Thêm 3 trường hợp trên tàu du lịch Nhật Bản nhiễm virus corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Thêm 3 trường hợp trên tàu du lịch Nhật Bản nhiễm virus corona Bộ Y tế Nhật Bản ngày 8/2 xác nhận thêm 3 trường hợp dương tính với virus corona trên 1 tàu du lịch hiện bị cách ly ngoài khơi nước này.

Bộ Y tế Nhật Bản ngày 8/2 xác nhận thêm 3 trường hợp dương tính với virus corona trên 1 tàu du ngoạn hiện bị tách biệt ngoài khơi nước này.

Như vậy số ca nhiễm virus corona trên tàu đã lên đến 64 người. Hôm qua, Bộ trưởng Y tế Nhật Bản cho biết, 41 người trên tàu Diamond Princess được xác nhận dương tính với virus corona, 20 tình huống trước kia cũng bị xác nhận nhiễm virus này. Toàn bộ số người nhiễm bệnh từ nhiều quốc gia không giống nhau đã được chuyển đến bệnh viện trên đất liền của Nhật Bản để cách ly và điều trị.

Thêm 3 trường hợp trên tàu du lịch Nhật Bản nhiễm virus corona - Hình 1

Bộ Y tế Nhật Bản ngày 8/2 xác nhận thêm 3 tình huống dương tính với virus corona trên 1 tàu du ngoạn hiện bị cách ly xa khơi nước này. Ảnh: Reuters

Tàu du ngoạn Diamond Princess đã cập bến Yokohama của Nhật Bản vào hôm 3/2. Ngay sau đó, chiếc tàu này đã buộc phải tách biệt trong khoảng 2 tuần để phát hiện các trường hợp nhiễm virus corona. Khoảng 280 trong tổng số 3.700 du khách trên tàu đã được xét nghiệm virus khi đến nơi.

Dịch bệnh viêm hệ hô hấp cấp đang ngày 1 phức tạp khi cho đến hôm nay đã có 724 ca tử vong và hơn 34.000 người nhiễm virus corona mới trên toàn cầu./.

CTV Khánh Hà/VOV1 (biên dịch)

Theo Reuters

Phóng sự nhìn từ ổ dịch virus Corona ở Nhật Bản: Điều gì xảy ra trên tàu bị tách biệt

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nhật bản,tàu du lịch,virus corona mới,dịch viêm đường hô hấp cấp,dịch virus corona,bệnh nhân nhiễm ncov,tàu diamond princess,cảng yokohama,sự kiện nóng,các sự kiện đang được quan quan, các sự kiện nóng hổi, những vấn đề đang cần giải đáp, tin thời sự luôn cập nhật, tin nóng trong ngày, tin mới trong ngày, sự kiện hấp dẫn, tin nóng hổi toàn cầu, tin quốc tế, tin thế giới, vụ án li kỳ

Bài viết Thêm 3 trường hợp trên tàu du lịch Nhật Bản nhiễm virus corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo