Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue ProtocolVới tham vọng sẽ đánh bại các bom tấn trực tuyến như Monster Hunter World, Final Fantasy XIV, tựa game Blue Protocol của Bandai Namco cũng sẽ sớm có bản tiếng Anh.

Với tham vọng sẽ đánh bại các bom tấn trực tuyến như Monster Hunter World, Final Fantasy XIV, tựa game Blue Protocol của Bandai Namco cũng sẽ sớm có bản tiếng Anh.

Blue Protocol, game đóng vai hành động trực tuyến theo đẳng cấp anime được Bandai Namco từng được nêu ra vào năm 2019, rất có khả năng sẽ được ban hành phiên bản tiếng Anh. Gần đây, một bài đăng tải công việc trên trang web của Bandai Namco cho biết hãng sản xuất của tựa game đang kiếm tìm những người đảm nhiệm công việc tây hóa cho các dự án game trong nước, họ sẽ là những người sẽ làm việc trực diện với tựa game Blue Protocol. Ngoài ra, nhãn hiệu cho trò chơi đã được gửi để kiểm tra ở cả Vương quốc Anh và Canada.

Thông thường với những tựa game xuất phát từ nơi chốn mặt trời mọc này đặc biệt là với các tựa game trực tuyến, việc Localize (phiên bản hướng ngoại) luôn tỏ ra sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc lên kế hoạch, tìm người phù hợp, và đặc biệt là có hàng tá thứ để đội ngũ dịch thuật luôn phải đoái hoài đến. Điều này thật không đơn giản với các dự án bom tấn, chúng ta cũng có thể có thể thấy rất rõ các dự án game từ Tàu hay Hàn từ lúc công bố đến khi ra mắt để các game thủ chạm vào phải mất đến 4-5 năm triển khai. Sau gần 2 năm những tựa game được chú ý nhiều mới có phiên bản Global cùng ngôn ngữ tiếng Anh cho nó. Tuy nhiên, vì này là dự án tầm cỡ của người Nhật và Bandai Namco nói riêng, trong khi Monster Hunter World cùng với Final Fantasy XIV, hay Phantasy Star Online 2 đang làm mưa làm gió thì họ càng không thể khoanh tay ngồi yên để mất đi một lượng doanh thu khổng lồ rơi vào tay họ.

Trò chơi đã có bản thử nghiệm Alpha trên PC trong mùa hè. Mới ngày hôm qua, các nhà phát triển đã gỡ bỏ thỏa thuận chưa được chia sẻ các thông tin về tựa game sau khi đã được sử dụng thử phiên bản Alpha trên các phương tiện giải trí, kênh stream của mình. Thông báo mới đăng lên này đã khiến các game thủ càng vui mừng hơn lúc hiểu được Bandai Namco đã có các bước chân rõ ràng, và điều này càng chứng minh triệu chứng ngày ra mắt của Blue Protocol hiện tại không còn lâu nữa.

Nói về đồ họa trong game là thứ trước mắt sẽ khiến các game thủ trực tuyến ấn tượng, với nét đồ họa Cel-Shading độc đáo đến từ các tựa game Dragon Ball, Sword Art Online,… vốn đã là thế mạnh của Bandai Namco, thì chúng ta không lạ gì nếu Blue Protocol có nét đồ họa Anime đẹp mê ly như vậy. Theo phía giám đốc dự án chia sẻ ông rất tự hào và cảm thấy vui khi được làm việc và phát triển một dự án lớn như vậy. Cũng theo đó một số fan đã chia sẻ cảm nghĩ sau khi chiêm nghưỡng nét đồ họa của Blue Protocol khiến họ cảm giác như đang đi lạc vào thế giới của những phim Anime nổi tiếng, và đây sẽ là một trải nghiệm khác biệt thay đổi thể loại game nhập vai trực tuyến.

Các hệ thống tạo nhân vật cấp phép bạn tạo ra nhân vật mà bạn mong muốn, và điều khiển những nhân vật có nét ngoại hình thân thuộc nhưng không kém phần ấn tượng. Vũ khiế và giáp chiến được thiết kế để phù phù hợp với từng lớp nhân vật mà người chơi điều khiển, chắc chắn sẽ làm bạn không thể rời mắt được. Bên cạnh đó thì Blue Protocol cũng là tựa game vào vai trực tuyến có những map và nhiệm vụ được thiết kế dành riêng cho biết bao người chơi kết hợp và chiến đấu cùng nhau. Phong cách chiến đấu đa dạng, bám sát theo lối chiến đấu hành động vào vai tương đồng với Xenoblade, Last Story, Monster Hunter World, bạn sẽ bắt gặp trong tựa game này. Cùng nhau chống lại lũ quái vật, boss ẩn trong map và những con boss diễn biến hấp dẫn. Cung cấp cho người chơi một hệ thống lớp nhân vật đa chủng loại vũ khí, giúp người chơi cùng theo với bạn bè của họ tạo ra những cách chơi teamwork hiệu quả, chiến thuật hơn.

Nói sơ qua một chút về phần diễn biến của Blue Protocol thì Regnus, một hành tinh xa xăm từng được thống trị bởi sức mạnh của các vị thần, tới từ một tộc người cổ đại có sức mạnh thần thánh, phát triển công nghệ nhờ sử dụng một nguồn năng lượng ánh sáng thần bí. Sau đó nhiều thiên niên kỷ, cả một nền văn minh đã sụp đổ và tất cả những gì còn lại là những tàn tích, kho báu của họ được giấu mọi nơi và cùng theo đó là một huyền bí đen tối đang chờ người chơi khám phá. Bạn sẽ bắt đầu chuyến hành trình của mình cùng với thiên đường bị bỏ rơi tại nơi đây, khám phá ra sự thực và trở thành phần nào bên trong ngoài nước của tựa game “Blue Protocol”. Hành tinh Regnus từng là chỗ sinh sống của các vị thần, nơi này đã nắm giữ một thứ năng lượng ánh sáng huyền bí mang tên “Engram”, do chính những người tự xưng mình là thần “Bapharian Divines”.

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol - Hình 1

Nhiều thế kỷ và thiên niên kỷ sau đó, các vị thần đã rời khỏi thiên đàng cùng một kỷ nguyên cai trị của con người đã đến. Để tìm kiếm ánh sáng còn lại, mọi người đã bước đi vào tàn dư của Bapharia, không có ai khác bạn sẽ là người phá tan những bí mật bị chôn vùi đó, và viết tiếp lịch sử của Regnus cùng theo với người đồng đội của mình.

Theo Game4V

MMORPG Hàn Quốc, Bát Hoang Lãnh Chủ rậm rịch ra mắt game thủ Việt

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, final fantasy xiv,game thủ việt,game nhập vai,hành động,phong cách anime,monster hunter: world,blue protocol,bandainamco,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo