The Outer Worlds trì hoãn ngày phát hành trên Switch bởi đại dịch Corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài The Outer Worlds trì hoãn ngày phát hành trên Switch bởi đại dịch CoronaThe Outer Worlds được thiết kế bởi những người làm nên series Fallout, tựa game này hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ nhiều cách khác nhau để thưởng thức cuộc chơi của mình.

The Outer Worlds được thiết kế bởi những người làm nên series Fallout, tựa game này hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ nhiều cách không giống nhau để thưởng thức cuộc chơi của mình.

The Outer Worlds trì hoãn ngày phát hành trên Switch bởi đại dịch Corona - Hình 1

Được biết, The Outer World là một tựa game RPG mới từ nhà ban hành Obsidian Entertainment, này là studio đã phát triển tựa game Fallout: New Vegas và Pillars of Eternity. Người đứng đầu đội ngũ phát triển game là Leonard Boyarsky và Tim Cain, hai người đã cùng nhau tạo ra những game RPG cực kì nổi tiếng trên PC thập niên trước như Vampire hay Masquerade: Bloodlines. The Outer Worlds sẽ đánh dấu sự hợp tác của hai người họ sau nhiều năm và sẽ không vượt quá lúc bảo rằng đây sẽ là một trong các game đáng được chờ đợi nhất trong 2019.

Có thể khẳng định rằng hầu như các tựa game cho phép người chơi đưa ra các quyết định trong game đều có một không hai những chọn lựa quan trọng mà bạn cần lựa chọn, The Outer Worlds cũng vậy. Như đã đề cập bên trên, người chơi sẽ về phe của nhà khoa học, người đã cứu bạn khỏi giấc ngủ 70 năm hay sẽ về phe Hội đồng. Sự chọn lựa đó sẽ ảnh hưởng đến ending của bạn, giống với Fallout: New Vegas sự chọn lựa ở cuộc chiến ở đập Hoover. Các quest phụ cũng có thể có sự ảnh hưởng nhất định tới sau này của The Outer Worlds. Người chơi cũng có thể tiếp cận và hoàn thành quest theo nhiều cách khác nhau. Mỗi người đều có lối chơi để bộc lộ sự khéo léo của bản thân qua từng quest.

Trò chơi đã được phát hành vào ngày 25/10/2019 trên hệ máy PC, PS4, Xbox One. Đồng thời, tựa game The Outer Worlds được dự kiến sẽ phát hành trên hệ máy Nintendo Switch vào ngày 6/3. Tuy nhiên, cơ quan tư nhân đảm nhiệm phát hành The Outer Worlds đã thông báo trên Twitter hôm thứ năm rằng, phiên bản Nintendo Switch của họ sẽ bị trì hoãn vô thời hạn. Phiên bản đang được phát triển thông qua Virtous Games của Trung Quốc, đã bị đóng cửa sau khi dịch coronavirus bùng phát tại Trung Quốc.

Theo FPT Shop

The Outer Worlds làm fan mong ngóng với các tin tức mới

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,thiết kế,fallout,switch,ngày phát hành,corona,the outer worlds,dịch corona,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết The Outer Worlds trì hoãn ngày phát hành trên Switch bởi đại dịch Corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo