The Seven Deadly Sins: Grand Cross – game nhập vai chiến thuật dựa trên manga nổi tiếng đã ra mắt

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài The Seven Deadly Sins: Grand Cross – game nhập vai chiến thuật dựa trên manga nổi tiếng đã ra mắtThe Seven Deadly Sins: Grand Cross đã được Netmarble phát hành cho khu vực châu Á, đây là game thẻ tướng chiến thuật với cơ chế chiến đấu khá sáng tạo.

The Seven Deadly Sins: Grand Cross đã được Netmarble ban hành cho khu vực châu Á, này là game thẻ tướng chiến thuật với cơ chế chiến đấu khá sáng tạo.

Nếu là fan hâm mộ của Thất Hình Đại Tội, người chơi sẽ cực kì háo hức ngay từ khi đặt bàn chân vào game. Dễ nhận thấy game bám sát diễn biến gốc. Từ bối cảnh nước Anh thời Trung Cổ với các bộ trang phục, tạo hình nhân vật không những làm nổi bật nét đặc trưng mà còn cực kì thân thuộc như bước ra từ truyện tranh khiến bạn bị cuốn hút ngay lập tức.

The Seven Deadly Sins: Grand Cross - game nhập vai chiến thuật dựa trên manga nổi tiếng đã ra mắt - Hình 1

Trong các trận người chơi sẽ được nhìn ngắm những phân đoạn cắt cảnh chiến đấu rất là ấn tượng và sinh động. Người chơi có cảm giác như đang xem anime chứ không đơn thuần là game nữa.

Cách dẫn dắt của The Seven Deadly Sins cũng không như các game thông thường chỉ là những đoạn hội thoại hiển thị bên dưới. Thay vào đó, các nhân vật đều sẽ có lồng tiếng chỉn chu bởi những diễn viên lồng tiếng hàng đầu đem đến nhiều cung bậc cảm xúc, khi thì giải trí theo dõi, lúc lại hồi hộp chờ đợi các cốt truyện mới diễn ra.

The Seven Deadly Sins: Grand Cross - game nhập vai chiến thuật dựa trên manga nổi tiếng đã ra mắt - Hình 2

Vẫn phát triển theo cơ chế đánh theo lượt nhưng việc sử dụng thẻ bài trong tựa game này khác biệt và mới mẻ hơn nhiều. Theo đó, từ 5 thẻ bài hiển thị bên dưới, người chơi sẽ chọn 2 tuyệt chiêu cho 2 nhân vật mình đang sử dụng.

Nếu như xuất hiện 2 thẻ kĩ năng giống nhau, bạn có thể nâng cấp sao cho kĩ năng đó, giúp gia tăng sức mạnh tấn công. Người chơi còn có thể sử dụng các thẻ ma pháp để kích hoạt các kĩ năng tối thượng giúp tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng.

The Seven Deadly Sins: Grand Cross - game nhập vai chiến thuật dựa trên manga nổi tiếng đã ra mắt - Hình 3

Người chơi cũng cũng có thể có thể căn cứ vào điểm hay điểm yếu, sự phối hợp của các kĩ năng và nhân vật để đem ra những chiến lược sáng tạo. Qua đó xây dựng nên một đội hình hùng mạnh nhằm tạo ra những kết quả hữu hiệu nhất.

Game cung cấp dàn nhân vật đa dạng, đi kèm vô số trang phục độc đáo, kiểu tóc, phụ kiện thời thượng để tùy chỉnh nhân vật theo ý muốn. Tất nhiên không thế thiếu các tính năng, hoạt động thú vị khác như khiêu chiến Boss, trường đấu xếp hạng,…

The Seven Deadly Sins: Grand Cross - game nhập vai chiến thuật dựa trên manga nổi tiếng đã ra mắt - Hình 4

Được thiết kế theo màn hình dọc với cách dẫn dắt thông minh, xen kẽ giữa những đoạn hội thoại, diễn biến câu truyện và chiến đấu khiến The Seven Deadly Sins hấp dẫn suốt hành trình. Bạn sẽ có cảm giác như là một nhân vật trung tâm nắm toàn bộ quyền điều khiển các nhân vật từ bộ truyện tranh/anime nổi tiếng trên thế giới.

Theo Xem Game

Onmyoji bước sang năm thứ hai

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, châu á,game nhập vai,chiến thuật,manga,netmarble,game thẻ tướng,the seven deadly sins,grand cross,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết The Seven Deadly Sins: Grand Cross – game nhập vai chiến thuật dựa trên manga nổi tiếng đã ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo