch chuẩn bị ban bố những tựa game 1st-Party của họ tiếp tục góp mặt lên hệ máy này và đây cũng chính là lí do chính khiến cho nó bán được rất nhiều hơn bất kì hệ máy nào khác. Thời điểm xảy ra việc này cũng không hề thuận lợi cho Nintendo. Tháng sắp tới chúng ta sẽ có thấy một trong các tựa game mới nhất của Nintendo là Animal Crossing: New Horizons.

Thị trường Bắc Mĩ, châu Âu sắp sửa đối mặt với việc vắng bóng Switch - Hình 2

Tựa game này được dựa đoán sẽ giúp thúc đẩy lợi nhuận của máy Switch, tuy vậy điều đó sẽ là rất khó khăn khi chúng không có mặt trên thị trường để sẵn sàng được người mua đón nhận. Các đơn đặt trước của các hệ máy được làm theo chủ đề của tựa game Animal Crossing đều đã bị đẩy lùi lại do sự bùng phát của dịch. Đối với Nintendo thì việc này có lẽ không vượt quá ảnh hưởng lâu dài, nhưng nó sẽ làm cho các ai quyết định đến thời điểm hiện tại mới sắm chiếu máy này của hãng phải khá là đau đầu.

Thị trường Bắc Mĩ, châu Âu sắp sửa đối mặt với việc vắng bóng Switch - Hình 3

Với hệ máy Switch, Nintendo đã tìm ra cho mình một thị trường độc đáo ngay khi khi nó không hề mạnh mẽ như các nền tảng hiện tại của Sony hay Microsoft. Chúng ta sẽ vẫn bắt buộc phải mong chờ để chứng kiến xem sự khan hiếm về máy có ảnh hưởng làm sao đến sự đi lên của nó. Nhiều người vẫn đang thắc mắc rằng sự ra mắt của PS5 và Xbox Series X có ảnh hưởng làm sao đến lợi nhuận của cái máy Switch, nhưng bản chất cũng có thể mang qua mang lại của nó sẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất, giúp nó nắm chắc trong tay lượng khách hàng là những game thủ muốn dùng thử chơi game tay cầm. Đương nhiên là nếu sự hao hụt này còn kéo dài, nó sẽ có ảnh hưởng không tốt đến đà tăng trưởng của Nintendo, nhất là khi máy Switch đang là cái máy được bán chạy nhất tháng 1 vừa qua.

Theo Game4V

Doanh thu các hệ máy Console giảm vì PlayStation 5 và Xbox Series X

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, châu âu,nintendo,máy chơi game,bloomberg,switch,bắc mĩ,thị trường bắc mĩ,playstation 5,xbox series x,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Thị trường Bắc Mĩ, châu Âu sắp sửa đối mặt với việc vắng bóng Switch được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo