The Wonderful 101: Remastered phá vỡ mọi giới hạn đặt ra

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài The Wonderful 101: Remastered phá vỡ mọi giới hạn đặt raChỉ ít giờ sau khi công bố chiến dịch gọi vốn dạng Kickstarter, thì tựa game The Wonderful 101: Remastered đã gần như hoàn thành hết các mốc chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

Chỉ ít giờ sau khi ban bố chiến dịch gọi vốn dạng Kickstarter, thì tựa game The Wonderful 101: Remastered đã gần như xong xuôi hết các mốc chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

The Wonderful 101 vốn là một game độc quyền dành cho hệ máy Wii U được phát triển bởi Platinum Games vào năm 2013. Trong game bạn sẽ nhập vai các thành viên của biệt đội siêu anh hùng mang tên gọi là Wonder (được dẫn đầu bởi các Wonder có màu như 5 anh em siêu nhân vậy). Mặc dù tựa game này được đánh giá rất cao vì gameplay đột phá nhưng do ra mắt trên Wii U, một hệ máy cực kì yểu mệnh nên rất ít người cũng đều có thể hưởng thụ trò chơi này. Do trong lâu năm qua Platinum Games đã thu được không ít những đòi hỏi làm lại The Wonderful 101 trên các hệ máy khác hoặc tối thiểu là trên Switch.

The Wonderful 101: Remastered phá vỡ mọi giới hạn đặt ra - Hình 1

Và gần đây dưới sự cho phép của Nintendo thì Platinum Games đã quyết định đem dự án The Wonderful 101: Remastered đi gọi vốn trên Kickstarter, có một điểm khiến mọi người kể cả nhóm làm game vô cùng bất thần là chỉ sau 2 tiếng đồng hồ họ đã có thể thu về số vốn lên tới 665.000$ điều đó đồng nghĩa với việc game sẽ có ban hành trên các hệ máy Switch (ở mốc 50.000$), PC thông qua Steam (mốc 250.000$) và PS4 (mốc 500.000$). Thậm chí việc đạt các mốc quan trọng nhanh tới chóng mặt như vậy khiến cho nhóm làm game quyết định đưa thêm nữa hai cột mốc mới cho chuyện gọi vốn đó là nếu đạt được một triệu đô thì họ sẽ thêm vào chế độ Time Attack cho game, còn nếu đạt được mốc 1.5 triệu đô thì phần nào chơi mới tên Luka’s First Mission sẽ được thêm vào.

The Wonderful 101: Remastered phá vỡ mọi giới hạn đặt ra - Hình 2

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng, đại diện của Platinum Games đã lên tiếng cám ơn mọi người vì đã cỗ vũ The Wonderful 101: Remastered cùng theo đó hứa sẽ đem tới cho game thủ một phiên remaster hoàn mỹ nhất. Được biết dựa vào sự thành công của phiên bản làm lại đó mà phía Platinum Games sẽ được những kế hoạch khác cho các dự án mới (đây mới chỉ là dự án trước mắt trong 4 dự án của studio này trong năm nay), kỳ vọng những dự án còn lại của studio cũng thuận buồm xuôi gió như dự án đầu năm này.

Theo game4v

Tokyo Mirage Sessions #FE Encore trên Switch sẽ là bản bị che

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game độc quyền,platinum games,switch,ps4,time attack,kickstarter,remastered,the wonderful 101,máy wii u,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết The Wonderful 101: Remastered phá vỡ mọi giới hạn đặt ra được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo