The Long Dark rời GeForce Now vì Nvidia quên xin phép

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài The Long Dark rời GeForce Now vì Nvidia quên xin phépTình hình của GeForce Now ngày càng tồi tệ hơn khi họ mất thêm một tựa game nữa là The Long Dark chỉ vì Nvidia đã không xin phép Hinterland trước khi đưa game lên hệ thống này.

Tình hình của GeForce Now ngày càng xấu đi khi họ mất thêm 1 tựa game nữa là The Long Dark chỉ vì Nvidia dường như không xin phép Hinterland trước khi đưa game lên hệ thống này.

The Long Dark rời GeForce Now vì Nvidia quên xin phép - Hình 1

The Long Dark là một tựa game sinh tồn với bối cảnh được dựa trên nhiều khu vực hoang dại ở Canada. Trong game bạn sẽ vào vai một phi công sống sót sau khi phi cơ của bạn bị rớt do ảnh hưởng của 1 cơn bão từ trường, thứ cũng khiến các thiết bị điện từ khác trên toàn ngoài nước trở nên vô dụng. Nhiệm vụ của bạn cực kì dễ dàng là cố gắng sống sót tại một môi trường cực kì hà khắc với độ nóng thấp, thiếu ánh sáng cùng cạm bẫy ở mọi nơi. Với nhiều yếu tố như vậy nên The Long Dark là một trong những game có đề tài sinh tồn cực kì hấp dẫn. Có vẻ như Nvidia cũng nghĩ như vậy nên họ đã thêm tựa game vào bản kê những game người chơi cũng có thể hưởng thụ trong dịch vụ Geforce Now của họ nhưng để rồi buộc phải gỡ xuống sau đó không lâu.

The Long Dark rời GeForce Now vì Nvidia quên xin phép - Hình 2

Nói về vấn đề này Raphael van Lierop đại diện cho Hinterland studio đã đăng lên Twitter như sau: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì đã khiến các bạn không thể chơi tựa game The Long Dark trên GeForce Now nữa nhưng Nvidia đã không hỏi ý kiến chúng tôi trước lúc đưa game lên nền tảng đó, thế nên chúng tôi phải buộc họ gỡ tựa game đó xuống. Nên nếu các bạn mong muốn than phiền xin hãy nói với họ chứ không phải với chúng tôi. Những nhà phát triển game nên có quyền lựa chọn chỗ đứng cho những đứa con tinh thần của mình.” Sau đó, phía Nvidia đã xin lỗi Hinterland studio bằng một chiếc Card màn hình cùng theo đó làm theo yêu cầu của studio này trước lúc mọi việc trở nên tệ hơn.

The Long Dark rời GeForce Now vì Nvidia quên xin phép - Hình 3

Có vẻ như những lùm xùm vây quanh dịch vụ GeForce Now vẫn chưa hiện diện hồi kết, vấn đề này làm cho tương lai của nền tảng này ngày 1 trở nên ưu ám hơn. Có vẻ giấc mơ máy yếu chiến game đỉnh của nhiều game thủ trên thế giới còn khá xa vời.

Theo Game4V

GeForce Now tạm vươn lên dẫn trước trong cuộc đua với Google Stadia

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, canada,người chơi,nvidia,game sinh tồn,the long dark,geforce now,khu vực hoang dã,hinterland,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết The Long Dark rời GeForce Now vì Nvidia quên xin phép được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo